Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là những bậc phụ huynh có con em đang học lớp 9 chuẩn bị chuyển cấp.

hieu-con-yeu

 

THPT Nguyễn Siêu là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Chất lượng đào tạo của ngôi trường Nguyễn Siêu như thế nào nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Những đánh giá trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Siêu, Cầu Giấy, Hà Nội

Khi nhắc đến ngôi trường Nguyễn Siêu, chắc hẳn có rất nhiều người quan tâm đến chất lượng của trường. Bên cạnh đó, những thông tin tổng quan về trường cũng là điều mà nhiều người muốn biết.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Siêu được chính thức thành lập vào 11/9 năm 1991. Trường là một trong ba ngôi trường liên cấp từ tiểu học đến THPT tại Hà Nội. Người sáng lập trường THPT Nguyễn Siêu chính là Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh, cùng cô Dương Thị Thịnh.

Trường bao gồm tất cả 7 hiệu phó, cùng đội ngũ gần 400 cán bộ, giáo viên cùng nhân viên. Trường cũng rất đầu tư trong việc thuê giáo viên nước ngoài về dạy tiếng Anh theo tiêu chí chất lượng cao và Trường Cambridge.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, trường THPT Nguyễn Siêu đã nhận được rất nhiều danh hiệu, bằng khen danh giá. Vào năm 2005, Nguyễn Siêu được công nhận là trường chuẩn quốc gia và nâng lên mức độ 2 vào năm học 2020-2021.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Nguyễn Siêu

Để trở thành học sinh của trường THPT Nguyễn Siêu, chúng ta cần phải đáp ứng tiêu chí sau:

Học sinh cần phải học theo đúng độ tuổi mà Bộ đã quy định, đáp ứng được nguyện vọng và năng lực của học sinh.

Học sinh trường THPT Nguyễn Siêu cần phải đảm bảo có đầy đủ sức khoẻ để học tập chương trình trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, học sinh cần có học lực khá trở lên và hạnh kiểm tốt, trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu.

Thông tin chi tiết về điểm chuẩn các năm của trường THPT Nguyễn Siêu, các bậc phụ huynh và học sinh vui lòng tham khảo tại website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Nguyễn Siêu là một trong số những ngôi trường cấp 3 có chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Khi bước chân vào trường, bạn sẽ thấy được vẻ cổ kính, khang trang như một ngôi trường của nước ngoài.

Phòng truyền thống là nơi chất đầy những huân chương, kỷ vật và giải thưởng, những thành tựu mà thầy trò của trường đã giành được trong suốt thời gian hoạt động của mình. Khu nhà hiệu bộ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét đẹp tinh tế trong kiến trúc.

Bên cạnh việc đầu tư đầy đủ trang thiết bị cho các phòng học để học sinh có thể học tập tốt nhất, trường còn có phòng khởi nghiệp, xưởng thực nghiệm… Ngoài ra, trường còn có thêm thư viện được thiết kế sang trọng, hiện đại, mang đến sự tươi mới cho học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không?

Trước hết, THPT Nguyễn Siêu không chỉ là ngôi trường mà còn là ngôi nhà thân yêu thứ hai của học sinh. Nếu là học sinh của trường THPT Nguyễn Siêu, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng nếu có thành tích học tập xuất sắc mỗi kỳ.

Đặc biệt, chương trình đào tạo của Nguyễn Siêu luôn được đánh giá cao. Bởi bạn có thể học tập song song hai chương trình đó là của Việt Nam và chương trình Cambridge. Học sinh ra trường sẽ có thể thành thạo song ngữ, có thể được tuyển thẳng vào đại học.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu Có Tốt Không

Nguyễn Siêu là một trong số ít những ngôi trường xuất sắc đã áp dụng thành công công nghệ của Microsoft để có thể giúp học sinh hội nhập thời đại 4.0. Không chỉ thế, học sinh còn có thể tham gia trải nghiệm với dự án học tập giúp phát huy năng lực sáng tạo, giải quyết vấn đề.

Trường Nguyễn Siêu sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú, có tâm huyết với nghề, và luôn năng động sáng tạo. Các thầy cô đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người của con em.

Đặc biệt, khuôn viên trường rất rộng, lại có nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường. Cơ sở vật chất của trường đầy đủ, từ phòng trải nghiệm, phòng tâm lý, câu lạc bộ thể thao…

3. Học phí trường THPT Nguyễn Siêu Hà Nội như thế nào?

Có lẽ học phí của học sinh trường THPT Nguyễn Siêu cũng là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo mang tầm quốc tế, ứng dụng công nghệ hiện đại như Nguyễn Siêu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu Có Tốt Không

Chúng ta có thể tiếp cận được trải nghiệm học tập như đi du học với mức giá không hề quá đắt. Dưới đây là phần thông tin tham khảo về học phí của trường THPT Nguyễn Siêu Hà Nội hiện tại cho bạn tham khảo.

Như vậy, qua phần đánh giá trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không, chúng ta đã thấy được một cách tổng quan về ngôi trường này. Trường THPT Nguyễn Siêu xứng đáng là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt để phát triển tư duy, năng lực của học sinh, là cái nôi để các em vững bước vào đời.