Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Huệ nhận được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu của các bậc phụ huynh. Vậy liệu ngôi trường này có thật sự tốt? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

 

Một ngôi trường cấp 3 tốt sẽ mang đến cho các em học sinh những hành trang vững vàng để bước vào cánh cổng đại học đầy khắc nghiệt. Chính vì lý do đó mà các bậc phụ huynh luôn rất chú trọng trong việc tìm cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt để theo học. Trong đó, trường THPT Nguyễn Huệ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không dưới đây nhé

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Nghệ An

Theo bạn để đánh giá một ngôi trường có tốt hay không thì phải dựa vào những tiêu chí nào? Cùng chúng tôi đi đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không thông qua những tiêu chí sau:

Trường THPT Nguyễn Huệ trong buổi lễ khai giảng

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 1995 theo Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố tỉnh Nghệ An. Trường hiện tọa lạc tại Số 247B, Lê Duẩn, phường Trung Đô, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Tính đến nay, trường đã có 27 năm xây dựng và phát triển. mặc dù lúc đầu còn khó khăn, song nhờ sự nỗ lực của cán bộ giáo viên, học sinh để vươn lên dạy tốt, học tốt, nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giang, có ích cho nước nhà. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một trong số những tiêu chí quan trọng để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không điểm chuẩn vào 10 của trường cũng là điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm.

Điểm chuẩn của trường sẽ có sự thay đổi khác nhau theo từng năm, giao động trong khoảng từ 20 - 28 điểm. Đây lsc mức điểm tốt, vì vậy các em hãy cố gắng học hàng để có thể theo học tại đây nhé!

Thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ trong buổi họp đại hội

1.3. Cơ sở vật chất

Điều kiện cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nghệ An đã có nhiều sự thay đổi, được sửa chữa, bổ sung đầy đủ, cho các em có một môi trường học tập thuận lợi nhất. Cụ thể: 

  • Hiện nay trường đã có đầy đủ phòng học được trang bị bàn ghế, quạt mát, máy chiếu, tivi,.... 

  • Phòng tin học với đầy đủ máy tính hiện đại cho các em thực hành tin một cách dễ dàng

  • Phòng bộ môn, phòng thực hành được trang bị các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm hiện đại giúp các em có thể vừa học tập trên sách, vừa thực hành, quan sát thực tế. 

  • Sân thể thao, sân chơi bóng đá, sân bóng chuyền rộng rãi cho phép các em có thể thoải mái vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao sau những giờ học căng thẳng

Lớp học trường THPT Nguyễn Huệ khang trang, rộng rãi, đầy đủ cơ sở vật chất

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Nghệ An có thật sự tốt không?

Trải qua quá trình 27 năm hình thành và phát triển, trường THPT Nguyễn Huệ giờ đây đã hoàn thiện và trở thành ngôi trường cấp 3 tốt trên địa bàn huyện.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao đặc biệt là có cái tâm với nghề. 

Nhà trường luôn tập trung trong việc đổi mới chính sách, phương pháp học tập để phù hợp với học sinh, luôn luôn cải tiến trang thiết bị dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất, dễ nắm bắt bài học nhất. Nhờ đó mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường hàng năm luôn đạt trên 96%, tỷ lệ học sinh khá, giỏi cao và luôn tăng mạnh mỗi năm.

Một số thầy cô giáo của trường trong lễ khai giảng

Bên cạnh đó, nhà trường luôn nỗ lực kết hợp với BCH Công đoàn phát động các phong trào thi đua, các cuộc tuyên truyền, hướng nghiệp,... để các em có hành trang tốt. 

Không những vậy, nhà trường còn luôn chú trọng đến sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của các em khi thường xuyên quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, CLB văn thể mỹ, các cuộc thi thể thao, bóng đá,....

Nhà trường còn luôn tạo điều kiện cũng như trao tặng những phần quà dành cho các em học sinh có cố gắng trong học tập đạt thành tích vượt trội để khích lệ các em, giúp các em có thêm động lực học tập.

Trường THPT Nguyễn Huệ đã trở thành niềm tự hào của người dân tỉnh, thế hệ các thầy cô và học sinh. Từ đây có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không rồi đúng không.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Nghệ An như thế nào?

Đối với vấn đề học phí ở THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Nghệ An thì vì là trường công lập nên mức học phí của trường sẽ được thu theo quy định của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An. 

Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết về học phí mỗi năm của trường. Mọi thông tin sẽ luôn được cập nhật liên tục cho bạn tham khảo.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết để các bạn có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không một cách khách quan nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này. Có thể nói rằng đây là một ngôi trường tốt, hoàn toàn xứng đáng để các bật phụ huynh yên tâm cho con em theo học. 

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.