Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trong bài viết ngày hôm nay, mời các bậc phụ huynh và học sinh cùng đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không. 

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường THPT cho con là một trong những vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh. Phụ huynh luôn cố gắng lựa chọn một ngôi trường tốt nhất cho các em để định hướng tương lai sau này. Thấu hiểu những nỗi lo này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Hãy cùng đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không thông qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai 

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh hiện nằm ở khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc trước khi cho con em. Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không thông qua một số tiêu chí sau: 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh được thành lập vào năm 1998. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển trường ngày càng một hoàn thiện hơn cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không của các bậc phụ huynh là dựa vào điểm tuyển sinh đầu vào của trường. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Tuy nhiên, mỗi năm trường sẽ ra một điểm chuẩn khác nhau phù hợp với chỉ tiêu của từng năm học cũng như số lượng học sinh đăng ký xét tuyển. Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh xét tuyển dựa trên 3 môn chính là Toán, Văn và Ngoại ngữ. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không

Một số hoạt động của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai

Nhìn chung điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không có quá nhiều thay đổi cụ thể: 

  • Năm học 2018 - 2019, điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, tỉnh Đồng Nai đối với nguyện vọng 1 là 28 điểm, nguyện vọng 2 là 32 điểm, nguyện vọng 3 là 34,25 điểm.

  • Năm học 2019 - 2020, điểm chuẩn của trường đối với 3 nguyện vọng lần lượt là 24,5 điểm, 25,75 điểm và 26,75 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 25,5 điểm, nguyện vọng 2 là 26,75 điểm và nguyện vọng 3 là 27,75 điểm.

  • Năm học 2021 - 2022, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có điểm chuẩn là 29 điểm đối với nguyện vọng 1, 35 điểm đối với nguyện vọng 2 và 36 điểm đối với nguyện vọng 3.

Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường so với khả năng học tập của bản thân để đăng ký theo học. 

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về cơ sở vật chất của nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã được các cấp ban ngành hỗ trợ để nâng cao phát triển cơ sở vật chất đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập của học sinh. Hiện nay trường được đánh giá là một trong những môi trường có chất lượng phòng học thiết bị học tập đầy đủ. Trường cũng đầu tư một thư viện với các đầu sách đa dạng và phong phú để học sinh trao dồi và rèn luyện thêm các kiến thức. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai  có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai  có tốt không?

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ban ngành cộng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã có những bước tiến mạnh mẽ, tạo dựng được niềm tin với phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Hiện nay, trường đã duy trì chất lượng giáo dục ổn định, hàng năm duy trì được tỉ lệ tốt nghiệp gần 100%, tỷ lệ trúng tuyển vào các trường Cao Đẳng, Đại học khá cao. 

Bên cạnh đó, tập thể giáo viên nhà trường đều là những giáo viên giỏi, đây đều là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhiệt tình tâm huyết và giảng dạy. Đội ngũ giáo viên luôn tích cực đổi mới, cải tiến phương pháp dạy học. 

Chính nhờ sự nỗ lực trên, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã nhận được nhiều bằng khen của: Thủ tướng Chính Phủ tặng Huân chương lao động, Bộ Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai, Học phí trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những tiêu chí được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn thắc mắc. Học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định. Tuy nhiên mức học phí hàng năm của trường đều có sự thay đổi. Để biết chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email. 

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không. Qua những thông tin trên có thể thấy đây là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất, đây là một môi trường tốt để cây học sinh theo học. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này.