Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Gia Lai Có Tốt Không?

Một mùa khai giảng nữa lại sắp đến gần, hãy cùng chúng tôi và các em học sinh tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Gia Lai có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Chắc hẳn các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tại huyện IaPa, tỉnh Gia Lai ai cũng biết đến cái tên trường THPT Nguyễn Tất Thành. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Nguyễn Tất Thành có tốt không để giải đáp những băn khoăn, lo lắng của các em học sinh và các bậc phụ huynh, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành là một ngôi trường ở tỉnh Gia Lai. Địa điểm tại Trần Hưng Đạo, huyện IaPa, tỉnh Gia Lai.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Gia Lai Có Tốt Không

Các em học sinh Trường THPT Nguyễn Tất Thành trong ngày tốt nghiệp.

1.1 Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Gia Lai được chính thức thành lập vào ngày 16/06/2004 theo quyết định số 76/2004/QĐ-UB, của UBND tỉnh Gia Lai. Sau gần mười tám  năm thành lập đến nay, trường đã không ngừng nâng cấp, hoàn thiện và phát triển, tạo được niềm tin cho nhân dân và các em học sinh dân tộc tại Gia Lai. Từ xuất phát điểm tại địa bàn nơi kinh tế khó khăn nhưng nhà trường vẫn không ngừng nâng cấp các thiết bị dạy học cùng với việc nâng cao trình độ của các thầy cô giáo, để đem lại những thay đổi ngày càng tích cực cho ngôi trường này.

1.2 Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Tất Thành

 Như chúng ta đã biết trường THPT Nguyễn Tất Thành là một ngôi trường được xây dựng trên địa bàn khó khăn nhất của tỉnh Gia Lai. Vậy nên hàng năm nhà trường sẽ tuyển toàn bộ các học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn, bằng hình thức xét tuyển hồ sơ. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm nộp hồ sơ cho con em mình tại ngôi trường này. 

  • Thời gian xét tuyển năm 2022 bắt đầu từ 19/07/2022  đến 24/07/2022  

  • Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS năm 2021-2022 tại các trường THPT trên địa bàn huyện Ia Pa và Ia Yeng của huyện Phú Thiện. 

  • Ngày 18/07/22 nhà trường phát hành hồ sơ và hướng dẫn tuyển sinh

  • Ngày 19/07/2022 - 24/07/2022 học sinh đăng ký trực tuyến theo địa chỉ.

  • Ngày 25/07/2022 - 27/07/2022 Học sinh đến trường để nộp hồ sơ gốc và đơn đăng ký dự tuyển vào lớp 10.

  • Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 là: 270 học sinh. Tùy và năng lực của học sinh nhà trường sẽ định hướng nghề nghiệp. Và các học sinh trúng tuyển sẽ lựa chọn các tổ hợp học khác nhau.

  • Thông tin hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 và danh sách trúng tuyển được nhà trường cập nhật liên tục trên trang website của nhà trường. 

(Mọi thắc mắc phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường, hoặc thông qua các thầy cô giáo phụ trách địa bàn.)

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Gia Lai Có Tốt Không

Các em học sinh nhận bằng khen của trường THPT Nguyễn Tất Thành.

1.3 Cơ sở vật chất

 Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành có tốt không một tiêu chí nữa để chúng ta đánh giá về một ngôi trường, đó là tổng thể cơ sở vật chất của Trường. Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã từng bước hoàn thiện và nâng cấp đầy đủ thiết bị phục vụ việc học tập và giảng dạy của học sinh và giáo viên trong những năm gần đây.

Nhà trường hiện nay có khuôn viên rất rộng, sạch sẽ với đầy đủ các phòng máy tính tin học, phòng thực hành cho các bộ môn, nhà hiệu bộ, nhà chức năng, các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị để học tập. Như vậy có thể nói, với điều kiện học tập tốt, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải băn khoăn và lo lắng về chất lượng ngôi trường nơi mà con em mình học tập đúng không nào.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa của đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành

 Một tiêu chí đánh giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành có tốt không nữa đó chính là dựa trên những thành quả đạt được của toàn thể cán bộ và giáo viên của trường trong những năm gần đây. Các thầy cô giáo luôn tích cực học nâng cao và chuyên sâu. Để về truyền tải thêm những nội dung tốt nhất cho các em. Điều đó giúp chất lượng của học sinh ngày càng tăng, bằng chứng là số lượng học sinh khá, giỏi trong trường ngày càng cao, tỷ lệ đỗ các trường chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp ngày càng lớn. 

Hơn nữa nhà trường luôn tạo điều kiện, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các em có thể thấy thoải mái khi đến trường và chú trọng xây dựng các hoạt động ngoại khóa để các em có thể tự tin hơn. Từ đó, các em xem việc đến trường là một niềm vui, là ngôi nhà thứ hai của mình. Cũng như giúp các em phát triển được nhiều kĩ năng khác, ngoài các kiến thức học tập trên lớp. 

Trường THPT Nguyễn Tất Thành là một trường công lập. Nên vấn đề này các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng, mức học phí sẽ theo chuẩn của tỉnh và nhà nước, học phí sẽ không quá cao nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Còn nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời Quý phụ huynh hãy đến trực tiếp nhà Trường để trao đổi thông tin với cán bộ hành chính nhé.

Qua viết trên chúng tôi đã tổng hợp thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Tất Thành có tốt không từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hy vọng những thông tin  bổ ích này, sẽ giúp ích cho các em học sinh và các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con em mình trong năm học tới.