Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng là niềm tự hào của người dân trên địa bàn tỉnh với truyền thống hiếu học. Hàng năm. ngôi trường này thu hút một lượng lớn học sinh tham gia đăng ký và xét tuyển. Để hiểu hơn về ngôi trường này hãy cùng theo dõi và đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không trong bài viết sau bạn nhé

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng là niềm tự hào của người dân trên địa bàn tỉnh với truyền thống hiếu học. Hàng năm. ngôi trường này thu hút một lượng lớn học sinh tham gia đăng ký và xét tuyển. Để hiểu hơn về ngôi trường này hãy cùng theo dõi và đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không trong bài viết sau bạn nhé

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng

Trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng là một ngôi trường nổi tiếng của tỉnh nằm ở T.T Núi Đôi, Kiến Thụy, Hải Phòng. Đây là một trong những ngôi trường có sức hút lớn cả về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Trường được đánh giá là một trong những điểm sáng giáo dục tại tỉnh Hải Phòng và nhận được nhiều bằng khen về thành tích dạy và học trong những năm qua.

Ngoài ra, với nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Nhờ vậy, trường ngày càng được các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng là một trong những thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không. 

Điểm chuẩn của trường được tính dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường có thay đổi theo từng năm phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh, số lượng đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề thi. Để tìm hiểu mức điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng chính xác nhất, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng cho đến nay có cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ. Trường được xây dựng với những dãy phòng học cao tầng khang trang đầy đủ tường rào, cổng lớn, khu giáo dục thể chất, đảm bảo đủ tiêu chuẩn cảnh quan Sư phạm. Các lớp học tại trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng đều được trang bị các thiết hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài phòng học chính, trường còn chú trọng trang bị thêm những không gian khác như phòng bộ môn, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không, cần cân nhắc các tiêu chí về chất lượng giáo dục. Trường hiện nay có số lượng học sinh đỗ Tốt nghiệp cao hơn khá nhiều so với những năm trước. Ngoài ra, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng tăng lên theo từng năm. Các học sinh tham gia những cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi năng khiếu của tỉnh, thành phố cũng gặt hái được không ít thành công nhất định.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Trường có số lượng học sinh tăng theo từng năm

Để có được những thành tích trên, năng lực của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường là điều không thể bỏ qua. 100% giáo viên nhà trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng đều đạt chuẩn, có chứng chỉ Đại học trở lên và một phần trong đó đạt mức trên chuẩn. Đây đều là những giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề giúp nhà trường đào tạo ra những học sinh tốt, giúp ích cho đất nước.

Các thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng đa số đều trở thành những công dân có ích cho đất nước. Có không ít các cá nhân đã trở thành những nhân tài trong các lĩnh vực khác nhau góp phần tạo lên sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế xã hội của nước nhà.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không?

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng như thế nào?

Là một ngôi trường công lập, nên mức học phí của trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh quy định. Nhìn chung, mức học phí này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. 

Ngoài ra, nhà trường còn thường tổ chức các gói học bổng dành cho những em thành tích tốt trong học tập giúp các em an tâm cố gắng học hành. Để biết chính xác mức học phí trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng mời quý phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc tham khảo thêm các thông tin trên website.

Trên đây là một số thông tin về cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh đầu vào và học phí để bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ - Hải Phòng có tốt không. Hy vọng qua bài viết trên, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể xác định được ngôi trường này có phù hợp với mình không để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.