Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Bình Định Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Du - Bình Định có tốt không? Theo học tại ngôi trường này có được không. Tìm hiểu thông tin về trường cấp 3 này ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Bình Định là một trong những địa phương có truyền thống hiếu học nổi tiếng từ xưa  Đối với học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bình Định chắc chắn không còn xa lạ với trường THPT Nguyễn Du - Bình Định. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Clevai sẽ chia sẻ những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này cho bạn.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Du - Bình Định

Cùng điểm qua một số thông tin về ngôi trường THPT Nguyễn Du - Bình Định ở bài viết sau để trả lời câu hỏi ngôi trường cấp 3 này có tốt không.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Du - Hoài Nhơn - Bình Định được thành lập vào năm 1999. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đã đón trường đạt chuẩn quốc gia vì những nỗ lực đã cống hiến cho giáo dục tỉnh nhà trong nhiều năm qua. Trong những năm học tới, nhà trường THPT Nguyễn Du sẽ không ngừng nỗ lực để đào tạo đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và cho đất nước. Thầy và trò nhà trường đang cùng chung tay làm rạng rỡ truyền thống hiếu học cho tỉnh Bình Định ngày càng tốt hơn.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Bình Định Có Tốt Không

Ngôi trường THPT Nguyễn Du - Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh từng năm của trường Nguyễn Du - Bình Định thay đổi qua từng năm và dựa vào nhiều tiêu chí để đưa ra như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký, điểm thi của học sinh, điểm tổng kết 4 năm cấp THCS. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website chính thức của trường để cập nhật điểm tuyển sinh đầu vào được mới nhất và chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Có cơ sở khá khang trang với các dãy nhà cao tầng được xây mới sạch đẹp. Gồm đầy đủ các phòng học, nhà đa năng, nhà bộ hiệu,.. cho giáo viên và học sinh trong quá trình giáo dục.

Toàn bộ phòng học được trang bị đầy đủ đèn, điện, bàn ghế, quạt, khu học tập giúp học sinh dễ dàng học tập. Các phòng chức năng và bộ môn cũng được chú trọng phát triển gồm các phòng học thực hành Tin học, phòng thí nghiệm bộ môn Lý – Hóa – Sinh, phòng Tiếng Anh có đầy đủ loa mic, máy chiếu đáp ứng đủ nhu cầu học tập.

Cảnh quan môi trường Nguyễn Du cũng được đặc biệt quan tâm thiết kế khuôn viên hợp lý. Sân trường rợp bóng cây xanh và luôn được giữ gìn sạch sẽ mang đến không gian trong lành cho các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhà trường cũng chú trọng các hoạt động ngoài trời, tổ chức thực hành ngoại khóa nâng cao chất lượng học tập, ứng dụng bài giảng và trong cuộc sống hàng ngày cho học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Bình Định Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang trường THPT Nguyễn Du - Bình Định

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Bình Định có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Du - Bình Định cũng là một ngôi trường giáo dục tốt cho bạn hiện nay ở địa bàn tỉnh Bình Định. Hiện nay, nhà trường luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lý, giảng dạy song song rèn luyện kỷ cương, nề nếp nghiêm túc cho cán bộ nhân viên.

Ngôi trường THPT Nguyễn Du - Bình Định đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương Bình Định trở nên tươi sáng và tốt đẹp hơn nữa..

Cùng với thi đua dạy tốt nhà trường cũng chú trọng phát động phong trào rèn luyện, khen thưởng cho học sinh tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, tốt đẹp.

Trường THPT Nguyễn Du - Bình Định cũng tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoại khóa khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa hay tham quan học tập, văn nghệ - TDTT, tổ chức học thêm nâng cao kiến thức cho học sinh, rèn luyện em sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Loại bỏ các tệ nạn xấu…

Vì thế mà nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập với những con số ấn tượng. Hơn 90% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh đạt học sinh Khá, Giỏi, hạnh kiểm tốt. Một số học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng lớn ở trong nước. Nhà trường cũng nhận được nhiều bằng khen của UBND và Bộ GD&ĐT trao tặng trong sự nghiệp trồng người.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Bình Định Có Tốt Không

Giáo viên trường THPT Nguyễn Du - Bình Định

3. Học phí trường THPT Nguyễn Du - Bình Định như thế nào?

Học phí trường THPT Nguyễn Du - Bình Định sẽ được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định và thay đổi theo từng năm học. Ngoài ra, vào đầu năm học, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác trong quá trình học tập tại trường, khoản phí đó sẽ được giáo viên và phụ huynh bàn bạc thống nhất. Để biết chính xác học phí trường THPT Nguyễn Du - Bình Định hãy truy cập website để cập nhật mới nhất nhé.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích để đánh giá về trường THPT trường THPT Nguyễn Du - Bình Định và giải đáp được những thắc mắc về ngôi trường này. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Clevai để được giải đáp nhanh chóng nhất.