Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không? Cùng Clevai tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này ngay sau đây.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Nguyễn Huệ là ngôi trường có bề dày thành tích cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành giáo dục của tỉnh Hà Tĩnh. Vậy ngôi trường này có thực sự tốt và mang đến cho học sinh môi trường học tập lý tưởng? Hãy cùng Clevai tìm hiểu nhiều hơn về ngôi trường này trong bài viết sau đây. Những đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không trong ngay dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được đánh giá chính xác, khách quan nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

Trường THPT Nguyễn Huệ nằm có địa chỉ tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Ngôi trường được vinh dự mang tên vị anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ, Quang Trung. Trường THPT Nguyễn Huệ được đánh giá là cái nôi đào tạo học sinh bậc nhất huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh với những thành tích đáng tự hào.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh được thành lập vào ngày 31/7/1972 trong thời điểm cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta đang ở giai đoạn quyết liệt. Ngày 15/10/1972 trường khai giảng năm học đầu tiên tại thôn Hoàng Diệu xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Thời điểm này nhà trường có gần 200 học sinh với 17 thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và chi bộ có 6 Đảng viên.

Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, chiến tranh ác liệt, thiên tai bão lũ, khó khăn về kinh tế, dịch bệnh hoành hành…Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã luôn cố gắng, nỗ lực, kiên gan, bền chí để vượt qua mọi khó khăn thử thách để dạy tốt học tốt. 

Từ mái trường THPT Nguyễn Huệ hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ đến mọi miền đất nước, đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và làm vẻ vang truyền thống của ngôi trường xứ Voi linh thiêng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những thông tin được các em học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm. Sau đây là điểm tuyển sinh trong những năm gần nhất của trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh để các bạn tham khảo:

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020: 20,25

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021: 17,25

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022: 25

Điểm đầu vào mỗi năm của nhà trường sẽ có sự thay đổi căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký, kết quả thi từng năm,…Vì vậy để biết được điểm chuẩn chính xác cùng các thông tin tuyển sinh liên quan các bạn có thể truy cập vào website của trường THPT Nguyễn Huệ để theo dõi.

1.3.Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh nằm ở trung tâm thị tứ Voi với cơ sở vật chất được khang trang, hiện đại. Nhà trường được xây dựng 5 dãy nhà cao tầng với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm và phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, rộng rãi

Tất cả các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phương tiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các khu thể chất, sân bóng, bãi tập phục vụ cho các tiết học thể chất và các hoạt động THTT, tổ chức các cuộc thi cho học sinh.

Khuôn viên trường rộng rãi và sạch đẹp, sân trường rợp bóng cây xanh với những hàng phượng vĩ gắn bó biết bao thế hệ học trò cùng những kỷ niệm một thời cắp sách không bao giờ quên. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, quan tâm đến công tác đào tạo xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy. Hiện tại 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường thường xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, tổ chức các chuyên đề sinh hoạt khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Các hoạt động chuyên môn tại trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

Nhà trường tăng cường sự chỉ đạo, vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, thường xuyên bám sát chuẩn kiến thức, tự đọc, tự học, tăng thời lượng thực hành từ đó phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Bên cạnh đó Trường THPT Nguyễn Huệ luôn quan tâm đến giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống, thẩm mỹ và thể chất cho học sinh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT được tổ chức thường xuyên.

Sau 50 năm xây dựng và trưởng thành chính Trường THPT Nguyễn Huệ nhiều năm liền là trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, được vinh dựng nhận nhiều giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen các loại của các cấp các ngành từ Trung ương đến địa phương. Đặc biệt Trường được Nhà nước tặng huân chương Lao động hạng Ba là thành tích vô cùng quý giá dành cho tập thể nhà trường.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh thuộc hệ thống các trường công lập vì vậy học phí sẽ được thu theo quy định chung. Mức học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể quý phụ huynh và học sinh có thể theo dõi tại website chính thức của nhà trường để biết chính xác.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh được tham khảo từ các nguồn thứ ba. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ tìm được cho mình ngôi trường lý tưởng để đạt được kết quả học tập cao nhất cho 3 năm học tại ngôi trường THPT. Chúc các bạn thành công.