Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Bình Định là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại tỉnh. Đây cũng là một trong những môi trường được rất nhiều học sinh và bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không ngay trong bài viết này.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định Có Tốt Không

Học sinh tại cổng trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định

1. Giới thiệu trường THPT Võ Lai, tỉnh Bình Định 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ được thành lập theo Quyết định số:1272/QĐ-UB, ngày 06/06/1995 của UBND Tỉnh Bình Định. Trường được tách ra từ hệ B của trường THPT Quang Trung.

Trong năm học đầu tiên (1995-1996): nhà trường có tổng cộng 540 học sinh / tổng số 9 lớp, với 13 cán bộ, giáo viên, nhân viên chính thức.

Tới năm học này, nhà trường có tổng cộng 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó có 02 giáo viên đạt danh hiệu: “Giáo viên dạy giỏi” cấp Tỉnh (tỉ lệ: 5,13%), và 02 giáo viên có bằng Thạc sĩ (tỉ lệ: 5,13%).

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Huệ áp dụng phương thức tuyển sinh bằng xét tuyển dựa trên điểm kết quả rèn luyện và học tập của bốn năm THCS và điểm cộng thêm cho học sinh thuộc đối tượng hưởng chính sách được ưu tiên.

Đây sẽ là một điểm cộng cực kỳ lớn vì giảm áp lực thi cử cho các em khi ứng tuyển nhập học tại trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định Có Tốt Không

Trao giấy khen cho học sinh có thành tích trong năm học tại lớp

1.3. Cơ sở vật chất

Được tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thị trấn Phú Phong, khuôn viên của trường nằm trên tổng diện tích 7.500 m2 và được xây dựng 2 dãy nhà tầng gồm  có 26 phòng học.

Trong đó bố trí: 21 phòng học, 1 phòng vừa làm thư viện và vừa làm kho thiết bị, 1 phòng vi tính và 3 phòng làm việc.

Thư viện trường có hơn 4.000 bản đầu sách. Phòng vi tính có tổng cộng 40 máy, toàn bộ đã được nối mạng internet.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định Có Tốt Không

Hình ảnh phòng thực hành môn tin học

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ đèn điện chiếu sáng, quạt mát, bàn ghế mới sạch sẽ và màn hình LED phục vụ việc học tập và giảng dạy được trực quan, sinh động hơn rất nhiều.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định Có Tốt Không

Hình ảnh phòng thực hành vật lý trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định có tốt không?

Từ khi thành lập đến nay trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Bình Định đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Trường đã có nhiều năm liên tiếp được công nhận là ngôi trường tiên tiến xuất sắc.

Tổ chức Đảng nhà trường liên tục đạt được danh hiệu "Trong sạch vững mạnh"; Công đoàn được công nhận là "Công đoàn vững mạnh"; Đoàn trường nhiều năm liên tiếp là "Cơ sở Đoàn vững mạnh", "Đoàn trường xuất sắc". 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định Có Tốt Không

Cô và trò trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định

Gần 30 năm phấn đấu, trường đã đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh hàng trăm học sinh giỏi tỉnh. Hàng năm học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đều đạt trên 70% so với số học sinh thi tốt nghiệp. Có nhiều học sinh  trúng tuyển vào các Trường Đại học trong top đầu cả nước.

Bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là dạy - học, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao, các buổi ngoại khóa bổ ích, tạo các sân chơi bổ ích nhằm giúp cho học sinh được giao lưu cũng như học tập và rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ

Các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn, hoạt động an sinh xã hội được nhà trường thực hiện rất tốt.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Huệ trao quà cho các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán

Trường THPT Nguyễn Huệ là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự nghiệp phát triển chung của toàn tỉnh Bình Định.

Những thông tin này có lẽ đã giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Định như thế nào?

Mức học phí của THPT Nguyễn Huệ được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. 

Nếu các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới đường dây nóng nhà trường để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của mỗi người. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT cho mình.