Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không? Đây luôn là điều mà bao lâu nay được đặc biệt được quan tâm bởi nhiều học sinh và phụ huynh có con em chuyển cấp tại Long An. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An với bề dày truyền thống và chiểu sâu lịch sử. Đã - đang và sẽ là nơi đào tạo lên nhiều lứa học trò giỏi cho tỉnh Long An. Và là 1 trong những chiếc nôi đóng góp hiền tài cho đất nước. 

Để hiểu chi tiết hơn về ngôi trường này. Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng tiếp tục đồng hành với chúng tôi; qua bài Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An

Để có thể Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không. Một cách thật khách quan, đa chiểu từ tổng quát tới chi tiết nhất, Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trường  Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An qua các tiêu chí sau nhé! 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An có tốt không

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sở hữu khuôn viên rộng - đẹp - hiện đại

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu một trong những ngôi trường THPT nức tiếng tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Trường THPT  Nguyễn Đình Chiểu được ra đời vào nhgữn ngày mùa hạ của tháng 6 năm 2013. 

Với cái nắng oi bức của miền Tây ngôi trường THPT Nguyễn Đình Chiểu được hoàn thành. Đã tưới mát cho tấm lòng hiếu học của nhân dân nơi đây. 

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu an tọa tại số 835A, ấp Lộc Tiền, Xã Mỹ Lộc, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với địa thế khá lý tưởng gần đường giao thông, nhưng không qua gần sát khu dân cư đông đúc.  Điều này rất phù hợp và phù hợp với môi trường học tập cho các em học sinh.

Từ khi thành lập cho tới nay đã gần 10 năm trôi qua. Thầy - trò trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An dần ghi dấu và khẳng định vị thế và tên tuổi của trường trong bản đồ giáo dục tỉnh Long An. Và làm thỏa mãn được nhu cầu học tập của con em địa phương cùng các vùng lân cận.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Từ khi thành lập tới nay trường Nguyễn Đình Chiểu - Long An; luôn nằm trong top trường có chất lượng giáo dục cao. Chính vì vậy mà điểm tuyển sinh của trường cũng nằm trong top tương đối cao của tỉnh Long An. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An có tốt không

Điểm tuyển sinh của trường được đánh giá nằm trong top tỉnh Long An

Theo như tìm hiểu, điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An dao động trong mức từ 20 điểm cho tới 22,25 điểm. 

  • Năm 2019 điểm tuyển sinh nguyện vọng 1 là : 20,25

  • Năm 2019 điểm tuyển sinh nguyện vọng 2 là: 22,25

Mức điểm tuyển sinh của trường qua từng năm có nhiều biến động. Tuy nhiên mức điểm chênh lệch giữa các năm không quá lớn. Các em học sinh và phụ huynh không nên quá bất an với mức điểm tuyển sinh này! 

Các bậc phụ huynh, các em học sinh khi đánh giá trường rất nên lưu tâm tới mức điểm chuẩn tuyền sinh. Nó sẽ giúp ích cho phụ huynh và học sinh trong việc lựa chọn được bến đỗ phù hợp nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Cần Giuộc - Long An chính thức được động thổ giữa năm 2013. Những buổi đầu thành lập trường có tất thảy 24 phòng học chính khóa. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An có tốt không

Trường có khuôn viên rộng rãi - thoáng mát 

Mỗi một phòng học được đầu tư đủ đầy các thiết bị, dụng cụ phục vụ việc học tập và giảng dạy như: hệ thống bàn - ghế, bảng viết, đèn chiếu sáng, hệ thống âm thanh, máy chiếu… 

Ngoài ra trường còn trang bị đầy đủ các phòng học bộ môn, phòng thí nghiệm, văn hóa, thư viện căng tin…  Bên cạnh đó là hệ thống đảm bảo sức khỏe - an ninh như: phòng y tế, phòng cháy, chữa cháy, chống sét…

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Khuôn viên trường Nguyễn Đình Chiểu khiến nhiều ngôi trường cấp 3 khác của tỉnh Long Anh phải chạnh lòng. 

Ngoài việc đẹp đẽ - khoáng đạt, khuôn viên còn được điểm xuyết bởi những hàng cây xanh mơn mởn, những chậu hoa rực rỡ màu sắc. 

Trường có đầy đủ không gian vui chơi, tập luyện thể chất: khu nhà đa năng, khu nhà thi đấu, hội thao với diện tích và qui mô lớn.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không cần phải căn cứ vào những thành tựu mà nhà trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho tới nay. 

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An sở hữu nguồn nhân lực cực kỳ ấn tượng. 1 ngôi trường huyện lị nhưng có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, Hầu hết các thầy cô đều được đào tạo bài bản và luôn tự trau dồi nghiệp vụ và tri thức sư phạm mới. Nhiều thầy cô được sở giáo dục Long An vinh danh là giáo viên dạy giỏi. Nhiều thầy cô đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp trồng người. 

Không những vậy các thầy cô đều rất tâm huyết với nghề, nhiệt với học sinh. Chính sự gắn bó khăng khít đó mà cô trò trường Nguyễn Đình Chiểu - Long An gặt hái được nhiều quả ngọt. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An có tốt không

Nhiều em học sinh của trường THPT Nguyễn Đình Chiều - Long An đạt thành tích học tập  ấn tượng

Trường liên tục nằm đầu danh sách top trường THPT tiên tiến xuất sắc của tỉnh Long An. Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, tỷ lệ phần trăm học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%. Có nhiều em học sinh có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và đạt giải cao trong những cuộc thi cấp thành phố, tỉnh và quốc gia. 

Số lượng học sinh thi đậu vào các trường học viện, đại học, cao đẳng cao chót vót. Với những thành tựu đạt được năm 2020 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu vinh dự được công nhận là trường THPT chuẩn Quốc Gia. 

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An còn rất chú trọng tới việc đầu tư mới thêm các thiết bị, phương tiện máy móc, dụng cụ phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và phát triển 1 cách toàn diện cho học sinh. 

Những hoạt đông ngoại khóa, văn hóa - thể chất…. được nhà trường khá chú trọng.

3. Học phí Trường Nguyễn Đình Chiểu - Long An như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Long An thu học phí với học sinh theo quy định của sở giáo dục tỉnh Long An. 

Đối với mỗi khối lớp mức học phí được quy định không giống nhau. Với khối 12 - cuối cấp mức học phí thường cao hơn so với các khối lớp khác. 

Học phí và các khoản thụ phu được nhà trường thông báo rộng rãi trên website của nhà trường; thông báo thông qua phụ huynh trường của mỗi lớp.

Ngoài khoản phí học chính thống, các em học sinh của trường sẽ đóng góp thêm các khoản phí phụ khác như: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, phí học ngoại khóa, kỹ năng… 

Để Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không thì quý phụ huynh cũng nên tham khảo mức học phí của trường. Những năm vừa qua thực tế đã cho thấy rằng cô - trò trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã luôn hoàn thành 1 cách xuất sắc những mục tiêu giáo dục đặt ra. Luôn lọt top một trong những ngôi trường ấn tượng của sở giáo dục tỉnh Long An. 

Chúng tôi hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết khai thác. Các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh đã có thêm hiểu biết hơn. Và phong phú thêm lựa chọn bến đậu tri thức cho con em mình.