Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Quảng Nam Có Tốt Không?

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường cấp 3 Nguyễn Huệ thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không ngay sau đây để có thêm thông tin về trường nhé!

hieu-con-yeu

 

Bằng sự nỗ lực và cố gắng vươn lên trong giảng dạy và học tập, trường THPT Nguyễn Huệ đã trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Nếu quý bạn đọc chưa biết nhiều về trường thì hãy theo dõi bài Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không ngay sau đây nhé!. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ - Quảng Nam

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ được thành lập từ đầu năm học 2000 - 2001 Quyết định số 33/2000/QĐ-UB ngày 19/6/2000 của UBND tỉnh Quảng Nam. Lúc này trương mang tên Trường THPT BC Núi Thành. 

Năm 2009, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký Quyết định 2934 để chuyển đổi trường THPT bán công Núi Thành trở thành Trường THPT Nguyễn Huệ. 

Là một trong những ngôi trường khá trẻ, nhưng nhờ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong công tác trong thi đua dạy tốt học tốt của thầy và trò; đã giúp chất lượng dạy và học của trường không ngừng được nâng lên đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con em trên địa bàn.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Trường THPT Nguyễn Huệ trong hoạt động chào cờ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Học sinh sẽ tham gia dự thi 03 môn chính là Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh; đề thi do Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Nam đưa ra. 

Nhà trường sẽ lấy từ trên xuống dưới đến khi nào hết chỉ tiêu đã đề ra ban đầu thì thôi. Và mức điểm vào 10 sẽ có sự thay đổi, biến động qua từng năm. Để biết thêm chi tiết về điểm, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trực tiếp trên trang web chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Ban đầu khi mới thành lập, trường THPT Nguyễn Huệ sử dụng cơ sở vật chất cũ của Hợp tác xã Tam Hiệp 2. Đến nay, nhận được sự quan tâm của các cấp, trường đã được xây dựng mới bới công trình có mức đầu tư gần 60 tỷ trên diện tích 4,2ha gồm 2 khối lớp học 2 tầng với 24 phòng học, khối hiệu bộ, khối phục vụ học tập, khối thí nghiệm thực hành, thư viện, phòng chức năng, khối phòng tổ chuyên môn hết sức khang trang và hiện đại, đáp ứng tốt cho công tác dạy và học trong giai đoạn mới hiện nay. 

Bên cạnh đó, công viên cây xanh đáp ứng đúng tiêu chí xanh - sạch - đẹp đã làm cho không gian, môi trường sư phạm của nhà Trường trở nên xanh, sạch đẹp, thân thiện.

Tất cả các lớp học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết: quạt mát, máy chiếu, bảng,.... phòng thực hành có thiết bị, dụng cụ thực hành hiện đại; phòng thư viện với hàng trăm đầu sách, phòng tin học với các đầu máy tính hiện đại,.... giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức, đồng thời cũng dễ dàng hơn trong công tác giảng dạy. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Dãy phòng học khang trang, hiện đại của trường THPT Nguyễn Huệ

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Sân trường rộng rãi, mát mẻ cho những hoạt động ngoài giờ lên lớp

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Quảng Nam có tốt không?

Trải qua quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Nguyễn huệ đã nhận được nhiều thành tích đáng tự hào: 

  • Năm 2007 và 2008 Chi bộ được Huyện ủy công nhận là "Chi bộ trong sạch vững mạnh". 

  • Nhiều năm liền công đoàn trường được công nhận công đoàn vững mạnh xuất sắc

  • Đoàn trường được công nhận là đơn vị xuất sắc

  • Trường nhận được nhiều bằng khen, giấy khen với những thành tích trong công tác Đoàn, Công đoàn, chữ thập đỏ, khuyến học...

  • Năm học 2008-2009 trường được công nhận là "tập thể lao động tiên tiến". 

Những năm qua nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, luôn coi trọng việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhờ đó mà các thế hệ học sinh khi bước ra khỏi cánh cổng trường cấp 3 đều có trong mình đầy đủ phẩm chất đạo đức cần có và kiến thức vững chắc. Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp hàng năm cũng cực kỳ cao, luôn nằm ở mức 97% trở lên, tỷ lệ học sinh đậu cao đẳng, đại học tăng cao

Có được những điều đó là nhờ đến công cao của đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi giang, có tâm với nghề, hết lòng vì học sinh của trường. Các giáo viên tại trường 100% đạt chuẩn, nhiều giáo viên trên chuẩn, nhiều giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, được Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Quảng Nam tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Bên cạnh đó, giáo viên nhà trường cũng luôn cố gắng tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT vào giảng dạy để các em có thể tiếp thu một cách tốt nhất. 

Thành tích mà tập thể đội ngũ mà trường đã đạt được trong thời gian qua chính là những thông tin rõ ràng để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Những kết quả ấy chính là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của một trường bán công có muôn vàn khó khăn thiếu thốn. Chính vì vậy, đây luôn là niềm tự hào của bà con, học sinh trên địa bàn.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Huệ - Quảng Nam như thế nào?

Học phí Trường THPT Nguyễn Huệ - Quảng Nam được thu dựa theo thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam. Phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo mức học phí tại các Website chính thống của nhà trường để có được các thông tin chi tiết hơn. 

Hy vọng rằng bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin để có thể hiểu rõ hơn về nhà trường. Trường cấp 3 Nguyễn Huệ đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, mang đến cho học sinh môi trường giáo dục chất lượng nhất.