Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định có tốt không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm hiểu biết về ngôi trường cấp 3 thuộc tỉnh Nam Định với nhiều thành tích xuất sắc. 

hieu-con-yeu

Các em học sinh đều sẽ một lần trong đời trải qua giai đoạn chọn trường THPT khi đã kết thúc quãng thời gian cấp 2. Việc chọn cấp bậc này là vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến hành trang vững chắc trong tương lai của các em. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thì đừng bỏ qua những thông tin về đánh giá về Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không qua những chia sẻ dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định

Là ngôi trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định đã trở thành tâm điểm chú ý của nền giáo dục tỉnh. Ngôi trường này luôn được đánh giá cao về sự khang trang cũng như chất lượng giảng dạy qua từng năm học. Một số thông tin giới thiệu về trường cũng sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định có tốt không?

Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh  Nam Định

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ có vị trí tọa lạc tại 39 Nguyễn Văn Trỗi, Năng Tĩnh, TP. Nam Định, một mảnh đất hiếu học với điều kiện kinh tế phát triển. Các bậc phụ huynh tại đây luôn mong muốn tạo điều kiện cho các em có một môi trường học tập tốt nhất. 

Đây không phải là ngôi trường mới mẻ mà đã có lịch sử hình thành từ rất lâu với tên gọi gắn liền với người anh hùng Nguyễn Huệ. Vào thời điểm năm 1976 UBND tỉnh Nam Định thông qua nhu cầu học tập của người dân nơi đây đã quyết định thành lập trường cấp III với mục đích là “vừa học, vừa làm” tại khu Liên hợp Dệt Nam Định. Sau đó một thời gian người ta thống nhất đặt tên cho ngôi trường này là Trường cấp III Liên hợp Dệt. 

Ở thời điểm đó mục đích đào tạo hướng đến của nhà trường là dạy chữ, dạy người, dạy nghề với đối tượng là những người con em cán bộ, công nhân dệt và có cả các con em nhân dân thành phố Nam Định. Từ năm 1995, khi mọi thứ đi vào ổn định phát triển hơn, Trường cấp III Liên hợp Dệt đã quyết định lấy tên vị anh hùng của đất nước và được đổi tên thành Trường THPT Nguyễn Huệ. Từ đó cho đến nay trường không ngừng phát triển và có những thành tích đáng ngưỡng mộ trong công tác giảng dạy, là niềm tự hào của nền giáo dục tỉnh Nam Định. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là vấn đề quan trọng được trường chú tâm hàng đầu. Trường THPT Nguyễn Huệ luôn đảm bảo chất lượng đầu vào, đây cũng là yếu tố để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Để trở thành một học sinh của trường, các em cũng sẽ phải trải qua kỳ thi chuyển cấp với số điểm vượt qua điểm sàn mà trường đưa ra. Mỗi năm trường sẽ có những số điểm khác nhau, và sẽ được công bố sau một thời gian khi kỳ thi kết thúc và có điểm thi. 

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định có tốt không?

Các em tích cực trong việc học tập chuẩn bị cho kỳ thi

1.3. Cơ sở vật chất

Thời gian đầu khi mới thành lập, mặc dù là nằm ở khu vực thành phố nhưng cơ sở vật chất của nhà trường cũng chưa có nhiều sự khang trang mà mọi thứ còn khá nghèo nàn. Lúc đó số lượng học sinh học tập tại trường cùng còn nhiều hạn chế. Nhưng không vì thế mà trường từ bỏ, ban lãnh đạo trường vẫn quyết tâm xây dựng một ngôi trường mới mẻ với nhiều thành tích xuất sắc. 

Với sự nỗ lực đó, chỉ một thời gian sau khi thành lập trường đã hoàn thành sứ mệnh thay đổi diện mạo với cơ sở vật chất ngày càng trở nên khang trang hơn. Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định đã mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập thoải mái với hệ thống phòng học rộng, đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập. Hệ thống máy chiếu, hệ thống ánh sáng, bàn ghế cũng được trừng đầu tư mạnh mẽ tạo một môi trường học tập tốt nhất cho các em. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ - Nam Định có tốt không?

Sau một chặng đường dài không ngừng nỗ lực phát triển, Trường THPT Nguyễn Huệ đã trở thành điểm tựa vững chắc để các em có thể theo học tập. Là ngôi trường mơ ước mà các bậc phụ huynh đều an tâm gửi gắm con mình theo học. Để có được những thành công như hôm nay không thể không kể đến công lao của những người giáo viên. Họ là những thầy cô có kỹ năng chuyên môn, đầy đủ kiến thức để mang đến những bài học chất lượng nhất cho các em học sinh thân yêu. 

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định có tốt không?

Đội ngũ giáo viên tâm huyết đồng hành cùng nhà trường

Bên cạnh chú trọng học tập trường cũng đầu tư tổ chức các buổi học ngoại khóa để các em tiếp cận với kiến thức thực tế. Như vậy các em được giáo dục toàn diện về mọi mặt, không chỉ học tập mà còn về đời sống thực tế. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định như thế nào?

Học phí cũng là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu về trường học. Cũng giống như những trường công lập khác trên địa bản tỉnh, Trường THPT Nguyễn Huệ cũng có mức học phí tương tự theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh Nam Định. 

Bài viết này mang đến những đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, để mọi người hiểu hơn về ngôi trường cấp 3 này. Hy vọng rằng qua đó các em học sinh sẽ tìm được cho mình thêm một sự lựa chọn phù hợp để gắn bó trong quãng thời gian cấp 3 tươi đẹp.