Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu theo dõi nhé.

hieu-con-yeu

Khi kết thúc những ngày tháng cuối cùng của năm học lớp 9 cũng là lúc cánh cửa trường THCS sẽ khép lại với các em học sinh. Giờ đây,các em cũng như các bậc phụ huynh đang còn băn khoăn chưa biết nên chọn ngôi trường THPT nào, để con em mình rèn luyện trong những năm tháng sắp tới.Nếu các bạn ở khu vực phường Rạch Dừa, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì mời các bạn theo dõi bài viết này nhé. Bài viết này chúng tôi đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh theo dõi.

THPT Nguyễn Huệ là một trong những ngôi trường rất nổi tiếng tại Tp Vũng Tàu bởi thành tích giảng dạy của trường.Trường hiện tại đang ở khu vực phường Rạch Dừa, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu về trường THPT Nguyễn Huệ -Bà Rịa Vũng Tàu

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ được thành lập ngày 19/8/1991 theo quyết định số 322/QĐ-UB của UBND Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể CBGVNV đã đoàn kết nhất trí, một lòng xây dựng nhà trường, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, ứng dụng  đường lối giáo dục của Đảng và pháp luật của Nhà nước vào điều kiện cụ thể của nhà trường, mỗi năm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp một  phần làm cho công tác giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm học

Mỗi một năm nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên khi đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không các bậc phụ huynh nên tìm hiểu vấn đề này. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin tuyển sinh đầu vào qua các năm để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cùng tham khảo nhé.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Nguyễn Huệ lấy điểm chuẩn đầu vào là 30.25 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Nguyễn Huệ lấy điểm chuẩn đầu vào là 28 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Nguyễn Huệ lấy điểm chuẩn đầu vào là 30,5 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Nguyễn Huệ lấy điểm chuẩn đầu vào là 36 điểm.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lưu ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Với diện tích gần 3ha, khuôn viên trường bao gồm có 48 phòng học, đầy đủ với 10 phòng chức năng và khu trải nghiệm STEM,  nhà thi đấu đa năng rộng rãi, hiện đại, sân cầu lông, bóng rổ, đá cầu, vv… 

Nhà trường được trang bị đầy đủ hệ thống màn hình cảm ứng hiện đại, đáp ứng cho việc ứng dụng CNTT của giáo viên và học sinh trong việc dạy học hiện nay.

Khuôn viên trong nhà trường rất thoáng mát, xanh, sạch, đẹp. Đáp ứng tốt được các hoạt động học tập và sinh hoạt ngoại khóa của học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên trong trường rộng rãi nhiều cây xanh 

Một cơ sở để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không chính là nhìn vào thực tế  những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây.

Từ một ngôi trường non trẻ, cả cơ sở vật chất và trang thiết bị đều thiếu thốn, sân  trường đầy nắng, gió cát, không tường rào. Lối vào nhà trường mưa thì lầy lội, nắng thì cát bỏng dưới chân. Giáo viên của nhà trường từ nhiều vùng, miền trên cả nước được điều động về đây công tác. Đến hiện tại được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành trong tỉnh đã và đang đầu tư từng bước để trường có được một khuôn viên khang trang, sạch đẹp, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu dạy và học.

Tập thể cán bộ nhân viên nhà trường đoàn kết thống nhất, phấn đấu không ngừng, giúp đỡ hỗ trợ nhau nâng cao chất lượng các mặt đặc biệt là chất lượng dạy học, tỉ lệ học sinh lên lớp, số lượng HS giỏi được nâng lên. Trường có nhiều học sinh giỏi quốc gia, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp ổn định ở mức cao cũng như số lượng và chất lượng học sinh thi đỗ vào ĐH-CĐ ngày một tăng cao.

Trường THPT Nguyễn Huệ -Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không

Hầu như các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không đều nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn nữa về mức học phí này. Trường THPT Nguyễn Huệ -Bà Rịa Vũng Tàu là trường công lập thuộc quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở cũng như mức học phí của trường mỗi năm đều sẽ khác nhau. Nếu các bậc phụ huynh  muốn tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Nguyễn Huệ để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết này là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không để các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh tham khảo chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ có những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.