Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến- Hà Nam có tốt không?

Nhắc đến tên Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến- Hà Nam thì những gia đình đang có con em mới tốt nghiệp THCS không thể không quan tâm. Ở  bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh Hà Nam  này nhé!

hieu-con-yeu

Trải qua hơn 40 năm xây dựng, nỗ lực và phát triển, nhiều bậc cha mẹ đã tin tưởng rằng Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến là một trong những ngôi  trường có cơ sở vật chất cùng chất lượng giáo dục và đào tạo cấp THPT hàng đầu của tỉnh Hà Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây về các thông tin về ngôi trường này nhé!

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Hà Nam được biết đến là một ngôi trường trung học phổ thông nhận được nhiều đánh giá, nhận xét, lời khen ngợi về chất lượng đào tạo, khẳng định chất lượng giáo dục  hàng đầu của tỉnh nhà. Để nhận được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng, vượt qua mọi khó khăn của đội ngũ giáo viên nhà trường. Các thầy cô giáo không ngừng cập nhật, đổi mới theo các chương trình giảng dạy mới nhất, chất lượng nhất để trao đến các em học sinh những kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến- Hà Nam có tốt không?

Toàn cảnh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Hà Nam

 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến được thành lập vào năm 1982,. Trường đã được Bộ Giáo dục - Hà Nam công nhận là trường tiên tiến, với sự nỗ lực không ngừng của học sinh và giáo viên nhà trường

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển vào trường THPT Nguyễn Hữu Tiến không phải dễ bởi đây là ngôi trường trong tỉnh có bề dày dạy dỗ và học tập nghiêm túc, chất lượng. Do đó khi học sinh tốt nghiệp THCS và tham gia kỳ thi tuyển vào lớp 10 tại trường thì đã trải qua vòng sơ loại học bạ, nếu học sinh kém sẽ không được tham gia thi. Đề thi của trường thì theo quy định đề thi của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam.

Khi học sinh trúng tuyển vào trường phải tuân thủ các quy định về học tập và có những cạnh tranh tạo động lực cố gắng phấn đấu giữa các em học sinh để đạt được kết quả cuối cùng cao nhất, hài lòng nhất. 

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến tỉnh Hà Nam qua các năm có sự chênh lệch đáng kể do chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất ngày càng có nhiều điểm mạnh. Cụ thể:

- Năm 2018 - 2019 điểm xét tuyển là 14.5

- Năm 2019 - 2020 điểm xét tuyển là 23

- Năm 2021- 2022 điểm xét tuyển là 26

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến- Hà Nam có tốt không?

Tập thể giáo viên nhà trường 

1.3. Cơ sở vật chất

Nói đến tiêu chí cơ sở vật chất tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến tỉnh Hà Nam thì các bậc phụ huynh không thể không hài lòng, luôn một niềm tin và tự hào khi con em mình được theo học tại đây. Hàng năm, trường không ngừng sửa chữa,  đổi mới từ phong cách tiếp cận phương pháp giảng dạy mới , đến tất cả cơ sở vật chất trong trường. Qua đó, chất lượng đào tạo tại trường được nhiều thành công và luôn đạt chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo và niềm tin yêu từ các bậc phụ huynh. Học sinh khi được theo học tại đây sẽ được tiếp cận một nền giáo dục phát triển toàn diện.

Trường tập trung đưa các giáo viên ở toàn bộ các bộ môn đi tiếp thu, học hỏi những kiến thức văn hoá mới nhất hợp xu hướng với thời đại 4.0 , tạo cho các em học sinh tự tin có hành trang vững chắc khi tiến tới cổng trường đại học phía trước.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến- Hà Nam có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc Gia

Năm 1018 Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã được Sở giáo dục và đào tạo đánh giá là một trong những ngôi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo và đạt nhiều thành tích tốt nhất tỉnh và đạt trường chuẩn quốc gia. Vào năm 2019 trường nằm trong top các trường có số học sinh đã đạt được điểm thi vào Đại học cao nhất tỉnh . Hiện tại,  trường có 46 cán bộ giáo viên, quản lý, trong đó có 16 là giáo viên tốt nghiệp trình độ thạc sĩ và 6 giáo viên đang theo học thạc sĩ và sắp được tốt nghiệp. Tại trường, phong trào cập nhật, đổi mới phương pháp giáo dục, giảng dạy, các thao giảng, những buổi dự giờ, học sinh tự học, tự sáng tác kinh nghiệm học tập được cán bộ, giáo viên  nhiệt tình hướng dẫn và hưởng ứng. Điều này đã mang lại hiệu quả rất cao cho các em học sinh.

Như vậy, tiêu chuẩn này đã là nền tảng đưa trường THPT Nguyễn Hữu Tiến lên những thành công và nhận được nhiều đánh giá và nhận xét tích cực.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến- Hà Nam có tốt không?

Học sinh tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến vào một buổi văn nghệ

Trên các phương tiện thông tin đại chúng không thể hiện rõ mức học phí cụ thể tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến. Tuy nhiên, đây là một trường công lập trực thuộc tỉnh Hà Nam vì thế mức học phí của trường được quy định theo mức thu của bộ giáo dục và đào tạo. Như vậy, các bậc phụ huynh không phải lo nghĩ nhiều về sự chênh lệch học phí với các trường cùng khu vực.

Vào đầu năm học mới khi học sinh trúng tuyển vào trường thì sẽ có buổi họp phụ huynh để thốn nhất và thông báo đóng thêm các khoản phí như: Quỹ lớp, phí phát triển trường, bảo hiểm y tế, tiền đồng phục, tiền nước uống- Hà Nam

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết, để bạn tìm hiểu ngôi trường THPT sẽ gắn bó với bạn ba năm cuối cấp của đời học sinh. Hy vọng bài viết này đã giúp cho các em học sinh và những người làm cha, làm mẹ yên tâm lựa chọn đây  để chắp cánh mọi ước mơ phía trước.