Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận - Quảng Trị có tốt không?

Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận có tốt không để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh về ngôi trường này.

Là một ngôi trường có truyền thống hiếu học trường THPT Nguyễn Hữu Thận đã và đang trở thành sự lựa chọn được nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tin tưởng. Để tìm hiểu rõ hơn về môi trường này hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận có tốt không ngay dưới đây nhé.

1.Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Thận tỉnh Quảng Trị

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Thận tỉnh Quảng Trị

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận nằm ở xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong tỉnh.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận được thành lập vào cuối tháng 8 năm 2009. Đây là một trong số ít trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị được đặt tên của người con quê hương nổi tiếng. Đây cũng là ngôi trường ra đời cuối cùng trên mảnh đất huyện Triệu Phong nhưng đã gặt hái được những thành tích nhất định. Trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài, đóng góp cho sự nghiệp của đất nước, từ đó làm nên danh tiếng của một trường THPT hàng đầu trong tỉnh.

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận có tốt không. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Những năm gần đây, điểm chuẩn của trường không có quá nhiều thay đổi.

Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên điểm thi THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị tổ chức 3 môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ. Để biết rõ hơn về điểm chuẩn của trường, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trường thông qua số Hotline hoặc email.

Nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền kết hợp với các bậc phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường, hiện nay, trường THPT Nguyễn Hữu Thận đang có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại.

Nhà trường được xây dựng với dãy nhà cao tầng vô cùng kiên cố, rộng rãi. Các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như bàn ghế, bảng viết, đèn, máy chiếu,... đảm bảo cho công tác giảng dạy và học tập.

Bên cạnh đó, trường còn có các phòng bộ môn như Tin học, Hóa học, Vật lý,..được trang bị đầy đủ các dụng cụ nghiên cứu thực hành sau giờ học lý thuyết trên lớp. Riêng đối với phòng Tin học, trường chuẩn bị hơn 20 máy tính hiện đại có kết nối Internet giúp học sinh dễ dàng hơn trong việc học tập. Trường còn có một nhà đa năng vô cùng rộng rãi là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các ngày lễ kỷ niệm. Trường THPT Nguyễn Hữu Thận còn có một phòng thư viện với các đầu sách vô cùng đa dạng, phong phú để học sinh và giáo viên có thể mượn sách, trau dồi rèn luyện thêm kiến thức bên ngoài.

Không chỉ có vậy Quân Thiên Trường THPT Nguyễn Hữu Thịnh được đầu tư vô cùng khang trang với cây xanh bóng mát, sân trường được đổ bê tông vô cùng hiện đại. Khuôn viên trường được đánh giá chuẩn Sư phạm, là một môi trường lý tưởng để học sinh theo học.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận tỉnh Quảng Trị có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận - Quảng Trị có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận tỉnh Quảng Trị có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về chất lượng giáo dục của nhà trường. Mặc dù là một ngôi trường mới thành lập nhưng trường THPT Nguyễn Hữu Thận đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, đặc biệt là trong giáo dục. Trong các cuộc thi học thuật do thành phố và tỉnh tổ chức, trường đã đạt các nhiều thành tích, đánh dấu tên tuổi của nhà trường trong nền giáo dục của tỉnh nhà. Trong những năm gần đây, 100% học sinh của trường tốt nghiệp THPT, trên 50% học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng và Đại học trong cả nước.

Để có được các thành tựu trên không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. Với hơn 70 cán bộ, công nhân, viên giáo viên, 100% đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có hơn 30 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh. Đây là một trong những niềm tự hào của trường.

Không chỉ chú trọng về chất lượng giáo dục nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện phát triển toàn diện học sinh. Trường tích cực tham gia vào các cuộc thi văn hóa, văn nghệ do thành phố và tỉnh tổ tổ chức, giúp học sinh giao lưu và học hỏi nhiều hơn.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Hữu Thận tỉnh Quảng Trị như thế nào?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận - Quảng Trị có tốt không

Học phí trường THPT Nguyễn Hữu Thận tỉnh Quảng Trị như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Hữu Thận do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị tổ chức. Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết rõ hơn về mức học phí của trường bạn hãy liên hệ trực tiếp với trường thông qua số Hotline hoặc email.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến trường THPT Nguyễn Hữu Thận tỉnh Quảng Trị để giải đáp các thắc mắc của học sinh và phụ huynh về ngôi trường này. Hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Thận có tốt không một cách khách quan nhất trước khi đăng ký xét tuyển.