Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp - Kiên Giang Có Tốt Không?

Cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường cấp 3 Nguyễn Hùng Hiệp qua đánh giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp có tốt không để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi trường sẽ gắn bó với bạn trong 3 năm cấp 3 nhé!

hieu-con-yeu

Mỗi khi đến giai đoạn chuyển cấp, các bậc phụ huynh và các em học sinh đều rất quan tâm đến việc chọn một ngôi trường có chất lượng dạy học tốt để theo học. Trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, khi nhắc đến những ngôi trường đào tạo uy tín thì trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp là một cái tên không thể không nhắc tới. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường qua bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp - Kiên Giang

Những năm qua, tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp đã không ngừng cố gắng và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần vào sự phát triển tốt đẹp của nền giáo dục tỉnh nhà. Trước khi đi đánh giá trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu về lịch sử hình thành, điểm chuẩn và cơ sở vật chất của trường nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp có địa chỉ tại xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. 

Trải qua  quãng thời gian thành lập và phát triển, mặc dù ban đầu còn nhiều khó khăn, nhưng vượt trên trên tất cả, trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp đã ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên nền giáo dục tỉnh Kiên Giang, là địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con em địa bàn.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp - Kiên Giang Có Tốt Không

Tượng của liệt sĩ Nguyễn Hùng Hiệp tại trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp cũng giống như những trường công lập khác, thực hiện hình thức tuyển sinh theo công văn chung của toàn Sở GD & ĐT tỉnh Kiên Giang với 03 môn chính là Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh. 

Điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có sự biến động, thay đổi qua từng năm học. Vì vậy để biết được mức điểm chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem trực tiếp trên trang web chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp có tốt không.

Không chỉ chú trọng trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, ban lãnh đạo trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp cũng rất quan tâm đến hệ thống cơ sở vật chất của trường khi thường xuyên nâng cấp và bổ sung, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. 

Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với:

  • Phòng học khang trang, rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học như: tivi, quạt mát, máy chiếu, bàn ghế,.... 

  • Các phòng thực hành thí nghiệm Sinh học, Hóa học, Vật lý cũng được cung cấp các thiết bị, dụng cụ đảm bảo cho quá trình thực hiện thí nghiệm của học sinh, giúp các em có thể thực hành ngay tại lớp.

  • Phòng thực hành tin học có 50 đầu máy tính hiện đại để các em tham gia thực hành tin học ngay tại trường.

  • Sân trường rộng rãi, trồng cây xanh thoáng mát là sân chơi cho các bạn học sinh sau mỗi giờ học căng thẳng.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp - Kiên Giang Có Tốt Không

Lớp học trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp được trang bị đầy thiết bị cần thiết

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp - Kiên Giang Có Tốt Không

Phòng máy vi tính trường cấp 3 Nguyễn Huỳnh Hiệp

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp - Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để vượt lên trên nhiều khó khăn. Thành quả là đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích đáng khâm phục. 

Điểm nổi bật của trường trong những năm học qua là ngoài số học sinh lên lớp thẳng, 100% học sinh tốt nghiệp THCS và THPT, nhiều em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cùng rất nhiều giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và có học sinh đạt OLYMPIC cấp tỉnh.

Cùng với thành tích của học sinh, đội ngũ giáo viên của trường cũng nhận được nhiều thành tích đáng tự hào: giáo viên được đề nghị xét thi đua chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường có trình độ đạt chuẩn 100%, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Với những thành tích nêu trên, trường đạt được rất nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp Tỉnh uỷ, bộ Giáo dục và đào tạo như: Chi bộ trong sạch vững mạnh, Tập thể lao động tiên tiến,.....

Không chỉ tập trung trong công tác giảng dạy, ban lãnh đạo trường cấp 3 Nguyễn Hùng Hiệp còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể thao, văn nghệ, các hoạt động ngoài giờ lên lớp,.... giúp nâng cao chất lượng học tập tại trường, vừa giúp gắn kết tình cảm bạn bè, thầy trò.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp - Kiên Giang Có Tốt Không

Tặng giấy khen cho những học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 - 2022

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp như thế nào?

Mức học phí của THPT Nguyễn Hùng hiệp sẽ được thu theo đề án của c Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang và sẽ có sự thay đổi khác nhau theo từng năm. Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào Website chính thức của nhà trường để có cho mình thông tin cụ thể nhất. 

Hy vọng từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Hùng Hiệp có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này.