Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau có tốt không? Cùng tìm hiểu về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất của trường để có thêm thông tin khách quan và chính xác nhất.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau là một trong những ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm tại tỉnh Cà Mau hiện nay. Vậy ngôi trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau có tốt không? Chất lượng giáo dục thế nào. Cùng theo dõi ngay bài viết sau để có những đánh giá khách quan nhất.

1.Giới thiệu về ngôi trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau

Cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất của ngôi trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau ở phần dưới đây.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau

1.1 Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Nguyễn Mai thành lập vào năm 1996 (tiền thân là Trường THPT Bán công Cái Nước). Trong quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường Nguyễn Mai đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, góp phần cung ứng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.  Tại thời điểm hiện nay, trường đã từng bước hoàn thiện về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất để là địa chỉ uy tín cho học sinh và phụ huynh lựa chọn.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau có tốt không thị điểm tuyển sinh đầu vào giữ vai trò rất quan trọng. Bởi đây là cơ sở giúp quý phụ huynh có thể đánh giá được chất lượng của trường và cân nhắc lựa học của con em mình phù hợp. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường sẽ có sự thay đổi qua các năm, mỗi năm là một mức điểm sàn khác nhau. Để biết chính xác về điểm chuẩn cũng như hình thức ứng tuyển bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số máy trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường cũng là một yếu tố để đánh giá trường THPT Nguyễn Mai có tốt không? Hiện nay cơ sở trang thiết bị học tập tại ngôi trường này đã khang trang và đầy đủ đồ dùng cơ bản học tập.. Mỗi phòng học đều có đầy đủ : bàn ghế, đèn, điện, bảng,…các thiết bị học tập nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và tiếp thu tri thức của học trò.

Các dãy nhà học thể chất được xây dựng rộng rãi, nơi đây học sinh sẽ được nâng cao sức khoẻ và thư giãn sau các giờ học. Trường có sân chơi rộng, dãy nhà hiệu bộ tách biệt và khu vui chơi cho học sinh hay tổ chức các buổi khai giảng, kỷ niệm lớn.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Mai – Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau có tốt không? 

Thầy và trò nhà trường THPT Nguyễn Mai – Cà Mau trong nhiều năm vừa qua đã có sự cố gắng vượt bậc và đạt được thành công nhất định. Đội ngũ giáo viên nhà trường nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Nhiều giáo viên còn đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh được trao tặng bằng khen.

Nhà trường cũng sẽ luôn đẩy mạnh đầu tư vào chất lượng học sinh, bổ túc các khóa học nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho học sinh. Kết quả là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của trường luôn đạt thành tích cao, nhiều em đỗ vào trường ĐH- CĐ uy tín trong cả nước. Bằng sự nỗ lực phấn đấu của thầy trò trường THPT Nguyễn Mai đã nhận được nhiều huân chương, kỷ niệm chương do UBND và tỉnh trao tặng về cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

Chưa kể Trường THPT Nguyễn Mai – huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau còn tổ chức tham quan được thầy cô giáo đến chia sẻ về lựa chọn nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập đến học sinh của trường.

đã đến tham quan và được các thầy cô của DNC chia sẻ về việc lựa chọn nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập. Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đọc đã có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Mai – Cà Mau có tốt không và lựa chọn ngôi trường cấp 3 cho mình phù hợp.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau 

3. Học phí của trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau sẽ được áp dụng theo quy chuẩn của Bộ giáo dục dành cho các trường hệ công lập. Mỗi năm học thì học phí sẽ có sự thay đổi và được thông báo trước với phụ huynh. Ngoài ra học sinh cũng phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền bảo hiểm, tiền quỹ lớp, quỹ phụ huynh,... Để biết chi tiết về thông tin học phí phụ huynh có thể truy cập trực tiếp vào website nhà trường.

Trên đây là những thông tin về ngôi trường THPT Nguyễn Mai - Cà Mau mà chúng tôi tổng hợp được từ bên thứ 3. Hy vọng qua bài viết bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Mai có tốt không và lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp cho con em mình theo học