Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Trước khi quyết định nộp hồ sơ vào trường học tại Nguyễn Du cần có sự tìm hiểu. Những đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không sẽ rất hữu ích cho mọi người?

hieu-con-yeu

Mọi người sẽ không biết rằng có nên nộp hồ sơ vào bất cứ trường cấp 3 nào nếu như chưa có sự hiểu biết về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của ngôi trường đó. Nếu chọn trường không tốt sẽ khiến tương lai con trẻ bị ảnh hưởng. Hiểu được tâm lý đó của nhiều bậc phụ huynh chúng tôi đưa ra đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không với nhiều thông tin quan trọng cần chú ý. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Du tỉnh Hòa Bình

Trường học là nơi các em học sinh tìm kiếm kiến thức quan trọng chuẩn bị một hành trang vững vàng để tiến bước vào tương lai. Chính vì vậy chọn trường cấp bậc THPT là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ phụ huynh nào cũng luôn quan tâm và lo lắng. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không sẽ là những kiến thức vô cùng quan trọng. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Du được thành lập vào những năm đầu của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Chính vì có lịch sử hình thành lâu đời nên đây là một trong những ngôi trường rất được phụ huynh tin tưởng. Thời kỳ đầu, đây là nơi học tập dành cho những con em mù chữ. Sau này đã nhận được quyết định thành lập trường học và nhận được nhiều sự ủng hộ từ nhân dân. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Thời gian đầu khi mới thành lập, cũng giống như nhiều nơi khác, trường đã gặp phải rất nhiều những khó khăn. Đó là từ sự thiếu thốn về cơ sở vật chất cho đến giáo viên giảng dạy mọi thứ đều gặp nhiều thử thách. Để có được một ngôi trường khang trang, phát triển mạnh như ngày hôm nay đó là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò trường THPT Nguyễn Du . 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm chuẩn tuyển sinh của Trường THPT Nguyễn Du đưa ra có sự thay đổi  theo từng năm. Điều này phụ thuộc vào số lượng học sinh tham gia nộp hồ sơ vào trường. Tùy từng năm trường cũng đưa ra những chính sách tuyển sinh và phương thức xét điểm trên nhiều tiêu chí cụ thể. Bạn có thể chờ đợi thông tin từ trường khi kết thúc quá trình chấm thi. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Du đã được xây dựng từ rất lâu nên bên ngoài sẽ có nét cổ và có phần cũ. Tuy nhiên bên trong trường học thì vô cùng hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng học đều đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn học sinh với đầy đủ bàn ghế, bảng, quạt, đèn. Trường hiểu tâm lý thích không gian thoải mái của học sinh nên đã hoàn thành xây dựng dãy phòng học bộ môn. Có đầu tư thêm các phòng máy phục vụ cho các em học công nghệ thông tin và tìm hiểu các tài liệu. 

Sân trường của Trường THPT Nguyễn Du cũng có không gian rộng rãi và thoáng mát để phục vụ nhu cầu giải trí sau mỗi giờ học mệt mỏi của các bạn. Mọi thứ được trường trang bị đều không có gì đáng để lo ngại khi học tập.  

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Du tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Du tỉnh có tốt không trước hết cần xem xét những gì mà trường có thể đem lại cho học sinh. Trước hết đó chính là kiến thức quan trọng dễ tiếp thu với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên đều là những người tốt nghiệp từ các trường đại học trong nước với nhiều giáo viên có trình độ thạc sĩ. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Với chuyên môn cao cũng như sự tâm huyết với nghề, các giáo viên chắc chắn sẽ truyền đạt đến các em những kiến thức quan trọng một cách dễ tiếp thu nhất. Số lượng học sinh giỏi tỉnh của trường cũng ngày càng gia tăng một cách đáng kể. Tỷ lệ tốt nghiệp cấp bậc THPT đạt đến 100%, tỷ lệ đỗ đại học cũng rất cao đáng ngưỡng mộ. 

Trường THPT Nguyễn Du luôn có một vị trí đứng trong top những đơn vị giáo dục chất lượng cao trong việc phát triển giáo dục mà Bộ đưa ra. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo kiến thức mà các em còn được giáo dục về tư cách đạo đức thông qua những giờ học ngoại khóa. Trường còn có những chuyến tham quan thực tế để các em được trải nghiệm. 

Trường THPT Nguyễn Du luôn nỗ lực, cải thiện mọi mặt về cơ sở vật chất trong trường cũng như các phương pháp dạy học. Sứ mệnh chính của trường là mang đến cho các bạn học sinh một môi trường học tập thoải mái và đầy đủ tiện nghi để bắt đầu buổi học tốt nhất. Đây có thể khẳng định là một ngôi trường cấp 3 rất đáng để theo học suốt quãng thời gian cấp 3. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm ngôi trường tại Hòa Bình thì hãy tham khảo nhé!

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Du tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Cũng giống như nhiều trường THPT khác có mặt trên địa bàn tỉnh Hòa bình, học phí Trường THPT Nguyễn Du được đưa ra theo chỉ thị chung của Bộ Giáo Dục. Chính vì vậy mức học phí là không quá cao cũng như có sự thay đổi. Bạn có thể đến với phòng quản lý của trường để có được những thông tin chi tiết hơn. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Hy vọng rằng thông qua những đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không các bậc phụ huynh sẽ có thêm một lựa chọn tốt để con mình theo học. Đừng bỏ qua ngôi trường với nhiều điểm mạnh để đưa con bạn đến tương lai với nhiều kiến thức này nhé.