Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Sinh Cung - Huế có tốt không

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế có tốt không với những tiêu chí cụ thể như cơ sở vật chất, đội ngũ thầy cô giáo, chất lượng dạy học và mức học phí.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế là một trong những cái tên trường cấp 3 được nhắc đến nhiều nhất trong những năm qua. Vậy trường có lịch sử như thế nào, điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục ra sao. Hãy cùng tìm hiểu những đánh giá trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế khách quan nhất trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế

Cùng theo dõi một số thông tin về ngôi trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế ở dưới để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế được đặt theo tên thiếu thời của nhà cách mạng lỗi lạc và vị Cha già dân tộc – Hồ Chí Minh. được biết đến là ngôi trường cổ kính thứ 2 ở Huế và được thành lập vào năm 1917. Với vinh dự này, trường đã không ngừng nỗ lực vượt khó cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục được Đảng và nhà nước giao phó.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế có tốt không

Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế đã có thêm nhiều tiến bộ vượt bậc và ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục. THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế luôn là lá cờ đầu trong các phong trào cải tiến giáo dục và đang trở thành một điểm sáng giáo dục tại tỉnh nhà.

Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế ngụ tại Phú Đa, Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Trường được nhiều phụ huynh tại các quận huyện xung quanh tin tưởng gửi gắm con em mình. Với những nỗ lực không mệt mỏi, trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế dự kiến sẽ ngày càng hoàn thiện mình để xứng đáng với cái tên đáng tự hào mà Sở Giáo dục đã giao phó.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế nhìn chung thuộc tầm trung so với các trường trong cùng khu vực. Tùy theo từng năm và tùy từng hình thức thi mà mức điểm sàn sẽ khác nhau.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển,  cơ sở vật chất nhà trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế đã và đang ngày càng được hoàn thiện và đầu tư, đổi mới. Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh. Trường hiện nay có đầy đủ các tòa nhà hiệu bộ, phòng học chính, phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng thư viện tạo thành một quần thể giáo dục hoàn chỉnh và tiện nghi.

Ngoài ra, khuôn viên của trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế cũng được đánh giá cao bởi sự rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Trường được phủ xanh bởi cây cổ thụ tạo không gian mát mẻ, thơ mộng cho các thế hệ học sinh theo học tại trường. Ngoài ra, đây còn là không gian để các em vui chơi, tập thể thao và học các hoạt động ngoại khóa tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế có tốt không

Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm lý với học trò. Ngoài vấn đề kiến thức, trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế còn luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp các em phát triển toàn diện về kỹ năng sống, tâm lý và tính cách. Trường mong muốn đào tạo ra thế hệ học trò không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tốt về đạo đức, nhân cách nhằm phục vụ tạo dựng một xã hội mới tử tế và phát triển hơn.

Nhà trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế hiện nay được đánh giá là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Trường trở thành một cái tên quen thuộc của nhiều phụ huynh có con em trong độ tuổi vào cấp 3. Với sự tin tưởng của quý phụ huynh, trường ngày càng nỗ lực để hoàn thiện mình nhằm mang lại cho các thế hệ học sinh một môi trường giáo dục tốt nhất.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế có tốt không

Tìm hiểu về mức học phí trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế là thông tin phụ huynh cần quan tâm. Nhìn chung, mức học phí của trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế  không quá cao và được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế.  Mức học phí này có thể nói khá phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trên địa bàn. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường nhé.

Bài viết trên đây có những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Nguyễn Sinh Cung – Huế  ở trên sẽ giúp phụ huynh có đánh giá cụ thể về ngôi trường và lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất nhé.