Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định có tốt không

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không? Vậy thì hãy cùng theo dõi những gì được cung cấp trong bài viết dưới đây nhé. 

hieu-con-yeu

Mỗi khi bước vào quãng thời gian cuối cấp của cấp bậc trung học cơ sở chúng ta sẽ phải đối diện với việc tìm kiếm một ngôi trường cấp 3 tốt nhất. Đây là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì không biết đâu là ngôi trường chất lượng để con em mình theo học. Hiểu được tâm lý đó của mọi người chúng tôi đưa ra bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không để mọi người có thêm kiến thức khi chọn trường cấp 3. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định có tốt không

  Ngôi trường thiết kế độc đáo, sang trọng

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định

Trường THPT Nguyễn Khuyến là ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc được người đời vinh danh. Mang trên mình niềm tự hào lớn lao, ngôi trường luôn nỗ lực để trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tỉnh Nam Định. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và bao quát hơn về ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Là ngôi trường có vị trí ở trung tâm thành phố Nam Định, THPT Nguyễn Khuyến mang đến những kiến trúc đẹp và có lịch sử nổi tiếng từ lâu đời. Hình ảnh trường hiện lên trong tâm trí nhiều người là những công trình khang trang, như những kiến trúc nổi tiếng. Bởi từ nhiều thế kỷ trước ngôi trường này chính là trường Saint Thomas, nơi có công tình một ngôi nhà 3 tầng được thiết kế theo lối Gothic Pháp được xây dựng trên khu đất 6700m2 ở đường Nguyễn Du.

Chỉ thị số 12 - CT/ TU đưa ra bởi Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam Ninh về nền giáo dục tỉnh. Vào thời điểm tháng 9 năm 1976 ngôi trường này đã được thành lập trên mảnh đất Thành Nam với công trình đồ sộ. Người ta có thể đánh giá được rằng đây là một trong những ngôi trường đẹp và sang trọng nhất của tỉnh Nam Định. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định có tốt không

Có lịch sử hình thành từ lâu đời với những công trình 

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Mỗi năm khi đến mùa tuyển sinh, trường THPT Nguyễn Khuyến cũng đưa ra những tiêu chí tuyển sinh cụ thể. Số lượng học sinh được nhận vào trường sẽ phụ thuộc vào điểm thi của 3 môn chính và một môn tự chọn. Cụ thể những năm trước đây trường nhận hồ sơ có điểm số như sau: 

  • Năm 2018 số điểm trường nhận hồ sơ của thí sinh là 23,75

  • Năm 2019 thí sinh đạt điểm số 20 điểm sẽ được nhận vào trường

  • Năm 2020 điểm đầu vào là 19,25 điểm

  • Năm 2021 điểm đầu vào trường nhận thí sinh là 20,75

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng và cần thiết để người ta đánh giá trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường được hình thành trên kiến trúc của trường Saint Thomas nên mọi thứ đã vô cùng khang trang. Các dãy lớp học 3 tầng vô cùng rộng lớn, đủ để đáp ứng cho một số lượng lớn học sinh vào trường mỗi năm. 

Trường luôn đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng cơ sở vật chất với nhiều thiết bị hiện đại, khang trang. Cụ thể là sự xuất hiện của những trang thiết bị như máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. cùng với rất nhiều thiết bị khác đều vô cùng đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra nhu cầu vui chơi giải trí của các em cũng được phục vụ qua hệ thống nhà thi đấu, các sân chơi như bóng chuyền, bóng đá được hình thành. 

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định có tốt không

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng đãng

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Khuyến của tỉnh Nam Định được đánh giá là một trong những trường có nền giáo dục vững mạnh toàn diện. Với nhiều thành tích xuất sắc qua mỗi năm học, các bậc phụ huynh cũng rất an tâm khi để con mình theo học tại đây. Những hành trang mà nhà trường chuẩn bị cho các em đều là những kiến thức chắc chắn để bước đến tương lai. 

Để các em có được những thành tựu xuất sắc một phần nhờ vào sự tận tụy của các thầy cô. Những người làm nghề luôn quan tâm, truyền đạt cho các em những kiến thức tốt nhất, với những bài học hay nhất. Đội ngũ giáo viên của trường luôn không ngừng học tập nâng cao năng lực để mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.    

Những thành tựu của trường được đánh dấu qua những tấm bằng khen mà bộ giáo dục trao tặng qua mỗi năm. Chất lượng của trường luôn ngày càng nâng cao với những thành tích đáng ngưỡng mộ, tự hào là ngôi trường có truyền thống hiếu học.  

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định có tốt không

Trường có những hoạt động ý nghĩa 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định như thế nào?

Là ngôi trường thuộc hệ công lập nên mức học phí mà trường THPT Nguyễn Khuyến được đưa ra cũng dựa trên quy định của bộ giáo dục tỉnh Nam Định. Ngoài ra trường cũng có thu thêm một số quỹ để phục vụ quá trình học tập tốt nhất cho các em học sinh. Chính vì vậy để biết được mọi chi tiết liên quan đến học phí thì bạn cần tìm hiểu thông qua sự tư vấn của ban quản lý nhà trường. 

Trên đó, bài viết này đã mang đến những đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Đây là nơi mà các em học sinh hoàn toàn có thể trao trọn hy vọng về một tương lai với đầy đủ kiến thức để chinh phục những chặng đường mới.