Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên có tốt không?

Cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng để hướng tới một trường đại học tốt trong tương lai. Chọn trường cấp 3 tốt dựa trên rất nhiều tiêu chí, vậy nên nó luôn là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên, chắc hẳn bạn quan tâm đến đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không? Đây là một trong những ngôi trường gương mẫu nhất tỉnh Hưng Yên.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng để hướng tới một trường đại học tốt trong tương lai. Chọn trường cấp 3 tốt dựa trên rất nhiều tiêu chí, vậy nên nó luôn là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên, chắc hẳn bạn quan tâm đến đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không? Đây là một trong những ngôi trường gương mẫu nhất tỉnh Hưng Yên.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên

Trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên có địa chỉ tại thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên. Ngôi trường này được công nhận là trường đi đầu trong công tác dạy và học với đội ngũ giáo viên giỏi giàu chuyên môn. Sau đây là một số đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên có tốt không.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên thành lập năm 2008. Mặc dù thành lập và xây dựng muộn hơn các trường cấp 3 khác nhưng không vì thế mà chất lượng giáo dục của trường thua kém các trường khác. Nhà trường luôn đặt mục tiêu đào tạo, phương châm giáo dục và thực hiện nghiêm túc theo những gì đặt ra. Vì vậy, năm 2020 trường THPT Nguyễn Du được vinh dự là trường THPT chuẩn quốc gia.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường chính là một trong những yếu tố quan trọng:

  • Năm học 2017 - 2018 trường THPT Nguyễn Du đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là: 15,5 điểm
  • Năm học 2018 - 2019 trường THPT Nguyễn Du đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là: 17 điểm
  • Năm học 2019 - 2020 trường THPT Nguyễn Du đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là: 16,75 điểm
  • Năm học 2020 - 2021 trường THPT Nguyễn Du đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là: 17,15 điểm
  • Năm học 2021 - 2022 trường THPT Nguyễn Du đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là: 18,60 điểm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên không có sự thay đổi nhiều qua các năm, điểm chênh lệch nhau không đáng kể.

1.3 Cơ sở vật chất

Bởi lẽ ngôi trường mới được thành lập cách đây hơn 10 năm. Vậy nên mọi thứ đều rất mới và hiện đại. Nằm trên địa bàn thị trấn Trần Cao, trường có không gian thoáng mát với những dãy nhà cao tầng. Trong đó, các lớp học đều rất rộng rãi, những bộ bàn ghế đều rất mới và đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, máy chiếu, tivi… Chính vì vậy, mỗi em học sinh đều có thể sử dụng và tiếp thu bài học bài học nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng các nhà đa năng, sân bóng, sân thể dục thể thao để phục vụ và tổ chức các cuộc thi văn nghệ, hội thi thể thao… Các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính được trang đầy đủ cơ sở vật chất nhằm đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả nhất cho các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Du

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên có tốt không?

Với tuổi đời còn khá non trẻ, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết đánh giá trường THPT Nguyễn Du- Hưng Yên có tốt không. Tuy nhiên, với những thành tựu trường đã đạt được, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ có thể thể an tâm gửi gắm con em mình vào một ngôi trường tốt như này.

Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% là giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó hơn 30% có trình độ thạc sĩ, nhà giáo ưu tú. Các thầy cô đều có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế, là những nhà giáo gương mẫu, yêu nghề, nhiệt huyết, quan tâm tới học sinh.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Các thầy cô là những nhà giáo nhiệt huyết, yêu nghề

Các em học sinh trong nhà trường đều được đánh giá là ngoan ngoãn, lễ phép, có ý thức trong học tập, có ý chí vươn lên trong học tập. Tỷ lệ các em học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học ngày càng cao, lên đến 95% mỗi năm.

Trường THPT Nguyễn Du vinh dự là ngôi trường 5 năm liền đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc với tỷ lệ học sinh lên lớp là 100%.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Các đợt truyền thông tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Du

 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Du là một trong những trường công lập tại tỉnh Hưng Yên, vậy nên mức học phí tại trường được đóng theo mức quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên. Ngoài ra, phụ huynh có thể phải nộp thêm có khoản phụ phí như: bảo hiểm  tế, đồng phục, quỹ nước… Tuy nhiên, các khoản phụ phí này sẽ được thống nhất trước giữa nhà trường và phụ huynh. Vậy nên, học phí tại trường THPT Nguyễn Du không đáng để lo ngại.

Trên đây là những chi tiết quan trọng để đánh giá Trường THPT Nguyễn Du - Hưng Yên có tốt không của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bậc phụ huynh và các em học sinh!