Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du- Gia Lai Có Tốt Không?

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du- Gia Lai Có Tốt Không

hieu-con-yeu

Cấp 3 THPT là cấp học vô cùng quan trọng, nơi đây không những là nơi cung cấp kiến thức cho các em học sinh mà còn là nơi rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh, để chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai. Vậy các bạn hãy tham khảo bài đánh giá trường THPT Nguyễn Du- Gia Lai có tốt không trong bài viết dưới đây.

Trường THPT Nguyễn Du tọa lại tại Thôn Hưng Phú, xã Ia Sươm, Xã Ia RSươm, Huyện Krông Pa, Tỉnh Gia Lai. Tuy rằng ngôi trường thân yêu này mới thành lập chưa lâu nhưng nơi đây lại hội tụ một đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình trong công tác dạy học. 

Các thầy cô luôn nỗ lực từng ngày để đổi mới, ứng dụng nhiều phương pháp dạy học hay, mới nhất để nhằm giúp các em học sinh học tốt, có nhiều kiến thức và có thể phát huy hết khả năng của mình. Tại trường học các em học sinh có thể thoải mái lựa chọn học các bạn theo sở trường của mình. Nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du- Gia Lai Có Tốt Không

Cổng trường THPT Nguyễn Du

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Du được thành lập ngày 19 tháng 6 năm 2009. Ngôi trường nằm trên một khoảng đất rộng tại xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa. Với hơn 70% dân số là người đồng bào dân tộc thiểu số, việc hình thành ngôi trường THPT tại đây đã mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt với đồng bào nơi đây mà còn cả với người dân tỉnh Gia Lai. 

Tại ngôi trường các em có nơi học tập đem lại tri thức giúp phát triển bản thân hơn nữa, giúp ích cho tương lai các em và cho xã hội. Chính vì vậy việc thành lập trường THPT Nguyễn Du tại mảnh đất này có ý nghĩa rất quan trọng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi chúng ta đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không thì các bậc phụ huynh nên chú ý tìm hiểu đến yêu cầu đầu vào của trường. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về hình thức tuyển sinh của trường năm học 2022-2023 như sau.

Các em học sinh sẽ thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web của trường hoặc các em có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng của trường. Sau đó nhà trường sẽ có hội đồng tuyển sinh để xét duyệt. Những em nào đã thông qua kỳ tuyển sinh thì sẽ được thông báo và chuẩn bị hành trang bước vào ngôi trường mới thôi nào.

1.3 Cơ sở vật chất

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng, cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư và hoàn thiện từng ngày. Hiện tại nhà trường đã được trang bị các phòng học có đầy đủ máy chiếu để phục vụ việc ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập. Nhà trường được chia thành các khu như khu nhà hiệu bộ, khu nhà đa năng, khu phòng học, khu vệ sinh, nhà để xe, phòng y tế…

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du- Gia Lai Có Tốt Không

Khuôn viên trong sân trường THPT Nguyễn Du

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Gia Lai,  nhà Trường THPT Nguyễn Du luôn nỗ lực từng ngày để đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không. Tuy nhà trường mới được thành lập chưa lâu nhưng cũng đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Nhà trường đã và đang đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh giỏi, có đức có tài cho đất nước giữ nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy chính trị, văn hóa, xã hội. 

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng giáo dục, nhà trường còn tích cực phát động các phong trào tuyên truyền, hoạt động ngoại khóa lành mạnh để giúp học sinh bổ sung các kỹ năng mềm cần thiết cho đời sống hàng ngày.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du- Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa tại trường THPT Nguyễn Du

Đa phần các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị phụ huynh hiểu biết về mức học phí này. Trường THPT Nguyễn Du là trường công lập được quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường mỗi năm học sẽ khác nhau. Nếu các quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Nguyễn Du để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau để đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo. Chúc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất.