Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước Có Tốt Không?

THPT Nguyễn Huệ là một trong những ngôi trường công lập trên địa bàn tỉnh. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này mời các bạn đọc bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Là một trong những ngôi trường công lập trên địa bàn tỉnh Bình Phước, trường cấp 3 Nguyễn Huệ đã và đang thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục của mình, đưa trường ngày một đi lên. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này mời các bạn đọc bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không của chúng tôi.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước

Đầu tiên, hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu sơ qua về lịch sử hình thành của ngôi trường này nhé !

1.1. Lịch sử hình thành

Trường cấp 3 Nguyễn Huệ - Bình Phước ( tiền thân là ngôi trường THPT bán công An Lộc ) được thành lập chính thức vào tháng 8 năm 1996. Thời gian đầu, do điều kiện chưa được xây dựng nên nhà trường mượn tạm kho lương thực cũ của huyện Bình Long ( khu đất sân bay ) mà nay là trường cấp 2 An Lộc để giảng dạy và học tập.  

Đến năm học 1998 - 1999, trường nhận được quyết định xây mới tại  địa chỉ số 01 Hàm Nghi, phường An Lộc thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước. Năm 2008 đổi tên thành trường THPT Nguyễn Huệ và giữ cho tới tận bây giờ.

Suốt nhiều năm tập thể thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Huệ  vẫn luôn giữ vững niềm tin nhà giáo, luôn cố gắng phát triển chất lượng giáo dục.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước Có Tốt Không

Ngôi trường cấp 3 Nguyễn Huệ - Bình Long Bình Phước

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là trường công lập nên trường THPT Nguyễn Huệ đã thực hiện theo công văn chung của Sở GD & ĐT về hình thức tuyển sinh đầu vào. Đó chính là hình thức thi tuyển với 03 môn học chính: Ngữ Văn, Toán học và Tiếng Anh.

Khi có kết quả thi tuyển, nhà trường sẽ gửi thông báo điểm trên các diễn đàn, trang web chính thức của trường. Điểm tuyển sinh đầu vào sẽ dựa vào điểm sàn của thí sinh theo từng năm học vì vậy sẽ có sự biến động. Quý phụ huynh có thể theo dõi thêm các trang web để cập nhật rõ hơn.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước Có Tốt Không

Giám thị trường cấp 3 Nguyễn Huệ đang phổ biến các quy chế thi trong đợt tuyển sinh đầu vào lớp 10

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện nay nhà trường đã có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Lớp học khang trang, được lát gạch men, trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ học tập như bàn ghế, quạt, bảng đen, tivi,... nhằm đem lại cho học sinh một môi trường học tập đầy đủ nhất. 

Các phòng thực hành Hóa, Sinh, Lý… cũng được nhà trường chú trọng, lựa chọn các dụng cụ thí nghiệm an toàn, bảo vệ cho cả giáo viên và học sinh trong quá trình thực hiện. 

Thêm vào đó, phòng máy tính, phòng Lab - Tiếng Anh cũng được trang bị các thiết bị mới như máy tính, tai nghe, phục vụ hiệu quả nhất cho những tiết học. 

Sân chơi rộng rãi sạch sẽ thoáng mát, được bao phủ bởi nhiều hàng cây xanh. Không khí trong lành, mát mẻ.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước Có Tốt Không

Nhà học khang trang, mát mẻ

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước có tốt không?

Hơn 25 năm thành lập, trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả, để đạt được thành tích như ngày nay đều do tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cấp 3 Nguyễn Huệ - Bình Phước luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước đã phát huy tốt truyền thống dạy và học, dần khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà nói chung và nền giáo dục huyện nhà nói riêng. 

Với đội ngũ giáo viên yêu nghề, nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng đổi mới nên nhà trường luôn đạt được nhiều thành tích cao. Mỗi năm nhà trường đều có nhiều giáo viên đạt thành tích dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Hầu hết các cán bộ giáo viên đều sử dụng thành thạo máy tính, các phần mềm hỗ trợ công việc dạy và học tại trường.

Không những thế, ban lãnh đạo nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, các phương pháp dạy học cho giáo viên của trường, nhằm có những buổi học hiệu quả và chất lượng nhất. Thêm vào đó, để gắn kết tình thầy trò, BGH đã tạo nhiều sân chơi bổ ích, các buổi sinh hoạt ngoại khóa theo chủ đề mà học sinh quan tâm. Từ đó để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các thế hệ học sinh nơi đây.

Hiện trường luôn cố gắng để thay đổi và nâng cao chất lượng giáo dục.

3. Học phí của trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Phước như thế nào?

Các khoản học phí của trường THPT Nguyễn Huệ sẽ được thu dựa theo quy định học phí trường công lập của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước. Để có thể biết rõ về mức học phí, phụ huynh có thể truy cập vào trang web chính thức của trường.

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không đến đây là kết thúc. Đây là một địa chỉ học tập đáng tin cậy, vì vậy các bậc cha mẹ có thể cân nhắc để cho con em của mình theo học nhé!