Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không?

Bạn đang quan tâm đến Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn trường cấp 3 luôn là một lựa chọn cho phụ huynh và học sinh. Bởi trong quá trình học THPT rất quan trọng quyết định đến việc học sinh thi vào các trường Đại học, Cao đẳng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt hay không. Từ đó bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho con em mình. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không?

1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình  

1.1. Lịch sử hình thành 

​​Trường THPT Nguyễn Huệ, Tam Điệp được thành lập ngày 27/12/1980. Trước đó trường trung học vừa học vừa làm hệ bổ túc văn hóa. Ngày 30/8/1983 Trường được chuyển đổi thành trường PTTH trực thuộc thị xã Tam Điệp, Ninh Bình. Ngày 16/11/1999 Trường đã được đổi tên thành trường THPT Nguyễn Huệ, theo tên vị anh hùng dân tộc có sự nghiệp gắn bó với vùng đất Tam Điệp.

1.2. Điểm thi của trường qua các năm

Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình là trường tổ chức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào điểm thi tuyển sinh của học sinh trên địa bàn toàn tỉnh dưới sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT tỉnh Ninh Bình. 

Nhìn chung, điểm chuẩn xét tuyển của trường không quá cao. Theo ý kiến của nhiều giáo viên, phụ huynh thì mức điểm này phù hợp với điều kiện và sức học của các em tại địa phương. Điểm của trường không có sự khác biệt đáng kể qua các năm. Vì vậy, các em học sinh có thể yên tâm điểm chuẩn xét tuyển vào trường sẽ không quá cao. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua hơn 41 năm xây dựng và phát triển, trường đã trải qua nhiều những khó khăn và thử thách. Thầy và trò nhà trường đã viết nên lịch sử truyền thông sver vang của Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình. Trường hiện có 27 phòng học văn hóa, 12 phòng học bộ môn, 01 phòng trình chiếu giáo án điện tử. Thư viện: 02 phòng sách và phòng đọc, được trang bị nhiều tài liệu phục vụ việc tra cứu và tham khảo cho giáo viên và học sinh. Khu hiệu bộ gồm có các phòng lãnh đạo BGH, phòng sinh hoạt các tổ chuyên môn, hội trường, phòng điều hành. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không?

Nhà trường luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bên cạnh đó là chú trọng đào tạo kỹ năng cho học sinh, làm tốt cho việc hướng nghiệp. Vậy nên, Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt từ 98% trở lên; tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đạt trên 80%.  

Hàng năm có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia, được tặng thưởng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh của tỉnh. Điểm thi trung bình của Trường luôn  đứng trong top đầu các trường THPT trong tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng cao nhất toàn quốc. Đặc biệt, nhà trường có truyền thống trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nhà trường đã có 1.628 giải học sinh giỏi tỉnh và quốc gia... 

Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, luôn nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy, cô trong Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, trưởng, phó các đoàn thể có năng lực quản lý, luôn gương mẫu, đi đầu dẫn dắt tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trường có 73 cán bộ, giáo viên, nhân viên; trong đó, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không?

Tập thể thầy cô giáo và cán bộ nhà trường

Nhà trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các chương trình ngoại khóa... được tổ chức và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Để phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh. 

Nhà trường đã tổ chức và duy trì tốt nhiều mô hình CLB như:  tiếng Anh, tình nguyện, nhảy… thu hút nhiều học sinh tham gia. Từ đó tạo sân chơi giúp các em phát huy năng khiếu, theo đuổi niềm đam mê và rèn luyện kỹ năng sống.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không?

Hoạt động tình nguyện, tiếp sức mùa thi của trường

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không?

Thi đấu bóng đá giao hữu giữa các lớp 

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình bao nhiêu?

Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình thuộc sự quản lý của Bộ GD và ĐT nên việc thu học phí sẽ theo quy định của Bộ. Mức học phí được đánh giá không quá cao và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình có tốt không.  Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như chất lượng đào tạo tại đây.  Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn một môi trường thật tốt cho con em mình. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!