Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng - Bến Tre Có Tốt Không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre có tốt không? Cơ sở vật chất như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường học là nơi giúp các em hình thành tri thức, nhân cách và đạo đức trở thành người có ích góp phần phát triển đất nước. Tại Bến Tre, trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng là một cái tên được nhắc đến thường xuyên và nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đánh giá trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre có tốt không và đưa ra quyết định phù hợp bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre được thành lập từ khá lâu đời. Đây là ngôi trường được đánh giá khá tốt về chất lượng giảng dạy kể từ thời điểm thành lập cho đến nay. Với sự quan tâm từ Đảng ủy, Sở Giáo dục tỉnh nhà cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám hiệu, trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre ngày càng khẳng định mình trên con đường giáo dục mang đến nhiều thế hệ trẻ tài giỏi, có đạo đức góp sức xây dựng quê hương, Tổ quốc.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng - Bến Tre Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre có tốt không. Điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường qua các năm của ngôi trường này nhìn chung sẽ có sự thay đổi nhưng không nhiều. Số điểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kết quả tuyển sinh, số lượng hồ sơ ứng tuyển và mức chỉ tiêu mà nhà trường đề ra. Để nắm rõ các thông tin về điểm chuẩn các năm của trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre  mời quý phụ huynh và học sinh truy cập trực tiếp vào website của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre có tốt không thì cơ sở vật chất cũng là điều đáng lưu tâm. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre đã dần từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang, sạch đẹp.

Khuôn viên nhà trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre  xây dựng rộng rãi và tiện nghi. Trường được trồng nhiều cây xanh bóng mát cùng những vật dụng cần thiết tạo cảnh quan tươi đẹp và an toàn cho môi trường giáo dục.

Ngoài ra, trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre có các khu phòng học đa năng, thư viện phòng thể chất, phòng vi tính…đều được đảm bảo đầy đủ trang thiết bị học tập.

Nhìn chung, theo những đánh giá sơ bộ trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre là một ngôi trường đáng học với cơ sở hạ tầng ngày một nâng cấp. Ngôi trường xứng đáng trở thành điểm giáo dục lý tưởng giúp các em học sinh được học tập và vui chơi trong một môi trường sạch đẹp, an toàn và tiện nghi nhất.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng - Bến Tre Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng có cơ sở vật chất hoàn thiện

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre từ lâu đã được đánh giá ngôi trường cấp 3 có nhiều thành tích học tập và giảng dạy tốt. Trường được con em trên địa bàn Phước Long, Giồng Trôm, Bến Tre biết đến và số lượng học sinh theo học mỗi năm ngày càng cao.

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hoàn thiện, trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre còn được đánh giá cao ở chất lượng giáo dục. Đội ngũ giáo viên tại nhà trường có chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường còn thường xuyên có những khóa học tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn.

Đây là một trong số những điểm cộng giúp nhà trường luôn có những phương pháp giảng dạy mới, hiện đại và hiệu quả. Tỷ lệ độ Tốt nghiệp, Đại học của trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre cũng có sự tăng trưởng rõ rệt theo từng năm. Vì vậy, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con em mình theo học.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng - Bến Tre Có Tốt Không

Trường là cái nôi của nhiều thế hệ trẻ có tài góp phần xây dựng đất nước

3. Học phí trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre thường sẽ có sự thay đổi nhẹ theo từng năm học. Tuy nhiên sự thay đổi này sẽ được trao đổi trước với phụ huynh học sinh tại buổi họp đầu tiên của năm. Mức học phí của trường sẽ áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục đối với các trường hệ công lập. Để biết được chính xác về học phí bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của nhà trường.

Trên đây là những thông về trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre được chúng tôi tổng hợp từ bên thứ 3. Hy vọng qua những điều đã chia sẻ bạn có thể tự mình đánh giá trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng – Bến Tre có tốt không và chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp.