Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - TPHCM Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không dựa trên nhiều tiêu chí. Cho đến nay đây là ngôi trường có thành tích tốt đáp ứng nhu cầu học tập tại thủ đô.

hieu-con-yeu

Ở TPHCM có một ngôi trường nổi tiếng khi học sinh được Hiệu trưởng ra đón tại cổng trường và cúi chào. Nơi đây đã “hô biến” từ hơn 400 em học sinh yếu kém vươn lên trở thành học sinh khá, giỏi. Đó chính là Trường THPT Nguyễn Huệ - Quận 9 TPHCM. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những gì thầy và trò trường Nguyễn Huệ đã làm được trong nhiều năm qua nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ - Quận 9 TPHCM

THPT Nguyễn Huệ là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại TPHCM bởi thành tích giảng dạy. Hiệu quả không phải nằm ở những bảng vàng mà ở cả quá trình dày công dìu dắt giúp những em học sinh có học lực yếu kém trở thành những học sinh khá giỏi đạo đức tốt. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ -Quận 9 TPHCM bắt đầu được hình thành từ năm 1997. So với các ngôi trường tại thành phố thì có thể nói đây là mái trường lâu đời. Với hơn 20 năm xây dựng, phát triển nhà trường đã có những thay đổi về phương pháp dạy, hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo việc dạy và học đạt hiệu quả cao.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Tên gọi của nhà trường được lấy từ tên của một vị anh hùng dân tộc với niềm trân trọng. Toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh luôn tâm niệm sẽ nỗ lực để xứng đáng với người anh hùng đáng kính. Tên trường được giữ nguyên từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

 Là một một ngôi trường trường tư thục tại TPHCM điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Nguyễn Huệ -Quận 9 TPHCM so với những trường công lập q qua qua các năm thấp hơn. 

Năm học 2020-2021 vừa qua điểm chuẩn là 25 điểm. Đây là mức điểm không cao. Tuy nhiên khá phù hợp với số đông các học sinh. Trung bình điểm thi các năm thường dao động từ 19-25 điểm. Các phụ huynh và học sinh có thể căn cứ vào học lực của con em mình để đăng ký vào trường học phù hợp. 

1.3. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của Trường THPT Nguyễn Huệ được đánh giá cao đạt chuẩn hiện đại. Các lớp học được trang bị với hệ thống máy chiếu hiện đại, có màn hinh,hình điều hòa. Điểm đặc biệt là các lớp học đều được lát sàn gỗ sạch sẽ và đẹp mắt. 

Trường có phòng thể chất riêng, khu căng tin đảm bảo vệ sinh, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập, vui chơi, ăn uống của các em. Ngoài ra, các phòng Tin học, thực hành, thí nghiệm cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ giúp các em có thể thực hành và khám phá hiệu quả.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Quận 9 TPHCM có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không phải xét trên nhiều yếu tố. Trường THPT Nguyễn Huệ -Quận 9 TPHCM là ngôi trường được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Với thành tích 100% học sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT. Rất nhiều em từ một học sinh yếu, kém vươn lên đỗ các trường Đại học top đầu như: Đại học Kiến trúc, Học viện Ngoại giao, Học viện Tài chính, Đại học Giao thông vận tải, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Thương Mại,... Đây là những thành quả xứng đáng để vinh danh mái trường. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Nhà trường nổi bật với các giáo viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm, hơn 90% có trình độ Thạc sỹ trở lên. Với phương châm giáo dục “Học để làm người tử tế” - Học để hội nhập”. Nhà trường luôn đề cao việc rèn luyện đạo đức, nhân cách cho học sinh rồi mới rèn luyện kiến thức. 

Trường THPT Nguyễn Huệ -Quận 9 TPHCM mới đây nhất đã vinh dự được trở thành 1 trong 2 trường THPT ở Việt Nam, 10 trường của khu vực Châu Á  giao lưu với ông Anthony Salcito - PGĐ Microsoft trong chương trình “Global Learning Connection 2020” (Học tập kết nối toàn cầu). Đây là một vinh dự lớn lao để thầy và trò nhà trường có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ của những người tài giỏi có tầm ảnh hưởng lớn. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Huệ - Quận 9 TPHCM như thế nào?

Mặc dù là trường ngoài công lập nhưng Trường THPT Nguyễn Huệ - Quận 9 TPHCM là một trong những trường có mức học phí phù hợp với đa số học sinh. Các khoản phí được thống nhất cụ thể với hội cha mẹ học sinh để đảm bảo sự minh bạch của môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu TPHCM. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Trên đây là một số đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Hy vọng sẽ giúp phụ huynh và các học sinh có thêm những hiểu biết cụ thể nhất về trường. Đồng thời có thể an tâm hơn khi để con em mình theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này.