Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam Có Tốt Không 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không, mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi nha.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn cho con em cũng như cho bản thân một khởi đầu hoàn mỹ đó là mong ước của rất nhiều người. Nhất là khi rời ghế THCS để chuẩn bị chắp cánh cho một tương lai rộng hơn, chắc hẳn mọi người rất hồi hộp lo lắng. Thấu hiểu những nỗi lo đó  ngày hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không để giúp mọi người ở xóm Rừng, Điện Bàn, Quảng Nam và một số vùng lân cận tham khảo cho con em mình nhé. 

Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam hiện nay đang ngụ tại xóm Rừng, Điện Bàn, Quảng Nam. Là ngôi trường đã có hơn 20 năm trong việc giảng dạy và học tập tại tỉnh Quảng Nam. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá về ngôi trường thân yêu này nhé.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam Có Tốt Không

Tìm hiểu về Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Khuyến Quảng Nam tiền thân là Trường THPT bán công Nguyễn Khuyến được chính thức thành lập năm 1998 - 1999, trên cơ sở vật chất tại Trường cấp 2 chuyên Nguyễn Hiền. 

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng sự nỗ lực Trường THPT Nguyễn Khuyến đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập, vững bước đi lên và khẳng định vị trí tên tuổi của mình trong hệ thống giáo dục của tỉnh nhà, đồng thời đóng góp nhiều công sức bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh nói riêng và cho quê hương đất nước nói chung. 

Năm 2009 theo quyết định số 2927/QĐ- UB nhà Trường chính thức chuyển từ hệ bán công sang hệ Công lập lấy tên là Trường THPT Nguyễn Khuyến.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Khuyến  

Khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không hầu hết các bậc phụ huynh thường hay nhìn vào điểm tuyển sinh đầu vào của trường mỗi năm. Tuy nhiên chúng tôi lưu ý rằng điểm đầu vào mỗi năm chúng tôi tổng hợp được chỉ mang tính chất tham khảo. Vì mỗi năm điểm tuyển sinh đầu vào của mỗi trường sẽ có nhiều biến động khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố do đó khi chưa có kết quả chính xác chúng tôi không thể đưa ra con số chính xác cho năm học mới. Sau đây là một số thông tin chúng tôi tổng hợp được. 

  • Năm học 2014 -2015: Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 26,5 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021: Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 29 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Chắc hẳn khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không chúng ta có thể nhìn qua về cơ sở vật chất nơi đây có đáp ứng được nhu cầu học tập của con em mình hay không? Và hôm nay chúng ta hãy cùng nhau bớt chút thời gian đi khám phá ngôi trường này nhé.

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong các mốc lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Nguyễn Khuyến. Hiện nay sau hơn 20 năm hình thành và lớn mạnh, nhà trường đã không ngừng học hỏi, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam Có Tốt Không

Khuôn viên Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam.

Đến năm học 2012 – 2013, trường THPT Nguyễn Khuyến có 24 lớp với 1082 học sinh. Đồng hành với đó, chất lượng học tập và hạnh kiểm của học sinh mỗi năm đều tăng lên đáng kể. Hiện tại nhà Trường đã trang thiết bị đầy đủ cho các phòng học, đặc biệt đã hoàn thiện nhiều phòng học cho các bộ môn như: phòng máy tính, thư viện, hay nhà hiệu bộ…. Cảnh quan sư phạm ngày một khang trang, sạch đẹp và tiến tới vươn xa hơn nữa.

Một vấn đề nữa chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ không bỏ qua khi bắt đầu đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không chắc hẳn đó là những thành tựu mà nhà Trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Sau hơn 20 năm cố gắng và phát triển từng bước đi lên. Số lượng học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh của Trường THPT Nguyễn Khuyến ngày càng tăng. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm ngày càng cao. Tất cả  hoạt động của nhà trường đã từng bước được đổi mới xứng danh trong top 8 Trường THPT tốt nhất tỉnh Quảng Nam.

Nhà Trường luôn khẳng định mình trong tất cả các hoạt động từ học tập tới văn nghệ thể thao,... 

Trong nhiều năm liền đã đạt nhiều thành tích Tập thể lao động tiên tiến được Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng Bằng khen. Hầu hết các công tác trong đoàn thanh niên đều có những mặt xuất sắc được chứng nhận qua các năm.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam Có Tốt Không

Một số hoạt động tại Trường THPT Nguyễn Khuyến - Quảng Nam.

Vấn đề học phí cũng là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh thường hay lo lắng. Tuy nhiên các bậc phụ huynh đừng quá quan tâm tới vấn đề này. Vì cơ bản Trường THPT Nguyễn Khuyến là trường công lập, học phí sẽ được cân nhắc bởi Sở GD&ĐT của Tỉnh vì thế chắc chắn sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của tình tỏng năm đó. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chính xác hơn mời các bạn hãy đến trực tiếp trường để trao đổi cụ thể nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không. Chúng tôi mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người trong việc chọn lựa ngôi trường mơ ước phù hợp với bản thân mình nhé.