Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận Có Tốt Không?

Quý phụ huynh và các em học sinh ai đang có những thắc mắc về trường cấp 3 trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận thì có thể tìm hiểu thêm đôi chút thông tin qua bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không sau đây.

hieu-con-yeu

Trong cuộc đời mỗi người, giai đoạn vượt cấp là vô cùng quan trọng, đặc biệt là giáo dục ở cấp 3 hay còn gọi là cấp THPT. Giai đoạn này phản ánh sự phát triển và trưởng thành của con em chúng ta. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến định hướng và môi trường đại học sau này của các em. Do vậy, làm thế nào để chọn được ngôi trường cấp 3 phù hợp luôn là chủ đề được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận

1.1. Lịch sử hình thành

Cách đây 15 năm, vào ngày 17 tháng 12 năm 2007, trường THPT Nguyễn Huệ đã được thành lập tại Bình Thuận. Ngôi trường ra đời trong sự hân hoan, háo hức của biết bao các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Có thể thấy, Đảng bộ và chính quyền tỉnh Bình Thuận đã có một quyết tâm lớn đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển. Địa chỉ trụ sở nằm ở 25 Nguyễn Huệ, phường Tân An, thị xã La Gi, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Mặc dù đây là một ngôi trường trung học phổ thông mới thành lập được 15 năm thế nhưng từ ngôi trường này, nhiều thế hệ học sinh đã học tập và trưởng thành.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận Có Tốt Không

Cổng trường khang trang THPT Nguyễn Huệ tỉnh Bình Thuận

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào của trường không phải năm nào cũng giống nhau mà còn phụ thuộc vào các yếu tố tiên quyết như mức độ khó dễ của đề, số lượng thí sinh mỗi năm, chỉ tiêu tuyển sinh của trường mà điểm tuyển sinh lớp 10 sẽ khác nhau. 

Nhưng nhìn chung, các trường trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đều có mức điểm và chỉ tiêu là tương đương nhau. THPT Nguyễn Huệ cũng là một ngôi trường sáng giá của khu vực Bình Thuận với số lượng chỉ tiêu mỗi năm ngày một tăng. Năm học 2022, trường lấy 20,5 điểm. Năm học 2021, trường lấy 23,75 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không thông qua cơ sở vật chất.

Có thể khẳng định, THPT Nguyễn Huệ là một trong những trường thuộc điều kiện cơ sở vật chất đủ khang trang để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường đã trở nên to lớn và đẹp hơn hồi mới thành lập rất nhiều. 

Khuôn viên trường rất rộng rãi, nhiều cây xanh giúp các em học sinh có buổi ra chơi thoải mái và thoáng mát sau giờ học vất vả. Trường có các phòng học được trang bị đầy đủ và hiện đại với các hệ thống như máy chiếu, quạt trần, bàn ghế gỗ liền…để các em có môi trường học tập tốt nhất.

Song, nhằm giúp ngôi trường ngày càng phát triển xứng đáng làm một ngôi trường kiểu mẫu của tỉnh Bình Thuận thì không thể thiếu sự giúp đỡ của các cựu học sinh. 

Họ đã tài trợ những suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó cũng như các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Không những thế, để trường có cơ sở vật chất hiện đại như bây giờ thì các cựu học sinh cũng đã góp phần hỗ trợ không ít.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận Có Tốt Không

Sân trường khang trang rộng rãi nhiều cây xanh

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận có tốt không?

Có thể thấy, đây là một trong những ngôi trường cấp 3 công lập có tiếng của địa bàn tỉnh Bình Thuận, THPT Nguyễn Huệ có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, tinh thần đồng nghiệp đoàn kết, vui tính và hết lòng vì học sinh, coi các em như con cháu của mình.

Từ mái trường này, nhiều lớp học sinh đã lớn lên và trưởng thành. Các em học sinh rất chịu khó trong học tập, đạt nhiều thành tích cao, giúp trường ngày càng có tiếng. 

Trường liên tục tăng cường giáo dục, các bài học kỹ năng sống, các hoạt động bổ ích cho học sinh, có các câu lạc bộ học tập… Nhà trường phát động lễ trồng cây giúp các em học sinh có giờ sinh hoạt thoải mái sau giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận Có Tốt Không

Hình ảnh thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ - Bình Thuận như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Nguyễn Huệ được thu theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT và các em có thể sẽ cần đóng thêm phí nhà trường yêu cầu như về vệ sinh, bảo hiểm, nước uống, cơ sở vật chất… Về thông tin mức học phí, mọi người có thể tham khảo từ trang website chính thức của nhà trường, mức học phí sẽ được nhà trường thống nhất thay đổi theo từng kỳ học để phù hợp với các chương trình giảng dạy. 

Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không này các bậc quý phụ huynh đã có thể tìm ra được lựa chọn phù hợp cho bến đỗ tiếp theo của con em mình. Mong các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp mà mình yêu thích để học tập và đóng góp, xây dựng cho quốc gia mai sau.