Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có tốt không

Trường THPT Nguyễn Hoàng- Thanh Hóa có tốt không? Hãy tìm hiểu ngay về các cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và học phí của ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Cùng đi tìm hiểu về trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có điểm gì mà thu hút đông đảo học sinh lựa chọn là ngôi trường cấp 3 theo học. Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể về cơ sở vật chất, học phí, điểm chuẩn của trường để quý bạn đọc có cái nhìn cụ thể về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa

Trường THPT Nguyễn Hoàng có địa chỉ tại Hà Bình, Hà Trung, Thanh Hoá với vị trí địa lý khá thuận tiện cho việc đi lại học tập. Thầy và trò đã và đang cố gắng để danh tiếng của ngôi trường này càng ngày bay xa và có vị trí nhất định tại tỉnh Thanh Hóa trong ngành giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành 

Ngày 5/9/2010 trường THPT Bán công Hà Trung cũ đã long trọng tổ chức buổi lễ đổi tên trường thành trường THPT Nguyễn Hoàng. Ngôi trường này đã lấy theo tên của người con trai thứ hai của An Thành Hầu Nguyễn Kim là Nguyễn Hoàng.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có tốt không

Trường THPT Nguyễn Hoàng - Thanh Hóa

1.2. Cơ sở vật chất

Với cơ sở hệ thống phòng ốc với dãy phòng học, phòng chức năng đạt chuẩn, có đầy đủ trang thiết bị phòng học máy tính, phòng học máy chiếu, phòng thiết bị thí nghiệm, sân tập phục vụ hoạt động thể dục thể thao riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và giảng dạy.

Khuôn viên nhà trường THPT Nguyễn Hoàng rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh, sân trường rộng, môi trường xanh sạch đẹp. Nhà trường cũng chú trọng phát triển năng khiếu bồi dưỡng về các môn Toán học, Tin học, Vật LÝ, Hóa học, Sinh học, Âm nhạc và tiếng Anh ...với những phòng học chức năng riêng giúp trẻ thực hành và ứng dụng bài giảng và thực tế cuộc sống tốt nhất.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có tốt không

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ Trường THPT Nguyễn Hoàng

1.3. Điểm xét tuyển qua các năm

Trong những năm gần đây, điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Hoàng - Thanh Hóa không có sự biến động quá lớn. Trường hiện nay tuyển sinh theo hình thức xét tuyển vào lớp 10 sẽ theo đúng quy định của sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa quy định. Bên cạnh đó nhà trường cũng thực hiện tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS. Để biết chính xác điểm xét tuyển của trường là bao nhiêu liên hệ ngay với trường để có thông tin cụ thể.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có tốt hay không thì hãy cùng nhìn vào thành tích và chất lượng giáo dục của nhà trường. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên nhà trường có tốt không để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Nói về thành tích và chất lượng giáo dục thì năm 2018 – 2019, trường THPT Nguyễn Hoàng đã có những thành tích học tập đáng khích lệ và tự hào như:

·        564 em xếp loại HK tốt, đạt 80,8%

·        109 em xếp loại hạnh kiểm khá, đạt 15,6%.

·        30 học sinh đạt học lực loại giỏi đạt 8.5%

·        471 học sinh đạt học lực loại khá đạt 67.3%

·        30 em học sinh giỏi toàn diện

·        3 em học sinh giỏi cấp tỉnh

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giỏi của trường với chuyên môn và nhiều kinh nghiệm cao đều đạt chuẩn và trên chuẩn của bộ GD&ĐT. Tập thể giáo viên có 6 tổ bộ môn đạt công nhận lao động tiên tiến. Nhiều giáo viên được Sở và chủ tịch UBND trao tặng bằng khen chiến sĩ thi đua và cán bộ có thành tích cao trong công tác giáo dục.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có tốt không

Nhà trường khen thưởng học sinh giỏi khối 12 

Nhà trường cũng tích cực thực hiện các phong trào tốt , xây dựng giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục an toàn về đạo đức, văn hóa, … Nhà trường còn khen thưởng cho các em học sinh giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập, học bổng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Thầy và trò nhà trường THPT Nguyễn Hoàng đang ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa để ngôi trường này sớm trở thành trường chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy cho học sinh trong 3 năm cấp ba của mình.

3. Mức học phí của Trường  THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa là bao nhiêu?

Trường THPT Nguyễn Hoàng - Thanh Hóa có mức học phí ổn định và bằng các trường trên địa bàn theo quy định của bộ GD&ĐT đề ra . Ngoài ra học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền bảo hiểm y tế, tiền nước, tiền quỹ lớp,.. sẽ được bàn bạc cụ thể giữa giáo viên và quý phụ huynh trong buổi họp đầu năm. Để biết thêm về học phí của trường này, các bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của trường để có thông tin chính xác nhất.

4. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích tổng hợp về Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hoàng – Thanh Hóa có tốt hay không, hãy cùng đọc và nắm bắt. Hi vọng qua bài viết trên, các em học sinh và các bậc phụ huynh sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích về ngôi trường này.