Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không là một bài viết với những thông tin hữu ích, giúp các bạn định hướng trong việc chọn trường khi bước vào bậc học THPT.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm là những yếu tố quan trọng, ưu tiên hàng đầu để các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không để đưa ra cho mình một lựa chọn trường tốt nhất nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh An Giang

An Giang là một tỉnh đầu nguồn miền Tây sông nước Việt Nam, là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, được mệnh danh là “ Vùng đất Bảy Núi”  với thế mạnh to lớn về du lịch. Đặc biệt, con người nơi đây còn mang đậm nét đẹp, dấu ấn  miền Tây Nam bộ, mảnh đất này cũng đã nuôi nấng, hun đúc nên những nhân tài cho quê hương, đất nước. Là một ngôi trường đầy tự hào của mảnh đất An Giang trường THPT Nguyễn Khuyến đã và đang từng bước xây dựng và phát triển, ươm mầm trí thức cho biết bao thế hệ học trò. Cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không qua các tiêu chí sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Tọa lạc tại ấp Phú Hữu, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, được sự cho phép của UBND tỉnh An Giang và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, năm 1985 trường Phổ thông cấp II Phú Hòa đã được đổi thành trường phổ thông cấp II, III Phú Hòa và đến năm 1995 thì đổi tên thành trường THPT Nguyễn Khuyến (hiện tại). Là một ngôi trường với chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên với bề dày về kinh nghiệm, thành tích, đạt chất lượng tốt trong chuyên môn cùng những em học sinh với tinh thần nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện đã  đạt được mục tiêu đề ra, mang lại kết quả tốt. Đặc biệt đã đưa trường THPT Nguyễn Khuyến trở thành một trong 10 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tỉnh An Giang. Đây cũng chính là một sự lựa chọn tốt cho các em học sinh khi muốn lựa chọn cho mình một ngôi trường cấp 3 với những tiêu chí tốt.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Toàn cảnh Trường THPT Nguyễn Khuyến

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Chúng ta có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không qua điểm xét tuyển của trường. Dựa vào mức điểm chuẩn, học sinh có thể dự đoán khả năng đậu vào trường cao hay thấp để điều chỉnh nguyện vọng. Nhìn chung, điểm chuẩn đầu vào của Trường THPT Nguyễn Khuyến những năm gần đây cao so với các trường lân cận. Điểm chuẩn đầu vào trong các năm gần đây như sau:

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020 - 2021: 19,25 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020 - 2021: 18,5 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020 - 2021: 22 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không chúng ta có thể nhìn nhận và đánh giá qua cơ sở và vật chất của nhà trường. 

Nhờ sự quan tâm của các ban ngành, chính quyền địa phương, đội ngũ giáo viên, học sinh của nhà trường đã ngày một nâng cấp, đổi mới cơ sở vật chất nhà trường ngày càng hiện đại, với nhiều phòng học đa chức năng,thiết bị dạy và học tiên tiến. Điều đó đã tạo nên một môi trường học tập tốt để các em học sinh cũng như thầy cô phát huy hết năng lực, khả năng sáng tạo, tìm hiểu, được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang lại nhiều kết quả tốt.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Hồ nước trong sân trường Trường THPT Nguyễn Khuyến

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh An Giang có tốt không?

Là một ngôi trường nằm trong top 10 những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của tỉnh An Giang chính vì thế ngôi trường với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, say mê với nghề, cùng bề dày về thành tích kinh nghiệm trong giảng dạy và biết bao thế hệ học sinh đã đỗ đạt vào các trường đại học danh tiếng, với những thành tích đáng nể đã và đang góp phần xây dựng, phát triển cho quê hương đất nước ngày một giàu mạnh. 

Bên cạnh đó nhà trường đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, thú vị với những phương pháp dạy và học mới, kích thích sự sáng tạo của học sinh, đặc biệt là tổ chức những hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, và thành lập các câu lạc bộ đàn, hát,...

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Cuộc thi bóng chuyền nữ Trường THPT Nguyễn Khuyến

3. Chi phí Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh An Giang như thế nào?

Nhiều phụ huynh và học sinh rất cân nhắc về mức học phí khi quyết định đăng ký vào ngôi trường theo học. Chi phí cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không. Trường THPT Nguyễn Khuyến thu học phí theo quy định của bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh An Giang. Một số khoản phụ phí khác như tiền gửi xe, bảo hiểm, … bạn có thể tìm hiểu thêm qua trang web của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những suất học bổng để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không sẽ giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn chính xác, phù hợp với bản thân của mình nhé.