Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thái Bình - Phú Yên Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Bình có tốt không, trân trọng kính mời các bậc phụ huynh tham khảo những thông tin này nhé.

hieu-con-yeu

Việc tìm kiếm một ngôi trường có chất lượng giáo dục và môi trường học tập tốt là những băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh khi các con bắt đầu bước sang một cánh cổng tương lai mới mẻ hơn, từ đây chính là những bước ngoặt cho các con để tiến vào con đường Đại học đày mơ ước. Nếu bạn ở Đồng Xuân- Phú Yên bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết này của chúng tôi hôm nay sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Bình có tốt không mời các bậc phụ huynh và các em cùng theo dõi.

Trường THPT Nguyễn Thái Bình là ngôi trường mới thành lập cách đây hơn 10 năm, tuy vậy cũng đã đóng góp nhiều thành tích cho nền giáo dục của tỉnh. Trường THPT nguyễn Thái Bình hiện nay đang ở xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Tìm hiểu Trường THPT Nguyễn Thái Bình- Phú Yên.

1.1 Lịch sử hình thành

Từ năm 2004 nhà trường chính thức được tách ra từ trường cấp 2-3 Xuân Phước do điều kiện học sinh ngày càng tăng lên với chính sách mới của tỉnh nhà trường đã chính thức được thành lập. Từ đó tới nay nhà trường luôn từng bước hoàn thiện mình để là điểm đến vững chắc cho các em học sinh trong và các vùng lân cận.

1.2 Điểm thi tuyển sinh đầu vào qua các năm

Các bậc phụ huynh khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Bình có tốt không sẽ nhìn vào điểm thi tuyển sinh đầu vào để đánh giá. Nhung chúng tôi nhắc nhở bạn hãy tập trung vào việc học tập của con em mình không nên để ý quá về vấn đề này vì mỗi năm trường sẽ có những điểm chuẩn khác nhau. Có thể với số điểm thi của con bạn với năm ngoái là đạt nhưng năm nay lại không đạt cũng không khỏi bất ngờ nhé. Tuy vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số thông tin để tham khảo nha:

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Nguyễn Thái Bình lấy điểm chuẩn đầu vào là 27 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Nguyễn Thái Bình lấy điểm chuẩn đầu vào là 28 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Nguyễn Thái Bình lấy điểm chuẩn đầu vào là 25 điểm.

Như các bạn nhìn vào điểm chuẩn của mỗi năm hoàn toàn khác nhau nên bạn hãy tập trung cao độ trong việc học tập của mình nhé.

1.3 Cơ sở vật chất

Từ những năm gần đây nhà trường luôn quan tâm tới cơ sơ rvaatj chất của mình ngày càng nâng cấp để trở nên hiện đại hơn, phù hợp hơn trong việc giảng dạy cũng như học tập của học sinh. Hiện nay khi nhìn bao quát tổng quan của trường chúng ta có thể thấy sự chuyên nghiệp chuyên môn cũng như cơ sở vật chất hoàn thiện đầy đủ. Trong những năm tới đây nhà trường sẽ còn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ cho việc học tập của các em.

Môi trường học tập sạch sẽ đầy đủ tiện nghi.

Việc đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Bình có tốt không xin mời các bậc phụ huynh chúng ta cùng điểm qua một số thành tích của trường trong những năm gần đây.

Trong những năm gần đây nhà trường đào tạo ra rất nhiều nhân tài, cụ thể năm 2016-2017 trường đạt 335 học sinh giỏi, xuất sắc được Sở GD-ĐT Phú Yên tuyên dương, khen thưởng.Mỗi học sinh một hoàn cảnh khác nhau, một đam mê riêng biệt cùng với những khát vọng cháy bỏng  đã hội tụ tại đây, các em luôn cố gắng học thật giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Từ những năm thành lập trường  tới nay, nhà trường luôn luôn chú ý tới chất lượng giáo dục của mình, mục tiêu của trường đều được hoàn thành xuất xắc bằng kết quả thi tốt nghiệp hàng năm điển hình như năm học 2018 - 2019 đạt 84,8 %, năm học 2019-2020 đạt 94,4% năm học vừa qua đạt 98,49%. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ luôn được đền đáp xứng đáng bằng những danh hiệu nhà trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh trong nhiều năm liền.

Hoạt động hàng năm của Trường.

Một chỉ tiêu nữa mà các bậc phụ huynh hay để ý tới khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Bình có tốt không đó chính là mức học phí mà nhà trường đề ra. Tuy nhiên các bậc phụ huynh đừng nên quá lo lắng vì hầu hết học phí của Trường sẽ phụ thuộc vào mức thu học phí theo mặt bằng của tỉnh và được Sở GD&ĐT tỉnh phê duyệt. Chắc chắn sẽ phù hợp với điều kiện và tình hình kinh tế của địa phương. Nếu muốn biết thêm nhiều chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số hotline của trường hoặc đến trực tiếp trường THPT Nguyễn Thái Bình để trao đổi thông tin với nhà trường.

Bài viết trên đây là chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều nguồn thông tin để đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Bình có tốt không. hy vọng những thông tin này của chúng tôi sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn một ngôi trường thật sự tốt cho con em mình nhé.