Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng Có Tốt Không?

Việc chọn trường THPT nào tốt cho con và phù hợp với con là câu hỏi của các bậc phụ khi có con chuẩn bị lên cấp 3. Trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng được đánh giá là một ngôi trường tốt đáng được tin cậy. Để có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không thì mời quý phụ huynh hãy cùng tìm hiểu qua các khía cạnh qua điểm tuyển sinh của trường, học phí và  cơ sở vật chất của trường qua bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Việc chọn trường THPT nào tốt cho con và phù hợp với con là câu hỏi của các bậc phụ khi có con chuẩn bị lên cấp 3. Trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng được đánh giá là một ngôi trường tốt đáng được tin cậy. Để có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không thì mời quý phụ huynh hãy cùng tìm hiểu qua các khía cạnh qua điểm tuyển sinh của trường, học phí và  cơ sở vật chất của trường qua bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng

đánh giáTrường THPT Nguyễn Hiền có tốt không

Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có địa chỉ tại 61 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Ngôi trường với hơn 20 năm hình thành và phát triển là môi trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài, thủ khoa đầu vào các trường đại học như em Trương Nguyễn Quốc Bản xuất sắc có tên trong danh sách những học sinh đậu thủ khoa Đại học, em Lê Diệu Quang lại xuất sắc giành được học bổng đi du học tại Nga và học sinh trường qua các năm đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi tại thành phố.

1.1 Lịch sử hình thành trường 

Trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng được thành lập từ ngày 18 tháng 7 năm 1996 theo Quyết định số 1739/QĐ-UB của UBND tỉnh QN-ĐN cũ và quyết định số 215/QĐ-UB ngày 31 tháng 7 năm 1997 của UBND TP Đà Nẵng.

Thời gian đầu với nhiều khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển, các em học sinh của trường đã rất cố gắng và nỗ lực học tập , rèn luyện. Cùng với sự nhiệt huyết, yêu nghề và chuyên môn nghề nghiệp cao của các thầy cô trong trường đã giúp trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng duy trì và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Với lịch sử hình thành và phát triển như thế thì đây cũng là một điểm cộng để bạn đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm là một trong nhưng yếu tố quan trọng để các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không . Qua các năm điểm tuyển sinh vào trường giữ ở mức khá cao hơn so với các trường trong khu vực. Cụ thể trong năm 2021-2022 điểm chuẩn của trường là 40.25 điểm với số lượng tuyển là 602 học sinh lọt top 10 trường có điểm cao và với số học sinh được tuyển là 602 học sinh là trường thuộc top 4 trường có số lượng học sinh được tuyển tại các trường THPT công lập trong khu vực. Qua việc tìm hiểu điểm chuẩn của trường bạn nên tìm hiểu rõ lực học của con mình để có thể đưa ra quyết định có cho con theo trường này không.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng không ngừng cải thiện từ cách giảng dạy cho đến cơ sở vật chất của trường qua các năm. Đến năm 2020 trường hiện có 25 phòng học kiên cố với diện tích trường 10.006m2, diện tích mỗi phòng 50m2. Nhà trường có đầy đủ thư viện với diện tích 150m2 và nhà tập đa năng với 570m2 phục vụ nhu cầu tự học cũng như hoạt động học tập của học sinh. Bên cạnh đó trường đã trang bị cho mình một số dụng cụ, thiết bị dùng chung khác như: máy chiếu, máy in, tivi, cát xét giúp học sinh có môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện của các em khi ngồi trong ghế nhà trường. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không?

đánh giáTrường THPT Nguyễn Hiền có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không? Một ngôi trường với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển đến bây giờ. Hơn 20 năm qua trường có 123 cán bộ chuyên môn cao trong ngành giáo dục, trường cũng đã đón thêm 14.145 học sinh vào trường. Có trên 88.1% học sinh đậu tốt nghiệp hằng năm và nhiều em có băng Tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư,...nhiều em sau khi ra trường giữ chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng như thế nào?

đánh giáTrường THPT Nguyễn Hiền có tốt không

Học phí trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng như thế nào ?

Tiêu chí Học phí là một tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua để đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không, liệu ngôi trường này có phù hợp để cho con em mình theo học hay không

Mức học phí của trường THPT Nguyễn Hiền tỉnh Đà Nẵng sẽ thay đổi theo các học kỳ. Để biết chính xác, phụ huynh và học sinh có thể tra cứu trực tiếp tại trang chủ của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline. 

Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện có cho con em gia đình khó khăn hỗ trợ như miễn giảm học phí từ 50% - 70% theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Kết Luận

Qua các thông tin trên về trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng hy vọng sẽ giúp ích, mang lại một cái nhìn khách quan nhất để bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng có tốt không từ đó đưa ra quyết định có cho con, em mình theo học môi trường này không.