Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du - Ninh Thuận Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không? Nếu các bạn thực sự quan tâm thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn một ngôi trường tốt chính là lựa chọn cho con một tương lai tươi sáng. Thấu hiểu những điều này hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một ngôi trường nổi tiếng tạo ra những nhân tài  ở vùng đất Ninh Thuận này đó chính là Trường THPT Nguyễn Du. Vậy chúng ta hãy cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không trong bài viết dưới đây nhé.

Trường THPT Nguyễn Du hiện nay có địa chỉ tại Thạch Hà, xã Quảng Sơn, Huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Được biết đến là ngôi trường đã mấy chục năm trong ngành giáo dục. Mời các bạn tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết bên dưới nha.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Du- Ninh Thuận.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Du- Ninh Thuận được thành lập đi vào hoạt động từ năm học 1973- 1974. Trong 40 năm vừa qua, nhà trường đã giảng dạy cho hàng chục ngàn học sinh của huyện Ninh Sơn.Trường THPT Nguyễn Du tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, các em học sinh thi đua học tốt trở thành ngôi trường tiên tiến, chất lượng cao và phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

 Muốn đánh giá Trường THPT NGuyễn Du có tốt không? Điều đầu tiên nhận thấy đó là điểm thi đầu vào qua các năm. Mỗi năm trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau tùy thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký, chỉ tiêu từng năm, đề ra năm đó khó hay dễ,... mà sẽ có điểm số khác nhau. Chúng tôi tổng hợp cho các bạn một số thông tin để bạn tham khảo như sau

  • Năm học 2016 -2017: Trường THPT Nguyễn Du tuyển sinh lấy NV1 15,5. NV2 là 18.5.

  • Năm học 2017 -2018: Trường THPT Nguyễn Du tuyển sinh lấy NV1 17,5. NV2 là 19.5.

  • Năm học 2018 -2019: Trường THPT Nguyễn Du tuyển sinh lấy NV1 17,5. NV2 là 19.5.

  • Năm học 2019 -2020: Trường THPT Nguyễn Du tuyển sinh lấy NV1 19.

1.3 Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Du - Ninh Thuận được đánh giá là khang trang sạch đẹp. Với nhiều thiết kế thay đổi theo từng năm, cơ sở vật chất được nâng cấp theo kỳ đảm bảo không bị tụt lùi so với thời điểm hiện tại. Nhà trường đầu tư lắp đặt các thiết bị cao cấp phục vụ giảng dạy, có những lớp học tin học, thư viện sạch đẹp, lớp học tiếng anh riêng biệt,... Nhà trường có đội ngũ nhân viên chuyên đưa ra ý tưởng và nâng cấp trường ngày một tiến xa hơn. Do vậy khi lựa chọn trường cho con em chúng ta không nên bỏ qua ngôi trường với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm này và nó đang dần dần hoàn thiện ngày càng tốt hơn.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Cơ sở vật chất 1 phần đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không?

Thành lập trong hoàn cảnh khó khăn nên không thể kể hết những vất vả và thiếu thốn. Nhưng nhờ sự quyết tâm của đội ngũ thầy,cô giáo nên chỉ trong vài năm trường đã nhanh chóng phát triển về số lượng và khẳng định về chất lượng học tập. Trong quá trình phát triển, dấu mốc ghi dấu ấn về hoạt động của nhà trường đó là năm 1973 trường đã được thành lập và đi vào hoạt động. Đến đầu năm học 1975 –1976, trường chính thức được  mang tên của Đại thi hào Nguyễn Du cho đến ngày hôm nay.

Hiện nay Trường THPT Nguyễn Du tập hợp đông đảo đội ngũ nhiều giáo viên giỏi, kỷ cương, nề nếp với 100% cán bộ, giáo viên có trình độ đại học trở lên. Trong đó, có 12 cán bộ giáo viên đạt trình độ Cao học, 6 giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong những năm gần đây, trường luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh về những cuộc thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp,thi đại học đạt điểm cao.

Những giáo viên nhà trường đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh như thầy giáo Nguyễn Đỗ Minh Quân, thầy Nguyễn Mạnh Hùng, thầy Lê Ngọc Lâm, cô Nguyễn Vân Anh, thầy Nguyễn Hữu Diệu, cô Bùi Thị Nguyên Thảo…và nhiều thầy cô là Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh như : thầy Nguyễn Cảnh Thái, thầy Thái Xuân Thiện, thầy Nguyễn Mạnh Hùng, cô Nguyễn Thị Trinh…Bên cạnh đó nhà trường cũng đã có nhiều em học sinh giỏi cấp quốc gia như em Trương Vũ Nguyên, Nguyễn Thị Mai Hiên,Nguyễn Công Tiến, Hoàng Ngọc Tuấn Khoa, Nguyễn Ngọc Khánh Ngân, Hoàng Ngọc Phát…

Học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT mỗi năm đạt 99%; đỗ vào các trường đại học, cao đẳng bình quân lên tới 70%. Vậy đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không chúng ta không nên bỏ qua chi tiết quan trọng này.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Tự hào mang tên Đại thi hào dân tộc Việt Nam

Hiện là một trường công lập nên học phí của trường sẽ không quá cao so với quy định. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định Bộ GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận. Thông thường học phí qua các năm sẽ khác nhau, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn có thể đến trực tiếp trường hoặc gọi theo số hotline của nhà trường.

Bài viết trên chúng tôi đánh giá Trường THPT NGuyễn Du có tốt không, theo tài liệu tham khảo từ bên thứ 3. Vậy chúc các bạn sẽ có những thông tin hữu ích khi tham khảo bài viết này nha.