Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Bạn đang quan tâm cơ sở vật chất, học phí, các thông tin về Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk? Cùng Clevai đánh giá chi tiết trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Huệ là một trong những trường đào tạo tại tỉnh Đắk Lắk. Dù mới thành lập song thầy và trò trường đang nỗ lực hết mình đạt được thành tích học tập tốt. Cùng Clevai đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk có tốt không trong bài viết này.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk là một trong những trường THPT có số lượng học sinh theo học khá lớn, trường trú tại  huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ thành lập ngày 16/04/2007 trên huyện Krông Năng theo quyết định số 494/QĐ UB của UBND tỉnh Đắk Lắk. Khi mới thành lập, trường có hơn 1000 học sinh với 28 lớp học vì thế mà hoạt động giáo dục, giảng dạy đang được chú trọng phát triển mang đến môi trường chuẩn cho trẻ.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Nguyễn Huệ thành nhìn chung không quá cao, phù hợp cho nhiều học sinh. Điểm tuyển sinh cụ thể các năm của Trường THPT Nguyễn Huệ được điều chỉnh khác nhau tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học và tình trạng điểm thi của các em trong khu vực. Bạn đọc có thể truy cập vào website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục tỉnh Khánh Hòa để tham khảo điểm đầu vào chi tiết hàng năm.

1.3 Cơ sở vật chất

Dù vừa mới thành lập nhưng nhà trường vẫn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hoàn thiện dần hơn. Nhà trường cũng đang đầu tư thêm một dãy phòng học gồm 18 phòng,  dãy nhà công vụ giáo viên và cổng trường, tường rào, sân trường…

Trải qua 10 năm xây dựng, nhà trường hiện đã có đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở phòng học đủ tiêu chuẩn. Với các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, phòng tin học, thư viện đều có trang bị đầy đủ. Với phòng tin học có máy tính, màn hình tivi lớn, máy tính xách, đảm bảo phòng học đều có máy tính, màn hình cho công tác giảng dạy, học tập và phục vụ công tác khối văn phòng.

Ngoài ra, trường còn phát triển thêm khu vui chơi giải trí, giáo dục thể chất tiện lợi giúp học sinh tham gia hoạt động học hành, vui chơi thoải mái nhất.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk 

 2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Với quyết tâm cao về phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng và vị thế nhà trường đã thay đổi nhận thức về đội ngũ giáo viên, học sinh và đạt được các chuyển biến rõ rệt. Có thể nhìn vào các con số sau:

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường tăng nhanh từ 46 % - 91%. Bên cạnh đó, tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng của nhà trường cũng rất cao.Cho đến năm 2012, có 1400 học sinh tốt nghiệp,  gần 850 học sinh đỗ vào các trường ĐH-CĐ lớn ở cả nước, nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh và học sinh giỏi quốc gia.

 Đội ngũ giáo viên của trường tăng nhanh cả về chất và lượng, trình độ chất lượng giáo viên không ngừng được nâng lên, được nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Hiện nhà trường toàn bộ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều thầy cô có bằng thạc sĩ, học cao học. Không ngừng nâng cao trình độ tin học và ngoại ngữ cũng như chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên để có thể đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong tương lai.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường còn quan  tâm đến cảnh quan ngày càng khang trang, sạch đẹp. Cùng đó, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao để cân bằng giữa hoạt động trí tuệ và thể chất. Với phương châm là xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh cho học sinh tự do khám phá, phát triển năng lực để trở thành công dân toàn cầu cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Huệ áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT. Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi học tại trường còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn, tặng đồ dùng sách vở học tập.

Trên đây là những thông tin chi tiết Celvai tổng hợp đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Hy vọng sẽ giúp các quý phụ huynh, học sinh tìm được thông tin mong muốn và quyết định chọn ngôi trường học tốt nhất.