Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Huế Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế có tốt không? Cùng Clevai tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế là ngôi trường có bề dày lịch sử đã và đang trở thành điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà hiện nay. Tuy nhiên, ngôi trường này có thực sự tốt hay không vẫn là điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Hãy cùng Clevai tìm hiểu nhiều hơn về ngôi trường  THPT Nguyễn Huệ này trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ – Huế

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế nằm ở phía tả ngạn sông Hương. Ngôi trường ra đời trong thời chiến tranh khó khăn của cách mạng nước nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế được thành lập vào năm 15/9/1964 và được mọi người xung quanh gọi là trường Đồng Khánh Thành nội. Ngày đầu thành lập, ngôi trường đang bước vào giai đoạn đổi mới của đất nước với nhiều thách thức và cơ hội lớn để phát triển trong ngành giáo dục của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ – Huế đã luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua những khó khăn và đưa ngôi trường này trở thành một trong những cái tên đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những thông tin được nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, điểm đầu vào mỗi năm của nhà trường sẽ có sự thay đổi tùy theo những yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký, kết quả thi từng năm,…Vì vậy để biết được điểm chuẩn chính xác cùng các thông tin tuyển sinh liên quan các bạn có thể truy cập vào website của trường THPT Nguyễn Huệ – Huế để theo dõi.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Ngôi trường đã không ngừng phát triển về mọi mặt.

Mọi phòng học, phòng thí nghiệm thực hành của trường Nguyễn Huệ đều được trang bị các trang thiết bị tiện nghi để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Nhà trường còn có đầy đủ khu thể chất, sân bóng, bãi tập phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao, học thể chất và các hoạt động ngoại khóa sau giờ học giúp học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho mình trong cuộc sống.

Khuôn viên trường rộng rãi và sạch đẹp, sân trường rợp bóng cây xanh giúp em học sinh cùng nhau vui chơi, giải tỏa sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Huế có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế có tốt không là câu hỏi nhiều người quan tâm. Trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy ngôi trường đang được nhiều quý phụ huynh lựa chọn nhiều hiện nay cho con em mình theo học.

Với tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% cùng với nhiều học sinh đạt giải cao trong ky thi cấp Tỉnh. Chưa kể tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học luôn đạt từ 85-90% và đứng top một trong 200 trường trên toàn quốc có điểm thi đại học cao nhất.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Huế Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế còn thường xuyên tăng cường sự chỉ đạo, vận dụng các phương pháp dạy học tích cực. Điều này giúp phát huy sự sáng tạo và chủ động trong học tập của các thế hệ học sinh tại trường.

Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tích cực tính chủ động, sáng tạo cho học sinh. Tại trường có đào tạo tổ chức dạy môn Toán, Lý, Tin bằng tiếng Anh ở một số lớp.

Các câu lạc bộ tại trường được tổ chức một cách khoa học giúp các em học sinh bồi dưỡng năng khiếu và sở thích của bản thân. Tại trường có rất nhiều câu lạc bộ hấp dẫn như câu lạc bộ tiếng Anh, MC, CLB Hóa học, Vật lý, CLB Mỹ thuật, CLB Võ thuật… Mỗi câu lạc bộ đều được hoạt động sôi nổi và trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công việc học tập, vui chơi.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ- Huế Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Huệ – Huế thuộc hệ thống các trường công lập vì vậy học phí sẽ được thu theo quy định chung. Học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể quý phụ huynh trong buổi họp đầu năm. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi tại website chính thức của nhà trường để biết chính xác.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Nguyễn Huệ– Huế được tham khảo từ các nguồn thứ ba. Hy vọng sẽ giúp phụ huynh có thêm thông tin hữu ích và chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình theo học nhé. Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.