Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đức Mậu - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Đức Mậu là ngôi trường cấp 3 uy tín. Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Mậu có tốt không sẽ cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An có rất nhiều những ngôi trường cấp 3 uy tín với chất lượng đào tạo tốt, xứng đáng là nơi nhiều bạn học sinh lựa chọn làm bến đỗ. Một trong số đó phải kể đến là trường THPT Nguyễn Đức Mậu. Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Mậu có tốt không sẽ cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin về ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đức Mậu - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Đức Mậu tỉnh Nghệ An

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Đức Mậu, tỉnh Nghệ An

Trường THPT Nguyễn Đức Mậu tự hào là một ngôi trường cấp 3 thuộc tỉnh Nghệ An - nơi có truyền thống hiếu học nổi tiếng cả nước. Nhận thức được điều đó, các em học sinh cũng như các cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường luôn cố gắng nâng cao chất lượng học tập qua các năm. 

Các thế hệ học sinh của trường đều là những người có đạo đức, có phẩm chất, có lòng yêu nước nồng nàn và có đủ khả năng, kiến thức chuyên môn trong công việc thuộc các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng tiêu chuẩn cao về nguồn nhân lực ngày nay.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Đức Mậu được thành lập vào năm 1998, tính cho đến nay đã được gần 20 năm hình thành và phát triển. Trong suốt quá trình đó, thầy và trò nhà trường không bao giờ quên nhiệm vụ học tập để xứng đáng với truyền thống hiếu học của tỉnh Nghệ An. Vì thế mà chất lượng đào tạo của trường ngày một nâng cao hơn.

Trường có vị trí tọa lạc tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Trường được đặt trong một bãi đất rộng nên diện tích trường khá lớn, không gian thoáng đãng giúp học sinh có tinh thần thoải mái mỗi khi đến trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố quan trọng giúp xác định một ngôi trường có chất lượng hay không. Đó cũng chính là yếu tố mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm để đánh giá trường THPT Nguyễn Đức Mậu có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Đức Mậu có điểm tuyển sinh vào lớp 10 ở mức khá cao so với mặt bằng chung và được duy trì ổn định qua các năm. Vì thế, những bạn học sinh trên địa bàn tỉnh có học lực từ khá trở lên hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Trước khi đánh giá trường THPT Nguyễn Đức Mậu có tốt không thì yếu tố cơ sở vật chất là một yếu tố không thể không nhắc tới. 

Nhận thấy cơ sở vật chất có tác động rất lớn tạo môi trường học tập tốt cho các em học sinh nên trường đã không ngừng cải tạo, tu sửa cơ sở vật chất qua các năm.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đức Mậu - Nghệ An Có Tốt Không?

Phòng học bộ môn của trường THPT Nguyễn Đức Mậu

Cho đến nay, cơ sở vật chất của trường đã hoàn thiện và đáp ứng đủ nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường, đó là hệ thống dãy nhà học với các phòng học, các trang thiết bị học tập hiện đại như máy chiếu, bàn ghế, đèn điện, bàn học. 

Ngoài ra, trường còn đầu tư xây dựng thêm hệ thống sân bãi, nhà đa năng và các phòng học bộ môn để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đức Mậu - Nghệ An Có Tốt Không?

Phòng học khang trang, hiện đại của trường

Để có thể hoàn thiện hơn nữa hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường, trường THPT Nguyễn Đức Mậu vẫn cần sự quan tâm hơn nữa của các cấp địa phương tỉnh Nghệ An đẻ có thể phục vụ tốt nhất cho các em học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Đức Mậu, tỉnh Nghệ An có tốt không?

Trong những năm qua, nhà trường THPT Nguyễn Đức Mậu luôn coi việc học tâp là mục tiêu và là sứ mệnh của nhà trường. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. 

Các giáo viên trong trường đều vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, 100% giáo viên đứng lớp tại trường đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, được phụ huynh học sinh tin tưởng.

Phương châm phát triển của nhà trường chính là giúp cho học sinh có thể phát triển về mọi mặt bao gồm Đức - Trí - Thể - Mỹ, trong đó giáo dục về phẩm chất đạo đức rất được nhà trường quan tâm, giúp cho học sinh có tư tưởng vững vàng, tránh xa các tệ nạn xã hội. 

Nhờ đó mà các em học sinh không chỉ có kiến thức về chuyên môn mà còn có thể lực, đạo đức để tự tin vững bước vào tương lai. Một số thành tích đáng kể đến của trường là nhiều năm Đoàn thanh niên của trường đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp lên tới hơn 80%.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Đức Mậu tỉnh Nghệ An như thế nào?

Là một trường thuộc khối công lập nên học phí của trường THPT Nguyễn Đức Mậu cũng giống như các trường công lập khác, đều do Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định. Ngoài ra, khi theo học tại trường, phụ huynh sẽ phải đóng thêm 1 số khoản phí khác như tiền điện nước, tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh.

Để biết thông tin cụ thể về các khoản phí này, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Như vậy, bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Mậu có tốt không trên đây đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường này, hy vọng nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thật sáng suốt trong việc lựa chọn trường cấp 3.