Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Dục - Quảng Nam Có Tốt Không?

Theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây để đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không cũng như có được cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này nhé! 

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Nguyễn Dục luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh mỗi khi mùa tuyển sinh đến. Đây là ngôi trường cấp 3 có chất lượng giảng dạy tốt, được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường qua bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Dục - Quảng Nam

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không sẽ dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau, trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu những quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh của trường nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Dục được thành lập vào năm 2008 hiện tọa lạc tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, cùng với sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ cán bộ giáo viên trong công tác giảng dạy, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công, đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giang, có ích cho đất nước và trở thành niềm tự hào của bà con, các thế hệ học sinh trên địa bàn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tiêu chí quan trọng khi đánh giá trường THPT Nguyễn Dục đó là điểm tuyển sinh đầu vào, đây cũng là điều được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm.

Nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh theo công văn chung của Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Nam với ba môn thi toán văn anh và các học sinh phải tốt nghiệp THCS.

Điểm trúng tuyển vào trường năm 2021 - 2023 là 30 điểm. Sau khi có điểm chuẩn, ban lãnh đạo nhà trường sẽ thông báo đến các bậc phụ huynh và các em học sinh để thực hiện các thủ tục nhập học chuẩn bị cho năm học mới. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không

Tuyên dương các học sinh có thành tích cao trong kỳ thi đại học

1.3. Cơ sở vật chất 

Yếu tố cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không. Bên cạnh chất lượng của đội ngũ giáo viên thì khi trường lớp được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học thì chất lượng giảng dạy cũng sẽ được nâng cao hơn, đạt hiệu quả dạy và học tốt hơn.

Hiện nay, nhà trường có hệ thống nhà cao tầng kiên cố, khang trang với 22 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập như: quạt mát, tivi, máy chiếu... 

Phòng thí nghiệm, phòng thực hành lý - hoá - sinh đều được xây dựng lên có đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho các tiết học thực hành giúp các em có thể quan sát theo dõi và hiểu bài ngay tại trường. Phòng thư viện với hàng trăm đầu sách, báo mang đến cho các em nhiều kiến thức hơn ngoài sách giáo khoa.

Cơ sở vật chất luôn được kiểm tra và bổ sung thường xuyên hạn chế tối đa việc khi sử dụng thiết bị hỏng hóc, giúp cho quá trình giảng dạy và tiếp thu kiến thức không bị gián đoạn.       

Khuôn viên trường rộng rãi được bao phủ bởi cây xanh cực kỳ sạch đẹp tạo nên môi trường sư phạm thân thiện mang đến cho các em học sinh một không gian vui chơi, thư giãn thoải mái sau giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không

Lớp học rộng rãi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không

Phòng thư viện hiện đại với hàng trăm đầu sách

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục - Quảng Nam có tốt không?

Những thành tích mà trường THPT Nguyễn Dục đã đạt được trong suốt thời gian qua chính là minh chứng để chúng ta thấy ngôi trường cấp 3 này đã thay đổi và cố gắng như thế nào. Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học trò giỏi giang, có đầy đủ bản lĩnh, kiến thức và phẩm chất đạo đức, góp phần xây dựng đất nước.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn 100%, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng đặc biệt là có cái tâm, lòng yêu nghề to lớn. Luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để đổi mới phương pháp dạy học giúp học sinh có thể tiếp thu một cách tốt nhất. Tập thể đội ngũ nhà trường vẫn luôn cố gắng từng ngày để mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất, nâng cao vị thế nhà trường trong ngành giáo dục tỉnh nhà nói chung. Nhờ đó mà tỉ lệ đậu tốt nghiệp mỗi năm luôn đạt trên 98%, số lượng học sinh đạt giải trong kỳ thi các cấp cũng tăng cao. 

Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình hướng nghiệp, trại hè, cuộc thi văn nghệ, thể thao... để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất lẫn tinh thần. 

Nhà trường cũng luôn cố gắng gìn giữ, nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái, biết ơn của các em qua các hoạt động thiện nguyện, dọn dẹp tượng đài, thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ,....

đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không

 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không

đánh giá Trường THPT Nguyễn Dục có tốt không

Các hoạt động ngoại khóa của trường THPT Nguyễn Dục

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Dục như thế nào?

Học phí cũng là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu về trường THPT Nguyễn Dục. Mức học phí của trường sẽ được thu theo quy định của Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Nam và sẽ có sự thay đổi hàng năm. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem mức học phí cụ thể trên các Website chính thống của nhà trường. 

Như vậy, bài đánh giá trường THPT Nguyễn Dục có tốt không trên đây đã chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin chi tiết và cái nhìn khách quan nhất về trường. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho con em mình.