Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Huệ là một trong sáu trường đào tạo THPT tại huyện Di Linh, Lâm Đồng. Ngôi trường là nơi theo học của nhiều em học sinh là con em các hộ dân trong khu vực. Cùng xem đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Di Linh có tốt không cùng Clevai ngay sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Nguyễn Huệ nằm tại Thôn 5, xã Tân Lâm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Huệ là ngôi trường vùng cao của huyện Di Linh

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng vào năm 2005. Mục tiêu thành lập Trường là phổ cập chương trình THPT tiêu chuẩn cho con em 3 xã Tân Thượng, Tân Lâm và Đinh Trang Thượng của huyện Di Linh.

Trường THPT Nguyễn Huệ là một ngôi trường vùng sâu của huyện Di Linh, tuy mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích giảng dạy tốt. Trong hơn 15 năm thành lập đầu tiên, trường luôn duy trì số học sinh dạy từ 450 - 550 em học sinh cả ba khối. Từ năm 2020 quy mô của trường tăng lên 750 em học sinh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm Trường THPT Nguyễn Huệ sẽ tổ chức thi để xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10 khóa mới. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có điều chỉnh, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký học, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh từ khi thành lập được xây dựng cơ sở vật chất kiên cố khang trang trên tổng diện tích 7500 m2. Tổng cộng có 14 phòng học trong dãy phòng học 2 tầng cùng khu hiệu bộ khang trang, đầy đủ các phòng chức năng. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh Lâm Đồng Có Tốt Không

Sân trường rộng rãi nhiều bóng cây xanh

Đáp ứng nhu cầu tăng quy mô đào tạo, Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh đã được đầu tư mở rộng quỹ đất để làm sân tập thể dục và quốc phòng cho các em. Trước đó do diện tích hạn chế mà các em phải tập thể dục ở không gian đi mượn từ đường giao thông.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh Lâm Đồng Có Tốt Không

Sân tập thể dục và quốc phòng rộng rãi cho các em hoạt động

Đến nay nhà trường đã đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất tiêu chuẩn, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất. Các phòng thí nghiệm, phòng chức năng,... cũng được đầu tư trang thiết bị mới, dụng cụ và hóa chất đầy đủ. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Dù mới thành lập không lâu nhưng chất lượng đào tạo của Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh đã dần được khẳng định. Nhà trường luôn đề ra phương hướng mục tiêu phù hợp mỗi năm để nâng cao chất lượng giáo dục và đạt được nhiều thành tích tốt như:

  • Nằm trong top 4 trường THPT đạt tỷ lệ học sinh tốt nghiệp 100%.
  • Tham dự đầy đủ các kỳ thi văn hóa dành cho học sinh khối THPT và đạt được nhiều giải thưởng cao.
  • Đặc biệt có em học sinh Nguyễn Hoàng Anh, học sinh lớp 12 lọt vào chung kết và giành giải tại kỳ thi Olympic Vật lý tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh Lâm Đồng Có Tốt Không

Hoạt động đoàn thể của trường THPT Nguyễn Huệ

Không chỉ tập trung dạy văn hóa, các em học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh còn được vui chơi, rèn luyện kỹ năng mềm, kết nối với bạn bè qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Các hoạt động văn nghệ chào mừng ngày lễ lớn luôn được nhà trường khuyến khích tổ chức, tạo sân chơi cho các em học sinh.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn nỗ lực đổi mới phương pháp dạy, tăng chất lượng giảng dạy, giúp các em giỏi toàn diện, tự tin khi bước vào đời. Bởi vậy mà Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh là nơi nhiều bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai của con em mình.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh tỉnh Lâm Đồng áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục đối với các trường THPT Công lập. Ngoài ra các em học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Nhà trường luôn quan tâm động viên, hỗ trợ để các em học sinh vùng cao, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường. Ngoài ra các em còn nhận được sự khích lệ tinh thần và vật chất từ các cựu học sinh, các mạnh thường quân trong huyện được nhà trường vận động.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Di Linh có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.