Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – thành phố Khánh Hòa có tốt không?

Tìm hiểu về cơ sở giáo dục chất lượng chuyên nghiệp tại Khánh Hòa. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không?

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Huệ là ngôi trường công lập được đánh giá cao về chất lượng giáo dục tại Khánh Hòa. Nhưng cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh trong các năm là bao nhiêu? Chắc hẳn là vấn đề mà phụ huynh cũng như học sinh quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không nhé. 

1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Huệ - Khánh Hòa

Trường THPT Nguyễn Huệ – Khánh Hòa là một trong những ngôi trường được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giáo dục và dạy học. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nổi bật của ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành của trường học

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – thành phố Khánh Hòa có tốt không

Quá trình lịch sử hình thành trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp phép thành lập vào năm 1993 - 1994. Trường có trụ sở chính tại khu vực 2NT 100 Nguyễn Trãi, thôn Nghĩa Trung, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa. Ban đầu trường có tên là Trường THPT cấp 2 - 3 bán công Nguyễn Huệ. 

Đến năm 1996 trường tiếp tục xây dựng lên đến 24 phòng học (10 phòng cấp 3) và khu nhà hành chính. Đến năm 2005, trường thay đổi tên là trường THPT Nguyễn Huệ và không còn đào tạo cấp THCS. Đến nay, trường liên tục nâng cấp và phát triển không ngừng. Trường đã trở thành một trong những trường THPT có quy mô tương đối lớn tại huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa với số lượng học sinh lên đến 1515. Cơ sở trường cũng được xây dựng lên đến 31 lớp. 

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Huệ được thành lập với sứ mệnh góp phần cho ngành giáo dục nói riêng và địa phương nói chung. Với mục tiêu trở thành niềm tin cho học sinh và phụ huynh với những thành tích nổi bật. Do đó, trường luôn có những chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể qua mỗi năm. 

Điểm số tuyển sinh đầu vào của trường có thể thay đổi vào nhiều yếu tố và điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, những chênh lệch này không dao động quá nhiều chỉ trong 2 đến 3 điểm. Để cập nhật điểm chuẩn qua các năm một cách chính xác các bạn có thể lên website của trường nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – thành phố Khánh Hòa có tốt không

Trường THPT Nguyễn Huệ sở hữu cơ sở vật chất chất lượng cao

Đánh giá cơ sở vật chất là một trong những yếu tố đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Trường THPT Nguyễn Huệ đang càng ngày hoàn thiện hơn về các cơ sở vật chất như: bàn, ghế, máy chiếu, thiết bị hóa học, thiết bị vật lý, mô hình sinh học,...Những nâng cấp về mặt vật chất này phần nào góp phần giúp thầy cô và học trò có chất lượng giảng dạy tốt hơn. 

Trường không chỉ quan tâm nâng cấp đến cơ sở vật chất học tập của trường mà còn  xây dựng các khuôn viên cây xanh và sân chơi. Điều này góp phần tạo nơi thư giãn, giải trí hiệu quả đối với các thế hệ học sinh cũng như giáo viên tại đây. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – tỉnh Khánh Hòa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không.  Chúng ta cần phải đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. 

  • Đầu tiên, về chất lượng đào tạo học sinh. trường THPT Nguyễn Huệ được biết đến là ngôi trường với chất lượng học tập tốt nhất. Điều này giúp cho chất lượng học sinh của trường ngày càng tăng cao. 

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – thành phố Khánh Hòa có tốt không

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không?

  • Thứ hai, về những kiến thức được giảng dạy trong nhà trường. Trường không chỉ là nơi giảng dạy cho học sinh những kiến thức chuyên môn mà còn đề cao việc giáo dục đạo đức cho học sinh. Điều này rèn luyện những học sinh trở thành người có đủ đức đủ tài. Trên thực tế, trường đã đào tạo được những lứa học sinh trở thành các nhân tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có điểm thi đầu vào đại học vô cùng tốt. 

  • Thứ ba, về đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường. Bên cạnh những cơ sở vật chất khang trang và chất lượng kiến thức rộng thì trường THPT Nguyễn Huệ còn có đội ngũ giáo viên chất lượng. Những thầy cô giáo tại đây đều có đầy đủ bằng cấp có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ vậy, những thầy cô tại đây còn luôn có tinh thần học hỏi những kiến thức mới để góp phần nâng cao khả năng của mình. 

3. Học phí tại Trường THPT Nguyễn Huệ – Khánh Hòa

Về vấn đề học phí tại trường THPT Nguyễn Huệ - Khánh Hòa có mức học phí tương tự các trường THPT khác theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, học sinh của trường cũng có thể đóng thêm các khoản phí như: tiền nước, tiền bảo trì cơ sở vật chất, phí vệ sinh môi trường,…. Điều này góp phần phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập tại trường của các bạn học sinh.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những thông tin chi tiết về học phí, cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo để giúp đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Hy vọng với những thông tin này, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn được trường học phù hợp nhất nhé.