Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không ?

Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không, xin mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đang chuẩn bị tốt nghiệp THCS cùng theo dõi bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

 

Thời gian con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS có lẽ là lúc các bậc phụ huynh thấy bối rối nhất, vì chưa biết nên chọn trường THPT nào cho con mình. Nhằm đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không, hỗ trợ việc chọn trường một cách phù hợp nhất, mời các bậc phụ huynh và các em học sinh theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Đình Liễn

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Đình Liễn, Hà Tĩnh

Để có cái nhìn tổng quan nhất và có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không, chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí dưới đây:

  • Lịch sử hình thành

Năm 2004, trường THPT Bán công Nguyễn Đình Liễn tiền thân của trường THPT Nguyễn Đình Liễn hiện nay được thành lập theo Quyết định số 53/2004/QĐ-NV ngày 21/4/2004 của Ủy ban nhân tỉnh Hà Tĩnh. Sự ra đời của Nhà trường đã đáp ứng nguyện vọng, mong muốn của phụ huynh để học sinh được học lên bậc THPT cho con em ở vùng quê hiếu học, thể hiện sự quan tâm của các Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, một sự kiện lớn trong đời sống văn hoá, xã hội của huyện Cẩm Xuyên. Càng vinh dự hơn khi nhà trường được mang tên của đồng chí Bí thư Huyện ủy đầu tiên, người chiến sĩ cách mạng kiên cường, bất khuất, người con ưu tú của quê hương Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh - đồng chí Nguyễn Đình Liễn.

Tháng 7 năm 2010, Trường THPT Bán công Nguyễn Đình Liễn chính thức được chuyển thành trường công lập - Trường THPT Nguyễn Đình Liễn. 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một yếu tố không thể thiếu để đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không

Giờ học môn tin học tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn

Thí sinh khi tham gia sẽ thi 3 môn gồm Toán (90 phút), Ngữ văn (90 phút), Tiếng Anh (60 phút). Mỗi năm điểm sàn sẽ thay đổi khác nhau, tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh của trường và mặt bằng chung của thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10 này. Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Đình Liễn trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Đình Liễn năm 2019 - 2020 9,5 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Đình Liễn năm 2020 - 2021: 15 điểm 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Đình Liễn năm 2021 - 2022: 21 điểm

  • Cơ sở vật chất

Với sự quan tâm tâm từ ban lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền các cấp. Cơ sở  vật chất của trường đã được đầu tư xây dựng khá khang trang. Nhà học 3 tầng với 18 phòng, đường công vụ và một phần san nền. Các phòng thực hành phục vụ tốt cho công tác dạy và học. Nhà đa chức năng tổ chức các hoạt động của nhà trường. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ trong giảng dạy là một bước tiến mới, giúp môi trường sư phạm ngày một hoàn thiện hơn. Không chỉ phục vụ tốt cho việc học tập mà còn rất thuận tiện trong giảng dạy cho các thầy cô giáo.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không

Cán bộ giáo viên trường tập huấn kiến thức ứng dụng công nghệ vào giảng dạy

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn, Hà Tĩnh có tốt không?

Sau hơn 10 năm thành lập, các học cựu học sinh nay đã tung cánh trên mọi miền của Tổ quốc. Hàng trăm em thi đậu vào nhiều trường Đại học, cao đẳng top đầu. Đặc biệt, trong số hơn 100 em được công nhận danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều em đã đạt kết quả xuất sắc, được chọn vào đội dự tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Nhiều học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn cũng thường xuyên chăm lo giáo dục toàn diện học sinh. Bằng các hình thức sinh động như: Sinh hoạt chủ đề, câu lạc bộ học tập; hành hương về cội nguồn, viếng thăm, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ.

Tất cả những điều này đã phần nào giúp cho phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không một cách chân thực, khách quan nhất.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Đình Liễn, Hà Tĩnh như thế nào?

Mức học phí của THPT Nguyễn Đình Liễn, Hà Tĩnh sẽ được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là cấp học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của các bạn trẻ. Vì vậy việc lựa chọn được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách tốt nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Liễn có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh thật nhiều trong việc chọn trường cho con em mình.