Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Du Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không hay nhất giúp bạn có những định hướng đúng đắn cho tương lai của con em mình.

hieu-con-yeu

Nguyễn Du nổi tiếng là ngôi trường cấp 3 chất lượng bật nhất Quảng Ninh. Hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không ngay sau đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Du, tỉnh Quảng Ninh

Bạn phải nắm rõ các thông tin sau trước khi đi vào đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không: 

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 15/8/1979, theo quyết định số 50 của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Haixi, Trường Trung cấp Nguyên Đán được thành lập. Trường năm đầu tiên được đặt tên là Trường Trung học Thanh Bình. Năm 1986, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Quyết định số 399 / QĐ ngày 24/4 công nhận và đổi tên thành Trường THCS Nguyễn Đóa. Chính thức, trường mang tên Đại thi hào Nguyễn Du

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Giai đoạn: 1979-1992: Khóa đầu tiên chỉ có 4 lớp, 272 học sinh, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân, chủ yếu ở 5 xã ngoại thành: Tứ Minh, Việt Hòa, Bình Hàn, Cẩm Thượng với 12 thầy, cô giáo. Chí Tân là hiệu trưởng đầu tiên của trường. Thời kỳ này đất nước còn nhiều khó khăn do chiến tranh, cơ sở vật chất trường lớp còn thiếu thốn, phòng học chỉ là nhà cấp 4, có lúc thiếu phòng học, học sinh phải học bù. . Cảm ơn các nơi khác như: Kho HTX Thanh Bình, Trường THCS Xây Dựng,…

Năm học 1992-1998: Năm học 1992-1993 Trường THCS Thanh Bình sáp nhập với trường THPT Nguyễn Du để thành trường cấp II-III Nguyễn Du. Năm học 1997-1998, trường cấp 2 được tách ra và trường được khôi phục lại với tên gọi ban đầu là trường cấp 2 Thanh Bình

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Điểm chuẩn của trường nhìn chung qua các năm là không có sự chênh lệch lớn

  • Điểm chuẩn của trường năm 2016 là 23 điểm

  • Điểm chuẩn của trường năm 2017 là 23.5 điểm

  • Điểm chuẩn của trường năm 2018 là 232.5 điểm

  • Điểm chuẩn của trường năm 2019 là 24 điểm

  • Điểm chuẩn của trường năm 2020 là 22,5 điểm

  • Điểm chuẩn của trường năm 2021 là 24 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có quy mô ổn định, 24 lớp và khoảng 1.000 học sinh. Trường Trung cấp Nguyễn Đoài nằm ở phía Tây thành phố Hải Dương, có cảnh quan môi trường đẹp, không khí trong lành, là khu đô thị trọng điểm.

 Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự quan tâm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, Trường Trung cấp Du lịch đã được Tỉnh ủy và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nâng cấp, đổi mới, có cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Phòng hiệu trưởng, 25 phòng học cao tầng, 9 phòng học bộ môn với đầy đủ trang thiết bị dạy học, phòng thí nghiệm, thư viện, y tế, phòng máy tính ... 25 phòng học đều được lắp đèn, quạt, máy chiếu, 100% các phòng học đều được lắp đặt. đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy.

 Nhiều năm qua, các thế hệ thầy cô giáo đã đào tạo ra hàng nghìn học sinh xuất sắc trên khắp mọi miền đất nước, đang học tập và công tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều em trở thành thầy giáo, cô giáo trong các trường dạy học, nhiều em trở thành doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội trên các vùng miền đất nước.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Du, tỉnh Quảng Ninh có tốt không?

Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục của các trường đã được nâng lên rất nhiều: môi trường giáo dục của các trường ngày càng an toàn, thân thiện, tỷ lệ học sinh giỏi tăng, tỷ lệ học sinh yếu giảm đáng kể. - Điểm thi học sinh giỏi, điểm thi khoa học kỹ thuật đạt giải cấp tỉnh không ngừng được nâng cao, nhiều học sinh trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học với điểm chuẩn cao. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Trường đã đạt được nhiều thành tích cao cả: Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu Tiên tiến liên tục, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen ... Tổ chức xuất sắc được đơn vị cấp trên tặng: Bằng xuất sắc Liên minh Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; Giấy chứng nhận của Ủy ban Thể dục thể thao Việt Nam, Bằng của Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương, Cờ giả, Giấy chứng nhận của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. , ...

Ngôi trường mang tên đại thi hào Nguyễn Du là ngôi trường ươm mầm giáo dục chất lượng quốc gia. Khơi dậy, ươm mầm tài năng chất lượng cao, phục vụ Tổ quốc và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Các thành viên hội đồng quản trị quan tâm đến nhiều vấn đề chuyên môn khác nhau và thường cộng tác với giảng viên. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Du, tỉnh Quảng Ninh như thế nào?

Chi phí học tập tại đây phụ thuộc vào bộ giáo dục và đào tạo. Học phí có thể từ 2 triệu đến 4 triệu 1 năm. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục, phí bảo hiểm, phí sửa chữa… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không

Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho học sinh trường cung cấp rất nhiều loại học phí khác nhau để phục vụ cho các em nghèo vượt khó, các bạn học sinh xuất sắc,,..

Đó là các đánh giá Trường THPT Nguyễn Du có tốt không. Hy vọng rằng bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bạn.