Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có tốt không?

Chọn trường cấp 3 là vấn đề nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tại địa bàn tỉnh Sơn La, trường THPT Nguyễn Du là một trong những môi trường giáo dục được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có tốt không trong bài viết dưới đây trước khi quyết định chọn trường bạn nhé.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 là vấn đề nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tại địa bàn tỉnh Sơn La, trường THPT Nguyễn Du là một trong những môi trường giáo dục được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có tốt không trong bài viết dưới đây trước khi quyết định chọn trường bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Du - Sơn La

Trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có vị trí toạ lạc tại Chiềng Đen, Sơn La. Đây là ngôi trường được nhiều người biết đến trên địa bàn xã với nhiều thành tích trong giảng dạy.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT THPT Nguyễn Du - Sơn La được thành lập vào năm 2018. Trường được thành lập khá muộn trên cơ sở là sáp nhập hai trường THCS Chiềng Đen và trường THPT Nguyễn Du làm một. Những ngày đầu thành lập trường gặp nhiều khó khăn vì cơ sở vật chất chưa đầy đủ và thiếu nhân lực. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay trường đã có nhiều cải tiến mới về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục nhằm thu hút học sinh trên địa bàn tỉnh.

đánh giáTrường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường có sự tham gia của nhiều học sinh

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có sự thay đổi qua các năm nhưng không đáng kể. Về hình thức và cách xét tuyển cũng tương tự những trường công lập khác trên địa bàn. Quý phụ huynh có thể tham khảo website của trường về cả hình thức và cách xét tuyển. Vậy nên, các vị phụ huynh có thể vào trang web của trường để theo dõi điểm thi các năm và hình thức xét tuyển mới nhất của nhà trường trong năm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và tiện nghi. Điều này giúp thầy cô giáo và các em học sinh có điều kiện để phát huy tối đa năng lực của mình và cống hiến cho giờ học.

Mỗi lớp học tại trường THPT Nguyễn Du - Sơn La đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống chiếu sáng, làm mát và những dụng cụ phục vụ học tập. Trường có đủ các lớp học cho học sinh và những phòng chức năng khác như phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm…

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và những đóng góp từ học sinh, nhà trường trong năm nay đã có thêm nhiều hạng mục xây dựng mới bổ sung cho cơ sở vật chất trường càng thêm hoàn thiện. Tính đến thời điểm này, trường THPT Nguyễn Du - Sơn La đã có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em học sinh. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh thu hút lượng học sinh theo học tại trường tăng lên theo từng năm.

đánh giáTrường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường có cơ sở vật chất khang trang và sạch đẹp

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có tốt không cần cân nhắc nhiều yếu tố. Trong đó, chất lượng giáo dục là mối quan tâm hàng đầu. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn gương mẫu, yêu nghề và không ngừng nỗ lực mang lại những bài giảng chất lượng nhất cho học sinh.

Ngoài ra, đội ngũ lãnh đạo tại trường còn thường xuyên có những buổi tập huấn và đào tạo giúp nâng cao chuyên môn cho giáo viên, củng cố đạo đức nghề nghiệp giúp thầy cô ngày càng hoàn thiện trở thành tấm gương tốt cho học sinh noi theo.

Ngoài ra, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp tại trường tương đối cao so với các trường trên địa bàn tỉnh Sơn La. Phần trăm học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng theo từng năm là dấu hiệu tốt về chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhìn chung, trường THPT Nguyễn Du - Sơn La là một ngôi trường được đánh giá khá cao trên địa bàn tỉnh Sơn La. Trường có nhiều điểm mạnh với đội ngũ thầy cô trẻ nhiệt huyết, yêu nghề thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới và ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Ngoài ra, môi trường giáo dục tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau cũng là một trong những ưu điểm giúp trường thu hút một lượng lớn học sinh theo học qua từng năm.

đánh giáTrường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường THPT Nguyễn Du được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh

3. Học phí trường THPT Nguyễn Du - Sơn La như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Du - Sơn La là một trường công lập thuộc tỉnh Sơn La. Vì vậy, mức học phí sẽ được thu theo mức quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La. Nhìn chung, đây là mức học phí khá rẻ phù hợp với kinh tế của đại đa số gia đình trong địa bàn tỉnh. Ngoài ra, trường còn thường xuyên có các hoạt động hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó đến trường hỗ trợ các em một cách tốt nhất.

Trên đây là một số đánh giá trường THPT Nguyễn Du - Sơn La có tốt không của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để cân nhắc và tìm kiếm được cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất với năng lực học và kinh tế gia đình.