Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ có tốt không?

Vấn đề lựa chọn trường THPT luôn là điều khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh băn khoăn khi bước vào những năm cuối cấp THCS. Bởi vì 3 năm học cấp 3 rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc định hướng tương lai cho các em. Để giúp các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thêm sự lựa chọn, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ về đánh giá về Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ có tốt không, hãy cùng tham khảo nhé!

hieu-con-yeu

Vấn đề lựa chọn trường THPT luôn là điều khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh băn khoăn khi bước vào những năm cuối cấp THCS. Bởi vì 3 năm học cấp 3 rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc định hướng tương lai cho các em. Để giúp các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thêm sự lựa chọn, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ về đánh giá về Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ có tốt không, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ

Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ tọa lạc tại địa chỉ Khu 3, Thị trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Đây là một ngôi trường được rất nhiều các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh môi khi mùa tuyển sinh sắp đến. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 12/07/2010, Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ được UBND tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định chính thức thành lập. Thời gian đầu, cơ sở vật chất của nhà trường còn khá nghèo nàn và số lượng học sinh theo học tại trường cũng không quá đông. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của ban lãnh đạo nhà trường, kết hợp với sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, đến nay diện mạo của nhà trường đã liên tục được đổi mới, trường cũng bước đầu đạt được một số thành tích và thành công nhất định. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Công tác tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường đang ngày càng được hoàn thiện hơn. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô và học trò, trường đang ngày càng có được vị thế trong lòng các bậc phụ huynh. Hàng năm, nhà trường tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và kết quả thi THPT của các em học sinh tại các ngôi trường công lập khác trên địa bàn.

Các bậc phụ huynh nếu muốn tham khảo chính xác điểm thi vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ, thì có thể truy cập vào website của trường hoặc gọi điện trực tiếp tới nhà trường, để được nghe tư vấn từ các thầy cô ban tuyển sinh. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại, giúp đáp ứng được môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Khuôn viên của nhà trường cũng rất thoáng mát, sạch sẽ và nhiều cây xanh. Hệ thống phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy chiếu, hệ thống ánh sáng, bàn ghế theo đúng tiêu chuẩn, tạo một môi trường học tập thoải mái nhất cho các em học sinh. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Ngoài các dãy phòng học, nhà trường còn đầu tư xây dựng thêm hệ thống phòng chức năng, phòng máy tính, phòng thực hành… Tất cả đều được có đầy đủ thiết bị, đồ dùng cần thiết, hiện đại, giúp cho các em học sinh luôn được tiếp cận nguồn kiến thức phong phú, có kiến thức, kỹ năng thực tế, bảo đảm “học đi đôi với hành”.

Trường THPT Sóc Sơn hiện có sân đá bóng, hội trường, nhà thể chất… để mang lại không gian giải trí, giao lưu học hỏi, rèn luyện thể thao cho học sinh. Bên cạnh đó, sân khấu cũng là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động vui chơi của học sinh toàn trường. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ có tốt không?

Sau nhiều năm phát triển, Trường THPT Sóc Sơn giờ đây không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn là địa điểm tin cậy để gửi gắm con em mình của nhiều bậc phụ huynh. 

Trường có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh. Các thầy cô luôn cố gắng trau dồi và đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Học sinh trường được phát triển toàn diện tri thức và thể lực 

Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thành lập nhiều câu lạc bộ như:  CLB Truyền thông, CLB Bóng rổ, CLB Học tập hay CLB Tình nguyện… để tạo môi trường giao lưu, kết nối, là nơi để các em học sinh có thể thể hiện kỹ năng, phát huy năng lực của bản thân từ đó dần hoàn thiện bản thân mình.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ

Trường THPT Sóc Sơn là trường dân lập trực thuộc sự quản lý của Bộ GD&ĐT nên mức học phí được quy định chung. Trung bình khoảng từ 2 - 3 triệu 1 năm. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Ngoài tiền học phí, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí như: Bảo hiểm y tế, nước uống, đồng phục, phù hiệu, quỹ lớp… Các khoản phí này sẽ được nhà trường thống nhất với phụ huynh vào buổi họp đầu năm học.

Mong rằng qua bài viết trên đây của chúng tôi, quý phụ huynh cùng các em học sinh đã nắm được những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Phú Thọ có tốt không, qua đó có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về ngôi trường này.