Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng Có Tốt Không?

Nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn trường THPT tại Hải Phòng ngày càng được cha mẹ quan tâm. Đây là giai đoạn quan trọng quyết định nhiều đến thành công của học sinh sau này. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh tại Hải Phòng quan tâm đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng  có tốt không để cho con em mình theo học. Bài viết sau đây là những chia sẻ chi tiết giúp bạn đọc có thể đưa ra được nhận định chính xác nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng

Để hiểu rõ hơn về trường THPT Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng, hãy cùng tìm hiểu về các thông tin liên quan đến lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh qua các năm và cơ sở vật chất tại trường.

Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng tọa lạc tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Trường được thành lập từ năm 1978 và đã trải qua hơn 40 năm xây dựng phát triển cho đến ngày nay.

Trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng  ngày càng phát triển hơn trong chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Nhờ vậy, trường hiện nay đã trở thành một trong những điểm giáo dục được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đánh giá cao cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý phụ huynh trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Hình thức tuyển sinh đầu vào qua các năm của tuân thủ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Số điểm đầu vào được đánh giá ở mức trung bình, phù hợp với năng lực học tập của đại đa số học sinh trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác mức điểm đầu vào của trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng trong năm gần đây, mời các quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Được sự quan tâm của các ban ngành tỉnh và sở giáo dục, trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng  đã được đầu tư và xây sửa nhiều công trình, cơ sở vật chất tốt hơn trong những năm gần đây.

Thời điểm đầu thành lập, trường có cơ sở vật chất đơn sơ với hai dãy nhà cấp 4 cùng 17 thầy cô giáo. Cho đến nay, trường đã được mở rộng trên diện tích 25.000m2 với 3 dãy 3 tầng và 36 phòng học khang trang, sạch đẹp.

Ngoài ra, trường có một dãy nhà hai tầng dành cho khối phòng hành chính và khu nhà công vụ. Khuôn viên trường được đánh giá rộng rãi, xanh sạch đẹp phù hợp với điều lệ của trường THPT quy định. Đây là không gian nhà trường thường sử dụng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ, hoạt động văn nghệ, thể thao.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh có tốt không

Trường có khuôn viên xanh sạch đẹp

2. Đánh giá Trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng có tốt không?

Trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng có tốt không là câu hỏi nhiều phụ huynh quan tâm. Trường hiện nay có số lượng giáo viên đông đảo đều đạt trình độ chuyên môn đạt chuẩn đến trên chuẩn. Ngoài ra, nhà trường còn không ngừng nỗ lực đào tạo năng lực chuyên môn, trau dồi đạo đức cho đội ngũ giáo viên tại trường giúp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng được đánh giá cao. Trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng luôn quan tâm đến những không gian học tập của học sinh để đảm bảo sự tiện nghi, an toàn nhất.

Trong những năm gần đây, trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng có tỷ lệ học sinh đạt học lực Khá, Giỏi tương đối cao. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt mức cao trên toàn tỉnh và số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng có xu hướng tăng mạnh qua từng năm.

Có thể nói đây là tín hiệu đáng mừng giúp các phụ huynh an tâm hơn khi cho con em mình theo học tại ngôi trường này. Nhìn chung, trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng có nhiều điểm mạnh về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất được đánh giá cao trên toàn tỉnh. Các thế hệ học sinh đã theo học tại trường cho đến nay không ít người trở thành nhân tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp ích cho việc phát triển kinh tế xã hội của nước nhà.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh có tốt không

Trường thu hút lượng lớn học sinh theo học

3. Học phí Trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng như thế nào?

Mức học phí của trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng cũng được nhiều người quan tâm. Nhìn chung, học phí được áp dụng theo quy định chung của nhà nước đối với các trường học công lập. Học phí và các khoản phí phụ thu khác như bảo hiểm y tế, vệ sinh trường học, nước uống… sẽ dao động trong khoảng không quá cao ở hầu hết các gia đình hiện nay trên địa bàn tỉnh.

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã đánh giá Trường Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng có tốt không. Hy vọng bạn có thể tìm được cho con em mình một ngôi trường phù hợp.