Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không là điều mà nhiều học sinh yêu mến ngôi trường quan tâm. Vậy thì cùng khám phá ngôi trường THPT Nguyễn Du qua bài chia sẻ sau đây nhé! 

hieu-con-yeu

Bắc Ninh là 1 trong những mảnh đất giàu truyền thống ham học. Đây cũng là lý do khiến hệ thống trường học tại Bắc Ninh phong phú. Ngoài hệ thống trường công thì các trường dân lập cũng là lựa chọn tốt. Cùng tìm hiểu trường Dân lập Nguyễn Du qua bài đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không nhé! 

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường THPT Nguyễn Du - trường ngoài công lập chất lượng

Hệ thống trường ngoài công lập hiện đang là xu thế học tập mới. Nhiều phụ huynh và học sinh Bắc Ninh đã không còn quá nặng nề việc học trường công. Bỏi lẽ ngày nay chất lượng giáo dục tại các trường dân lập đã được chú trọng. Thậm chí có những trường được đánh giá cao và có chất lượng học sinh vượt trội. Trường THPT Nguyễn Du là 1 trong những ngôi trường ngoài công lập tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trước khi đến với những đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không. Các em cùng phụ huynh hãy nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của trường nhé. 

Trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh được xây dựng vào ngày 5 tháng 7 năm 2000. Theo quyết định của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh. Trường an tọa tại Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Một trong những địa thế lý tưởng và thuận lợi cho học sinh. Ngay từ những ngày đầu sơ khai trường Nguyễn Du đã tạo được sự thu hút lớn. 

Trường gây ấn tượng bởi cơ ngơi khang trang, bề thế. Những dãy nhà học kiên cố, được thiết kế hiện đại, hoành tráng.

Kể từ khi thành lập tới nay, với chỉ hơn 20 tuổi đời. Nhưng trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh đã góp phần làm nhuận sắc cho nền giáo dục Bắc Ninh. Trường đã giải quyết triệt để được nhu cầu học tập cho con em địa phương.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh không quá cao. Mức điểm chuẩn của trường qua mỗi năm có sự biến động nhẹ. Mức điểm chuẩn đầu vào được nhà trường lấy theo khung sàn của Bộ. Sau đó sẽ lọc từ cao xuống thấp và căn cứ vào học bạ để phân bổ các lớp.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh khang trang - hiện đại 

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPt Nguyễn Du có tốt không, không nên bỏ qua cơ sở vật chất. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã đặc biệt chú trọng tới cơ sở vật chất. Trường thiết kế với hai tòa nhà 3 tầng kiên cố được xếp hàng liền kề với nhau. 

Trường Nguyễn Du có đầy đủ các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Với hơn 40 lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ giảng dạy. Ngoài ra còn có khu nhà đa năng, phòng tập - thi đấu thể chất, phòng thư viện, căng tin, nhà để xe… 

Trường tọa lạc trên khuôn viên đất rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh. Cách xa các khu công nghiệp, đường quốc lộ. Do vậy đảm bảo việc học cũng như sự an toàn cho học sinh. 

Nhà trường không ngừng bổ sung, thêm mới các thiết bị, dụng cụ giảng dạy. Hay cập nhật các thiết bị, dụng cụ, máy móc theo tiêu chuẩn mới. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh hiện có hơn 1000 học sinh theo học. Với hơn 100 thầy cô giáo đứng lớp có trình độ, nghiệp vụ sư phạm cao. Các thầy cô giàu tâm huyết với lòng yêu nghề, yêu học sinh. Nhà trường vẫn thường xuyên cử các thầy cô đi học, đi tập huấn. Với mong muốn có nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường có nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong giảng dạy 

Với việc sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng. Trường Nguyễn Du đã thu về nhiều trái ngọt. 

Trường luôn nằm trong top các trường THPT ngoài công lập chất lượng của tỉnh. Được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của sở GD&ĐT tỉnh. Trường được vinh danh là tập thể xuất sắc. Nhiều thầy cô được là nhà giáo giỏi, nhà giáo ưu tú. 

Trường có tỷ lệ học sinh khá, giỏi ấn tượng tới hơn 90%. Tỷ lệ học sinh trung bình giảm khá nhiều đặc biệt là không có học sinh yếu kém. Nhiều em đạt thành tích cao trong học tập và đạt giải thưởng lớn. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi bổ ích cho học sinh

Số lượng học sinh thi đậu vào các trường top đầu cao không ngừng tăng lên. Nhiều em học sinh của trường còn nhận được học bổng tại các trường danh giá  … Nhiều cựu học sinh của trường hiện đang là những nhân vật trẻ tài năng và được ngưỡng mộ. 

Với những thông tin ấn tượng đã trình bày. Hẳn các em học sinh và phụ huynh đã có được những đánh giá được trường THPT Nguyễn Du có tốt không của riêng mình. 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh như thế nào? 

Trường THPT Nguyễn Du - Bắc Ninh nằm trong hệ thống trường dân lập. Vì thế mà học phí được của trường thường cao hơn so với trường công. Tuy nhiên với điều kiện học tập và cơ sở vật chất như hiện tại. Học phí trường THPT Nguyễn Du được đánh giá là hợp lý và khá cạnh tranh. 

Bên cạnh các khoản phí về học chính, trường sẽ thu thêm 1 số khoản phụ. Các phí phụ như: phí bảo hiểm, phí hoạt động ngoại khóa….

Các khoản phí này giữa các khối lớp không giống nhau. Và được thông báo công khai tới từng phụ huynh. 

Chúng tôi hy vọng bài đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không. Đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về ngôi trường này. Từ đó các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho việc chọn trường học. Chúc các bạn sớm tìm được môi trường giáo dục phù hợp.