Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Tiến có tốt không luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến là một trong những ngôi trường thuộc địa bàn TP HCM. Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Tiến có tốt không cũng chính là câu hỏi thắc mắc của học sinh và các bậc làm cha mẹ. Dưới đây là những đánh giá tổng quan về trường THPT Nguyễn Hữu Tiến cho bạn tham khảo.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM

Nhắc đến trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM, chúng ta không thể bỏ qua những thông tin hữu ích về lịch sử hình thành,  cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh đầu vào. Hãy cùng khám phá ngay những tin tức bổ ích về trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM nhé.

Lịch sử hình thành

 Trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Tiến được chính thức hoạt động từ năm học 2004-2005. Khi đó chúng ta cũng đón nhận sự ra đời của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, Lý Thường Kiệt và Bà Điểm.

Lịch sử hình thành và phát triển của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

Thời gian đầu khốn khó, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến phải học tạm ở THCS Tam Đông 1 cũ. Vào năm học 2007-2008 thì cơ sở mới của trường được chuyển tạm đến 9A ấp 7 xã Đông Thạnh.

Cuối năm 2008-2009 thì cơ sở vật chất của THPT Nguyễn Hữu Tiến đã khẳng trang hơn với 36 phòng học, 1 hội trường lớn cùng nhiều phòng nhỏ.

Cuối năm học 2008-2009, cơ sở vật chất của nhà trường được chính thức bàn giao gồm 36 phòng học khang trang, 1 hội trường có sức chứa 150 chỗ, 1 số phòng nhỏ bằng nửa phòng học.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của THPT Nguyễn Hữu Tiến

Điểm chuẩn đầu vào NGUYỄN HỮU TIẾN 2017-2018 cụ thể là:

Độ bề thế của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

Nv1: 27d

Nv2: 27,5d

Nv3: 27,5d

Vào năm học 2020-2021, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến thường lấy điểm chuẩn là:

Nv1: 28,25

Nv2: 29

Nh3: 29,5

Vào năm học 2021- 2022, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM đã công bố điểm chuẩn là:

Nv1: 21,7

Nv2: 22

Nh3: 22,2

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM

Trải qua một thời gian khốn khó thì đến nay, cơ sở vật chất của THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM đã có sự tiến bộ vượt bậc. Trường đã có sự đầu tư đổi mới chất lượng của các phòng học mỗi năm để đáp ứng phòng đạt chuẩn. 

Trong các phòng học này có đầy đủ các cơ sở vật chất như máy chiếu, máy tính, quạt, điều hòa…

Học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM rất tài năng

Ngoài ra thì trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM cũng có sự đầu tư về các phòng ban, hội trường lớn. Những phòng thực hành đều được trường xây dựng đầy đủ để đáp ứng những nhu cầu của học sinh. Ngoài giờ học thì các em học sinh cũng có những hoạt động ngoại khoá, đặc biệt là sân thể thao rộng và mới, gia tăng sức khỏe. 

2. [TPHCM] Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Tiến có tốt không? 

Khi nhắc đến trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM thì nhiều người sẽ quan tâm đến việc có nên chọn lựa trường hay không. Những đánh giá tổng quan về nhà trường THPT Nguyễn Hữu Tiến sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Trước hết, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM được biết đến là có chất lượng cơ sở vật chất khang trang. Trường trong nhiều năm liền đã đạt danh hiệu là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia. Con em sẽ được sống hết mình với một môi trường học tập và rèn luyện tuyệt vời.

Tỷ lệ tốt nghiệp của THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM cao

Bên cạnh đó chất lượng dạy và học của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM cũng có những bước tiến đáng kể. Bởi lẽ trường THPT Nguyễn Hữu Tiến nhiều năm liền đều có tỷ lệ tốt nghiệp lên đến 100%.

Trường THPT Nguyễn Hữu còn có số học sinh tốt nghiệp đại học chiếm tỷ lệ cao, trong đó nhiều em xuất sắc lọt top những trường đại học danh giá. Từ đó cho thấy được chất lượng đào tạo ở trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM rất tốt.

Đội ngũ giáo viên và cán bộ của trường cũng rất dồi dào. Họ là những người có tâm với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và được đào tạo từ ngôi trường chất lượng cao. Mỗi năm, trường đều có rất nhiều các học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi và đạt được nhiều thành tích cao 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM được đánh giá là phải chăng, không quá đắt đỏ. Do đó số học sinh theo học tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM rất đông.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về học phí của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM thì hãy liên hệ với trường để được tư vấn cụ thể. Trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm cho những học sinh theo học có hoàn cảnh khó khăn nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Như vậy, những thông tin trên đây về trường THPT Nguyễn Hữu Tiến TPHCM đã được chia sẻ chi tiết đến các bạn. Những thông tin đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Tiến có tốt không chính là cơ sở để phụ huynh và học sinh đưa ra lựa chọn phù hợp. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường phù hợp nhất trong những năm tháng cấp 3 của mình.