Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không dựa trên thành tích cụ thể. Từ đó, giúp các thế hệ học sinh thêm tự hào về mái trường giàu thành tích này. 

hieu-con-yeu

13 năm qua, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã nỗ lực vươn lên trong giảng dạy và học tập. Ngôi trường hiện đang đứng top đầu trong số các trường THPT Bán công tại Bình Thuận. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không là những căn cứ cụ thể để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về mái trường này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận

Gắn bó với trường từ những ngày đầu, hơn ai hết các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Khuyến là những người đóng góp công sức lớn nhất. Họ đã dành trọn vẹn tâm huyết, tình yêu thương, trách nhiệm của một nhà giáo để xây dựng trường THPT Nguyễn Khuyến có chất lượng giáo dục như hiện nay. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận Có Tốt Không

Mái trường THPT Nguyễn Khuyến - Tuy Phong Bình Thuận 

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Nguyễn Khuyến được thành lập từ 2/4/2008 có địa chỉ tại số 02, Trần Phú, Thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Năm 2009, nhà trường có đổi tên thành trường THPT Tư thục Nguyễn Khuyến. Tuy nhiên, sau đó, năm 2012 nhà trường tiếp tục đổi và giữ nguyên tên trường THPT Nguyễn Khuyến như ngày đầu thành lập. 

Là một trong những mái trường mới thành lập, còn non trẻ. Thế nhưng, những gì mà trường đã thể hiện xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương. Trường đã xây dựng được môi trường học tập hiện đại, năng động, góp phần giúp học sinh khu vực Tuy Phong có thêm một địa chỉ học tập đáng tin cậy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

THPT Nguyễn Khuyến được xây dựng thuộc hệ trường Bán công. Nhà trường không tổ chức thi tuyển mà tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển. Các thí sinh có nhu cầu đăng ký vào trường sẽ nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan. 

Nhà trường sẽ căn cứ vào bảng điểm, hạnh kiểm của các năm học bậc THCS để đánh giá và lựa chọn. Sau khi xem xét THPT Nguyễn Khuyến sẽ gửi thông báo tới các em học sinh đủ điều kiện học tập tại trường. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 13 năm qua, thầy và trò nhà trường THPT Nguyễn Khuyến không chỉ đảm bảo chất lượng học tập mà còn xây dựng được cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng.Trường THPT Nguyễn Khuyến là mái trường có sự đầu tư bài bản nhất trong số các trường Bán công tại Bình Thuận. 

Nhà trường xây mới 2 dãy nhà 2 tầng, 1 dãy nhà Hiệu bộ, Nhà đa năng, sân bóng cho học sinh. Nhà trường có 15 phòng học, 2 phòng thí nghiệm, 1 phòng Thư viện, 1 phòng Tin học và 1 phòng nghe Ngoại ngữ. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận Có Tốt Không

Hệ thống phòng Tin học đầy đủ thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng giáo dục 

Tất cả các phòng học, phòng thực hành đều có đầy đủ dụng cụ học tập, thí nghiệm. Qua đó, giúp các em dễ dàng tiếp cận tri thức và mang tới sự hứng thú trong học tập, thúc đẩy khả năng sáng tạo, tư duy cho học sinh các khối. 

Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cây xanh tán rộng. Mỗi ngày các lớp trong nhà trường đều trực vệ sinh theo phân công, tạo được không gian xanh sạch đẹp phục vụ học tập. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Khuyến - Tuy Phong Bình Thuận hiện có gần 500 học sinh. Với phương châm coi trọng giáo dục toàn diện, thời gian qua nhà trường đã đề ra nhiều giải pháp thực hiện dạy, học đạt kết quả tốt. 

Thành tích mà nhà trường đã đạt được là minh chứng rõ ràng để đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không. Đứng đầu phải kể đến những thành tích của các thầy, cô giáo. Hàng năm, các cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở. 

Ngoài công tác chuyên môn, nhiều giáo viên còn nỗ lực dành thời gian để nghiên cứu khoa học. Nhờ vậy, có những đóng góp, sáng kiến hữu ích đổi mới phương pháp giáo dục. Đây là cơ sở để giúp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh nhà trường qua từng năm học. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận Có Tốt Không

Giáo viên THPT Nguyễn Khuyến đạt nhiều thành tích trong giảng dạy 

13 năm qua, nhà trường đã giữ vững được tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 90%. Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng đạt tăng đều qua các năm. Đặc biệt, tỷ lệ học sinh giỏi của nhà trường luôn nằm trong top đầu các trường Bán công của tình. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng, kết quả cho những cống hiến của những người “lái đò” thầm lặng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận Có Tốt Không

Học sinh THPT Nguyễn Khuyến năng động trong giờ học ngoại khóa

Năm học 2017-2018, nhà trường đã được UBND tỉnh Bình Thuận tặng Cờ thi đua ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực của nhà trường. Thành tựu đã đạt được đã góp phần đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của tỉnh nhà. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Khuyến - Bình Thuận như thế nào?

Học phí Trường THPT Nguyễn Khuyến - Tuy Phong Bình Thuận được thu dựa theo thông báo về mức thu học phí hệ THPT Bán công của Sở GD&ĐT Bình Thuận. Học phí của trường được tham khảo dựa trên nguồn thứ ba. Phụ huynh, học sinh có thể truy cập vào Website của nhà trường để có được những thông tin cụ thể và chính xác. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không là những căn cứ để phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường. Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Nguyễn Khuyến - Tuy Phong Bình Thuận đã đang và sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị. Nhà trường hướng tới xây dựng môi trường hiện đại đạt chuẩn quốc gia.