Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu tỉnh Hưng Yên  Có Tốt Không?

Một trong những trường cấp 3 nổi tiếng tại Hưng Yên là THPT Nguyễn Siêu. Nếu bạn muốn biết lý do vì sao ngôi trường này được nhiều người biết đến thì hãy cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Siêu là một trong những trường cấp 3 được nhiều người quan tâm đến tại Hưng Yên. Với sứ mệnh đào tạo và phát triển giáo dục cho các em học sinh một cách toàn diện, trường luôn nỗ lực và không ngừng vươn lên. Những thông tin chia sẻ liên quan đến đánh giá Trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường cấp 3 này. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu tỉnh Hưng Yên  Có Tốt Không?

Ngôi trường với nhiều hoạt động ý nghĩa

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Siêu tỉnh Hưng Yên

Huyện Khoái Châu là một trong những nơi có diện tích và dân số lớn nhất tỉnh Hưng Yên. Chính vì thế các trường học tại đây cũng xuất hiện nhiều để phục vụ cho nhu cầu học tập của các em học sinh. Việc chọn được ngôi trường phù hợp nhất cũng là điều tương đối khó khăn cho các bậc phụ huynh. Khi đó những thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không sẽ rất cần thiết với tất cả mọi người. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Siêu là một ngôi trường có tuổi đời khá trẻ, được thành lập vào năm 2008 theo quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên. Ban đầu trường là tiền thân của trường THPT Khoái Châu. Vì thời điểm mới thành lập còn khó khăn rất nhiều về cơ sở vật chất, mọi thứ không đủ đáp ứng cho nhu cầu học tập đối với những khu vực dân cư đông đúc. Một thời gian sau đó UBND tỉnh Hưng Yên đã đưa ra quyết định thành lập trường THPT Nguyễn Siêu. Ngôi trường này nằm tại xã Đông Kết và khi tuyển sinh thì mở rộng tiêu chí trên địa bàn 6 xã khu tây huyện Khoái Châu. 

Theo Quyết định số 1245/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hưng Yên ngày 27/6/2008 Trường THPT Nguyễn Siêu đã được thành lập. Trong những ngày đầu thành lập, trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật cùng với số lượng giáo viên. Thế nhưng sau nhiều năm cố gắng trường hiện giờ đã khang trang và đầy đủ hơn rất nhiều. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Qua mỗi năm, trường THPT Nguyễn Siêu cũng sẽ có đợt tuyển sinh và hình thức giống với những trường công lập khác của tỉnh được bộ giáo dục đưa ra. Mỗi năm dựa vào điểm số của thí sinh mà trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ số lượng học sinh thì sẽ dừng. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Siêu nằm tại một vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Hưng Yên. Những ngày đầu thành lập trường đứng trước nhiều khó khăn thử thách về mọi mặt: cơ sở vật chất thiếu thốn, nhân lực, vật lực không đủ đáp ứng cho việc dạy và học. Ở thời điểm đó trường chỉ bắt đầu giảng dạy với 2 bộ máy tính, 2 bàn làm việc, 84 bộ bàn ghế học sinh. Một số học sinh còn phải đi học nhờ ở các trường tiểu học lân cận. 

Tuy nhiên cho đến hiện nay thì mọi thứ đã có sự thay đổi, cơ sở vật chất của trường cũng rất đầy đủ. Bên cạnh việc xây dựng đầy đủ những lớp học chính trường cũng có đầy đủ các phòng bộ môn và các phòng thí nghiệm. Các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ học tập để có thể phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học sinh.

Trường THPT Nguyễn Siêu là một địa điểm có một khoảng đất trống rất rộng được sử dụng để dạy các tiết học thể chất và làm sân chơi cho các bạn học sinh sau mỗi giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu tỉnh Hưng Yên  Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất hiện tại của trường THPT Nguyễn Siêu  Hưng Yên 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Siêu tỉnh Hưng Yên  có tốt không?

Trong thời gian qua, trường THPT Nguyễn Siêu luôn nỗ lực vươn lên để xây dựng một ngôi trường có nền giáo dục vững bền nhất. Giúp các em học sinh có một môi trường học tập đảm bảo chất lượng. Trường luôn không ngừng xây dựng đội ngũ giáo viên một cách toàn diện về cả chuyên môn lẫn phẩm chất chính trị cũng như đạo đức. Trong đó có 100% giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên và có nhiều thầy cô giáo có trình độ thạc sĩ.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Siêu tỉnh Hưng Yên  Có Tốt Không?

      Các giáo viên luôn tâm huyết với nghề

Bên cạnh đó, trường THPT Nguyễn Siêu cũng thường xuyên có những chương trình ngoại khóa, những hoạt động ngoài giờ lên lớp. Mục đích là để các em được giáo dục toàn diện, có thêm những kỹ năng sống cũng như phẩm chất đạo đức sau những trải nghiệm mới. Không phụ sự kỳ vọng và mong mỏi của các thầy cô, học sinh của trường luôn có những thành tích xuất sắc mỗi khi có cuộc thi lớn nào.  

Trường THPT Nguyễn Siêu tuy không phải là một ngôi trường khang trang, hiện đại nhưng thầy cô của trường rất nhiệt tình và tâm huyết. Thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh cũng như ở bên cạnh các em học sinh những lúc khó khăn. Như vậy có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không qua những tiêu chí trên. 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Siêu tỉnh Hưng Yên  như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Siêu nằm tại địa bàn vùng núi cao với nhiều hoàn cảnh khó khăn nên học phí cũng có phần nhẹ nhàng hơn so với nhiều trường khác vì có sự hỗ trợ của nhà nước.

Những đánh giá Trường THPT Nguyễn Siêu có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu hơn về ngôi trường này. Hy vọng rằng đó sẽ là những kiến thức quan trọng đưa bạn đến với một môi trường học tập tốt nhất.