Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Thuận - Nam Định có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Đức Thuận- Nam Định là một trường cấp 3 nằm trên địa bàn huyện Vụ Bản. Trong mỗi mùa tuyển sinh đến trường đều nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký, bạn cũng đang có ý định nộp hồ sơ vào trường. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết hết về trường THPT này. Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Thuận có tốt không qua bài viết sau đây nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Đức Thuận- Nam Định là một trường cấp 3 nằm trên địa bàn huyện Vụ Bản. Trong mỗi mùa tuyển sinh đến trường đều nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký, bạn cũng đang có ý định nộp hồ sơ vào trường. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết hết về trường THPT này. Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Thuận có tốt không qua bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Đức Thuận- Nam Định

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Đức Thuận được thành lập ngày 03/09/2006 trên cơ sở là Phân hiệu 2 của trường THPT Lương Thế Vinh, trường nằm ở Chợ Gạo, Thành Lợi, Vụ Bản, Nam Định. Những ngày đầu, nhà trường đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ sự quan tâm của nhà nước, chính quyền địa phương và cả sự đoàn kết của các thầy cô trong trường nên trường đã ngày càng đi lên và vững mạnh hơn trên sự nghiệp trồng người như lời bác Hồ dặn.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Thuận có tốt không 

Trường THPT Nguyễn Đức Thuận

1.2 Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

Ở các kỳ tuyển sinh vào THPT, không chỉ học sinh chịu áp lực không thể vào được các trường cấp III phù hợp. Việc này còn là gánh nặng cho phụ huynh, những người có trách nhiệm khi phải đưa ra các giải pháp đúng đắn cho con em mình.

THPT Nguyễn Đức Thuận hiểu được nỗi niềm đó nên sẵn sàng giúp cho các em học sinh được tham gia các lớp học ôn luyện để tự tin bước vào lớp 10.

Điểm đầu vào năm học 2021-2022 cũng khá cao với số điểm đỗ vào lớp 10 là 25,5 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Nguyễn Đức Thuận có tốt không? Trường thành lập với khuôn viên rộng đủ để xây dựng sân chơi, cầu lông, bóng rổ, sinh hoạt toàn trường ở các môn học ngoài trời.

Tất cả các phòng đều có kích thước tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ máy lạnh, tivi, lý tưởng cho việc học tập.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Thuận có tốt không 

Trường xây dựng cơ sở vật chất khang trang

Ở trường ngoài học văn hóa, nhà trường còn tổ chức cho các em học kỹ năng sống theo sở thích và được học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Học sinh được tham gia các câu lạc bộ thiên tài. Trường THPT Nguyễn Đức Thuận là một môi trường giảng dạy tốt và không gian yên tĩnh. Rất nhiều học sinh đã từng học và ra trường khi được quay về mái trường thân yêu luôn chụp lại những kỉ niệm tại sang trường rộng rãi thoáng đãng này.

Về phía ban giám hiệu nhà trường thì luôn tạo điều kiện để giáo viên nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thông qua các hoạt động như chuẩn bị bài chu đáo trước khi lên lớp và  tổ chức dự giờ, thăm lớp, kiểm tra đánh giá. Trường tổ chức nhiều chuyên đề, thao giảng; khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp dạy học và sử dụng linh hoạt đồ dùng dạy học. Vì thế, nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề của mình.

  • Việc trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát tạo không khí học tập thoải mái cho học viên.
  • Hội trường, phòng học đa năng được trang bị máy lạnh và đầy đủ tiện nghi.
  • Số lượng học viên giới hạn 38 học viên / lớp để các bạn quan tâm đến từng học viên.
  • Trường có ký túc xá nam nữ riêng biệt, sạch sẽ, tiện nghi và sân chơi nhiều cây xanh.
  • Buổi trưa bán trú tại trường luôn có chế độ dinh dưỡng học sinh đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trường luôn có một bác sĩ túc trực 24/7 tại phòng y tế trường học để chăm sóc sức khỏe cho học sinh và trước khi các em có vấn đề bất chợt về sức khỏe.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Thuận có tốt không

Một số hoạt động tại trường THPT Nguyễn Đức Thuận – Nam Định

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Đức Thuận – Nam Định có tốt không?

Được đánh giá, cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Đức Thuận vô cùng tốt, vậy nên chúng ta sẽ cùng đi xem chất lượng giáo dục của trường này như thế nào nhé!

Trường THPT Nguyễn Đức Thuận thường xuyên tổ chức cho các cán bộ giáo viên đi học tập tại các trường nổi tiếng tại miền Bắc để nâng cao trình độ giảng dạy của các cán bộ. Cùng với sự cống hiến hết mình của thầy cô, đồng thời, trường cũng nhiều năm liền được tiên tiến xuất sắc thành phố và còn được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ. Trường THPT này cũng là một trong những trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp vào đậu đại học cao nhất trong khu vực huyện Vụ Bản.

Ngoài việc học tập thì trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các phong trào thể dục thể thao để các học sinh có thể tham, điều này vừa giúp học sinh vui vẻ, vừa giúp học sinh rèn luyện thân thể được khỏe mạnh.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Đức Thuận - Nam Định  là bao nhiêu?

Trường THPT Nguyễn Đức Thuận là một trong những trường công lập của nhà nước, do đó mức học phí của trường sẽ đóng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo

Bài viết trên là những thông tin để đánh giá Trường THPT Nguyễn Đức Thuận có tốt không? Thông qua những thông tin trên có thể đem đến lựa chọn chính xác nhất cho con em mình lựa chọn.