Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du - Nghệ An Có Tốt Không?

Nằm trong top các trường tư thục tại Nghệ An, trường THPT Nguyễn Du đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và học sinh. Vậy đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không, hãy theo dõi những đánh giá chi tiết ngay trong bài chia sẻ bày nhé!

hieu-con-yeu

Nằm trong top các trường tư thục tại Nghệ An, trường THPT Nguyễn Du đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và học sinh. Vậy đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không, hãy theo dõi những đánh giá chi tiết ngay trong bài chia sẻ bày nhé!

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Hình ảnh cổng trường THPT Nguyễn Du - Nghệ An

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Du – Nghệ An

Cùng theo dõi một số thông tin về ngôi trường THPT Nguyễn Du – Nghệ An ở dưới để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí cho con em mình hay không.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Du được thành lập vào ngày 20/11/2008, trường tọa lạc tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Đây được đánh giá là ngôi trường cấp 3 dân lập có chất lượng cơ sở vật chất và giáo dục tốt trên địa bàn tỉnh.

Với điểm mạnh có vị trí địa lý thuận lợi và truyền thống hiếu học của em học sinh, sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ giáo viên trẻ tại trường, THPT Nguyễn Du – Nghệ An ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng giáo dục. Cho đến nay, trường đã trở thành một trong những ngôi trường cấp 3 trọng điểm nhất của tỉnh Nghệ An nói chung và huyện Diễn Châu nói riêng.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Một góc buổi lễ chào cờ trường THPT Nguyễn Du - Nghệ An

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những chỉ tiêu đánh giá chất lượng đầu vào của học sinh toàn trường.  Mức điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Du – Nghệ An nhìn chung không quá cao. 

Tùy theo từng năm, mức điểm tuyển sinh sẽ có thay đổi, trường được đánh giá có mức điểm đầu vào phù hợp với lực học của đại đa số các em học sinh trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường, quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website hoặc phòng công tác học sinh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

1.3 Cơ sở vật chất

Có thể nói để đánh giá một ngôi trường có tốt không, yếu tố đầu tiên mà người ta quan tâm chính là cơ sở vật chất bởi lẽ cơ sở vật chất chính là điều kiện giúp các em học sinh hình thành và phát triển toàn diện. Yếu tố cơ sở vật chất cũng rất được các bậc phụ huynh quan tâm khi đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không?

Ngôi trường được chú trọng về cơ sở vật chất ngày càng khang trang và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Phòng học hiện đại, có đầy đủ các thiết bị, bàn ghế,.. Cùng với đó nhà trường cũng có các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng vi tính, phòng thư viện,… để giúp học sinh được tiếp xúc với công cụ học tập và ứng dụng ngay vào đời sống.

Bên cạnh đó, trường cấp 3 Nguyễn Du còn đầu tư phòng giáo dục thể chất đa chức năng và sân vận động riêng biệt dành cho bộ môn thể dục, giáo dục quốc phòng, thi đấu thể thao như: Bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,... nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giải trí cho các em học sinh trong trường.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học thực hành ngoại khóa, buổi học kỹ năng sống để giúp các em có thêm kiến thức thực tế, có thêm kinh nghiệm sinh tồn trong cuộc sống.

2. Đánh giá chất lượng Trường THPT Nguyễn Du – Nghệ An có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Du có chất lượng giáo dục với nhiều bước tiến lớn từ thời điểm thành lập cho đến nay. Tỷ lệ đỗ học sinh tốt nghiệp của trường trên 99%. Hiện tại 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường thường xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, tổ chức sinh hoạt khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý học sinh và bồi dưỡng học sinh giỏi. Ngoài ra, trường liên tục được Sở Giáo Dục tỉnh công nhận và khen thưởng trong giảng dạy.

Bên cạnh việc chú trọng về vấn đề kiến thức, trường THPT Nguyễn Du còn không ngừng nỗ lực thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, kỹ năng sống nhằm giúp ích cho tương lai sau này. Đây là một trong số những ưu điểm giúp ngôi trường này nhận được nhiều sự tin tưởng từ các thế hệ học sinh, phụ huynh trên địa bàn tỉnh.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THPT Nguyễn Du cũng không ngừng nâng cao kỹ năng, chất lượng giảng dạy và phương pháp dạy hiện đại giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Lễ khai giảng năm học của trường cấp 3 Nguyễn Du

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Du – Nghệ An như thế nào?

Mức học phí của THPT Nguyễn Du – Nghệ An nhìn chung không quá cao và sẽ được đóng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Mức học phí có thể có những thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên, theo đánh giá từ các bậc phụ huynh đã từng cho con theo học tại ngôi trường này thì mức học phí này không quá cao. 

Nếu các bậc phụ quan tâm về vấn đề này có thể xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường hoặc tham khảo thêm thông tin từ nguồn thứ ba uy tín.

Bài viết trên đây là những thông tin tham khảo từ các nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Nguyễn Du có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường cấp 3 Nguyễn Du – Nghệ An ở trên sẽ giúp các bậc phụ huynh đánh giá trường có tốt không và tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất.
Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.