Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn được ngôi trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh thấy bối rối mỗi khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp phụ huynh, các em học sinh đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai có tốt không để có thể đưa ra cho mình lựa chọn được ngôi trường cấp 3 phù hợp nhất!

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai có tốt không

1.1 Lịch sử hình thành

Tiền thân của trường THPT Nguyễn Huệ, thuộc huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai  là  từ trường Cấp III Mang Yang được thành lập theo Quyết định số 17/QĐ-UB-TC ngày 17 tháng 7 năm 1984 của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai-KonTum. Cho tới nay đã hơn 33 năm xây dựng và phát triển của ngôi trường này thì hiện nay đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của trường gồm 80 người, đội ngũ giáo viên của trường THPT Nguyễn Huệ có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn của  tiêu chuẩn bộ giáo dục.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Nguyễn Huệ

Việc đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai có tốt không nếu mọi người đánh giá bằng điểm đầu vào hàng năm cũng rất khó nói trước. Vì điểm đầu vào hàng năm tại trường THPT Nguyễn Huệ thuộc tỉnh Gia Lai sẽ được lấy theo chỉ tiêu từ điểm cao xuống thấp và khi nào đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Điểm chuẩn xét tuyển hàng năm của trưởng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bậc phụ huynh học sinh có thể tham khảo thêm trên website nhà trường để biết thêm thông tin cụ thể chi tiết của các năm gần đây.

1.3 Cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Huệ

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai Có Tốt Không

Sân bóng của trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Gia Lai

Cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Huệ thuộc tỉnh Gia Lai đã được cải thiện tốt hơn những ngày đầu tiên thành lập rất nhiều. Giờ đây mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu như bàn ghế, bảng, quạt mát, máy chiếu,... 

Ngoài các lớp học chính trường còn trang bị các phòng học đa năng, phòng thí nghiệm môn Lý, Hóa, Sinh phòng thực hành máy tính, thư viện,... Cơ sở vật chất của trường hiện giờ không thua kém bất cứ một trường THPT nào trên cùng địa phương.

Nhìn chung về cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Huệ đã được đầu tư và cải thiện rất nhiều so với trước đây. Hiện nay trường đã đáp ứng tiêu chí tìm trường của phụ huynh và học sinh qua nhiều phương diện.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động phong trào trường THPT Nguyễn Huệ

Năm học 2017-2018 nhà trường THPT Nguyễn Huệ  có 1269 học sinh và được biên chế vào 30 lớp.

Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và các ngành, chính quyền địa phương. Trải qua 33 năm phấn đấu và trưởng thành phát triển liên tục trong nhiều năm liền trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Gia Lai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học được Đảng và Nhà nước tặng cờ, bằng khen, giấy khen cho nhà trường. Năm học 2011 nhà trường đã được công nhận đạt cấp độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục.

Năm 2017 trường THPT Nguyễn Huệ đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Với một tinh thần trách nhiệm của Nhà giáo tất cả đội ngũ giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ không ngừng nâng cao trình độ và chất lượng giáo dục cho học sinh, đi sâu giáo dục kỹ năng, năng lực thực sự cho học sinh. Chính vì vậy trong những năm học vừa qua, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp của trường đạt trung bình trên 95% và trên 40% học sinh đỗ vào đại học theo nguyện vọng. Riêng năm học 2016-2017 đạt 100% tốt nghiệp THPT.

Nhiều năm liền học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và đạt giải nhiều thành tích cao.

Với sự nỗ lực không ngừng nhà trường THPT Nguyễn Huệ phấn đấu đạt trường đạt chất lượng  mức độ 3 vào cuối năm học 2017-2018.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai như thế nào

Mức học phí của THPT Nguyễn Huệ tỉnh Gia Lai được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm có thể truy cập trên website của trường hoặc gọi tới đường dây nóng nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Trung học phổ thông là một bậc học quan trọng, mang tính định hình tương lai với mỗi người. Do đó mà tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà tất cả bậc phụ huynh rất mong muốn. 

Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Gia Lai có tốt không có thể giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh chúng ta trong việc chọn trường THPT cho mình một sự lựa chọn đáng tin cậy để theo học.